Toàn Dân Cách Đấu - Game hành động cuộn cảnh được mua về Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 8/6/15.

Đọc: 129

 1. blaysku Trùm

  Toàn Dân Cách Đấu là một game mobile 2D thuộc thể loại RPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent. Trò chơi hứa hẹn mang tới cho người chơi một chốn võ lâm giang hồ đầy màu sắc và biến động với những câu chuyện “oán hận tình thù”, kết hợp với một cơ chế chiến đấu có chất hành động rất đã tay và biến hóa.

  [​IMG]

  Trước nhất, trò chơi có nền đồ họa khá đẹp mắt với những nhân vật được thiết kế chi tiết và cử động mượt mà, hệ thống âm thanh cũng tương đối hấp dẫn. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển trên màn hình ngang cuộn cảnh giống như các sản phẩm kinh điển từ thời kỳ game 8bit, 16bit hay gần hơn là sản phẩm DNF. Bên cạnh đó, các nhân vật sẽ co những chiêu thức vô cùng đẹp mắt và tráng lệ, tả xung hữu đột với hàng tá quân địch cùng lúc.

  [​IMG]

  Về gameplay, thuộc thể loại nhập vai đi cảnh nên Toàn Dân Cách Đấu tập trung khá nhiều và hình thức vượt phụ bản. Thời gian đầu, người chơi sẽ trải qua những nhiệm vụ chính tuyến bám sát cốt truyện của game và sau đó là các tính năng cũng được lồng ghép dần kèm theo hướng dẫn khá chi tiết. Cơ chế điều khiển của game cũng không có nhiều điểm khác biệt với các sản phẩm cùng thể loại trên nền tảng mobile.

  [​IMG]

  Hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 3 lớp để người chơi lựa chọn gồm Nghệ Kiếm, Nhạc Thương và Hoa Khôi. Mỗi nghề nghiệp đều có tạo hình cố định cùng món vũ khí đặc trưng, sở hữu 4 kỹ năng chủ động và 4 kỹ năng bị động. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể chiêu mộ các đệ tử đa dạng về hình thái lẫn năng lực để hỗ trợ trong suốt quá trình trải nghiệm.

  [​IMG]

  Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi, Toàn Dân Cách Đấu đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Túc cầu huy hoàng - Game bóng đá 3D mới về việt nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này