Toàn bộ vấn đề nguy hiểm xảy ra nếu không gắn đèn pha led siêu sáng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 22/3/16.

Đọc: 138

 1. ntbsecogia Member

  Theo con số thống kê thì hiện nay tại Việt Nam đã có hơn 70% vụ tại nan xảy ra vào ban đêm do đèn pha led của phương tiện khi tham gia giao thông không đủ khả năng chiếu sáng cả thảy khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn. thực tiễn, các loại đèn pha led hiện nay được trang bị trên các xe ô tô đều có chiếu sáng kém (trừ các loại xe đời mới).

  [​IMG]
  Do đó người dùng nên nghĩ đến việc sử dụng đèn pha led siêu sáng ở nhiều chỗ khác như lắp dưới gầm, trên nóc… với mục định chính là để cải thiện được độ sáng hợp để khi đi vào ban đêm an toàn hơn. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì loại đèn pha led siêu sáng là trang bị được rất nhiều người dùng ưa thích và tìn dùng về khả năng phát sáng cực tốt mà sản phẩm này mang lại.

  Tuy nhiên trên thị trường bắt đầu đã có nhiều loại đèn pha led giả, kém chất lượng pha lẫn trong hàng chính hãng, chất lượng thì hoàn toàn chênh lệch rất nhiều. phần đông các loại đèn pha led siêu sáng kém chất lượng này có xuất sứ từ Trung Quốc. Còn đối với loại đèn pha led chính hãng thì có xuất sứ từ Anh, Đức, Mỹ.

  [​IMG]

  Các loại đèn pha led siêu sáng chuẩn hiện này thì cần phải có đủ các nhân tố sau:lớp phản quang được gia công bằng bạc nhôm chứ không phải lớp inox phản quang như đèn pha led kém chất lượng của Trung Quốc, hàng có xuất sứ từ các nước Châu Âu đều trải qua nhiều quá trình phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao.

  Như vậy nếu không trang bị đèn led siêu sáng thì bạn sẽ gặp phải những hiểm họa khôn lường. bởi vậy hãy khẩn trường trang bị ngay để bảo vệ an toàn tính mệnh cho mình.

  Auto365 – Nơi uy tín đã được xác nhận !

  Auto365.vn – Hotline: 0969878787 – 0866518888

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức(quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An)

Chia sẻ trang này