Tổ hợp hạng sang Vinhomes Paradise Mễ Trì

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 18/11/15.

Đọc: 156

 1. horse886 Member

  có vị trí đắc địa tại Mễ Trì – Từ Liêm, Vinhomes Paradise là dự án chung cư hạng sang do Tập đoàn Vingroup khiến chủ đầu tư. Tiếp nối chuỗi thành công của các sản phẩm Vinhomes cùng mang ưu điểm vượt trội từ uy tín chủ đầu tư, chung cư Vinhomes Paradise hứa hẹn sẽ là một trong các dự án chiến lược của thủ đô, là nơi an cư tuyệt vời mà mọi các bạn đang sở hữu nhu cầu tậu nhà tại thủ đô đều mong muốn.
  Chi tiết dự án : chung cư vinhomes paradise
  Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì là dự án thứ nhất được Vingroup triển khai tại khu vực Mễ Trì, đây là 1 trong các nước cờ đúng đắn thể hiện tầm nhìn chiến lược của Vingroup bởi: Đây là khu vực kinh tế trọng điểm của thủ đô theo quyết định của Ủy ban ND Thành Phố Hà Nội đồng thời cũng là nơi tập trung nhiều đầu não về văn hóa, chính trị, giáo dục. Sự mở rộng và vững mạnh về cơ sở hạ tầng tại đây kéo theo sự gia nâng cao nhanh chóng về số lượng dân cư, do vậy nhu cầu về nhà ở cũng nâng cao cao. Đây là 1 trong các cơ hội to cho những chủ đầu tư trong năm 2015.
  Nguồn : Căn hộ hạng sang Vinhomes Paradise Mễ Trì | Diễn đàn đông y
  [​IMG]
  Vinhomes Paradise (Hình ảnh minh họa – ko chính thức)

  NHỮNG thế mạnh vượt trội TẠI VINHOMES PARADISE
  – Chủ đầu tư uy tín: Vinhomes Paradise được trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý bởi Vingroup – Tập đoàn bất động sản bậc nhất Việt Nam sở hữu chuỗi sản phẩm Vinhomes nổi bật: Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,… được khách hàng đánh giá cao và dành sự lựa mua tậu cao.

  – Vị trí đắc địa: có vị trí đặc địa tại Mễ Trì, Từ Liêm, Vinhomes Paradise chỉ phương pháp Bến xe Mỹ Đình và Đại lộ Thăng Long 500m2, dễ dàng kết nối mang trung tâm thành phố và những công trình trọng điểm.

  – Hạ tầng giao thông thuận lợi: Chung cư Vinhomes Paradise mang ưu điểm quan trọng về hạ tầng giao thông tiên tiến, thuận lợi, được thành phố đầu tư đồng bộ, chuyên dụng cho cho việc lớn mạnh kinh tế khu vực này.

  – Tiện ích hoàn hảo: Từ dự án Chung cư Vinhomes Paradise, cư dân sẽ sở hữu thể dùng trọn vẹn những tiện ích hiện đại như trường học: Đại học Thương Mại, Ngoại ngữ, Quốc gia,… Bệnh viện 198, phức hợp Trung tâm thương mại và giải trí Indochina,…

  có thể khẳng đinh, Vinhomes Paradise là 1 trong những dự án hội tụ các ưu thế nổi bật về toàn bộ mặt, đáp ứng các tiêu chuẩn cho cuộc sống tiên tiến, sang trọng trong diện tích sống tiện nghi giữa lòng Hà Nội
 2. shisha9886

  shisha9886 Member

  Bài viết rất tốt và bổ ích, ké chủ thớt chút nhé ,giới thiệu các bạn thêm những hình ảnh đẹp, duy nhất.

Chia sẻ trang này