Toàn bộ lợi thế mà công cụ mới thay màn hình iPad mini là gì ???

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 1/3/16.

Đọc: 109

 1. lkiendt1 Member

  Các chuyên gia chuyên đánh giá đến từ trang Megatouch, vừa có tiến hành bung máy để tìm hiểu về công nghệ mới được dùng trên màn hình iPad mini. Thay vì dùng công nghệ Retina thì thay vào đó màn hình iPad mini sẽ sử dụng công nghệ LED backlit IPS LCD.

  [​IMG]
  Đươc biết, công nghệ LED backlit IPS LCD là công nghệ mới mà Apple ứng dụng cho các sản phẩm mới của mình. Theo lý thuyết, đây là sự kết hợp giữa màn hình LCD cộng với công nghệ LED Backlit và nhận được sự hỗ trợ từ tấm nền IPS. Màn hình iPad mini đang dùng là màn hình tinh thể lỏng, chính nhờ vào các tính thể có nhiệm vụ che ánh sáng luồng vào từ phía sau, qua đó mà các điểm ảnh trên thay màn hình iPad mini sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt màu sắc tương phản sắc nét.

  [​IMG]

  Chúng ta cùng tìm hiểu liệu công nghệ LED backlit IPS LCD mang lại cho màn hình iPad mini những ưu điểm nổi bật nào. Ưu điểm được nhắc đến trước tiên là lượng tiêu thụ điện năng ít tốn kém và kích thích nâng cấp chế độ tiện tặn pin. Với công thức chế tạo không chứa các thành phần kim loại độc hại, công nghệ LED được sử dụng trên thay màn hình iPad mini là khả năng tái chế là cực tốt.

  mặc dầu có một số khuyết điểm nhỏ nhưng những gì mà màn hình iPad mini mang lại là điều không phải bàn cãi. Ở thời điểm ngày nay với một mức giá dễ chịu, cấu hình tốt, màn hình sắc nét thì chẳng ai có thể qua được chiếc máy tính bảng iPad mini của Apple.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu tạo Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này