Tâm sự Tình yêu qua Facebook

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi Admin, 9/8/14.

Đọc: 790

 1. Admin Administrator

  Tớ với cậu thích nhau được bao lâu rồi nhỉ ? Chắc cũng mới đây thôi, nếu mà không nhờ truy cập trang facebook hằng ngày của con nhỏ bạn thân tớ, thì chắc tớ cũng chả để đến ý cậu đâu nhé! Tớ có lướt thoáng qua, suy nghĩ đầu tiên của tớ về cậu chả tốt đẹp xíu nào cả đâu! Tớ chỉ nghĩ đơn giản “Người gì mà sến súa quá vậy, ngày nào cũng qua chúc này chúc nọ, thời đại cả rồi bạn thân như tui còn chưa chúc như vậy nữa, làm cứ như là thương lắm không bằng”.

  Tớ thấy vậy cũng chả kết bạn với cậu làm gì, vì vốn dĩ “có ưa đâu”. Rồi đến một ngày, cậu gởi lời mời kết bạn cho tớ, “chắc cũng như mấy người kia kết bạn cho có rồi bơ nhau chứ gì” vì vốn dĩ hình ảnh ban đầu tớ đã không ưa cậu rồi.

  Không “bơ” tớ mà cậu còn gởi tin nhắn cho tớ nữa, cậu còn làm quen nữa, “chắc có ý gì đâu mà” suy nghĩ loáng thoáng trong đầu tớ. Tớ lúc nào cũng là một đứa con gái chả suy nghĩ cái gì dễ dàng cả, nên hay suy nghĩ nhiều cũng là chuyện đúng thôi. Tớ với cậu bắt đầu quen nhau, mỗi lần lên facebook là chỉ toàn thấy cậu thôi, còn như bình thường thì tớ chỉ nói chuyện, “bà tám” với con nhỏ bạn thân thôi.

  [​IMG]

  Tớ thân với cậu lúc nào cũng chả hay, tớ bắt đầu mến cậu. Cậu hay quan tâm tớ, chỉ vậy thôi tớ cũng đã vui rồi. Tớ bắt đầu hoài nghi về cậu, bao nhiêu câu hỏi đặt ra trong đầu. Nhưng rồi tớ cũng bình thường với cậu đấy thôi!

  Rồi một hôm tớ truy cập facebook, nhìn vào “thông báo” thì có bài đăng trên dòng thời gian của tớ. Tính ra cậu có cách tỏ tình cũng lãng mạn “phết” đấy nhỉ. Thích thì chỉ cần nói là được rồi đâu cần phải đăng như vậy, làm tớ xấu hổ với bạn bè muốn chết. Lúc đó nếu có cái hố nào thì tớ cũng đã nhảy xuống để núp rồi, nhưng nói đi cũng phải nói lại tớ rất vui. Tuy hơi bất ngờ nhưng mà dù sao…………..

  Thì bây giờ tớ với cậu cũng đã thích nhau rồi! Tình yêu của tớ với cậu là như vậy đấy. Cậu vẫn như lúc đầu vậy, vẫn nhường nhịn và quan tâm tớ. Chúng mình mãi mãi như vậy nhé!

  Chàng trai của tớ!
  vovanan thích bài này.

Chia sẻ trang này