Tâm sự Tôi có nên tiếp tục mối tình vụng trộm

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi xnxxvn, 21/4/16.

Đọc: 212

 1. xnxxvn New Member

  Tôi năm nay 27 tuổi, đã ly hôn được 3 năm. Hiện tôi đang ở với con trai 4 tuổi. Sau lần gục ngã vì ly hôn, tôi được một người đàn ông quan tâm, an ủi và khiến tôi yêu lúc nào không hay. Anh ấy đã có vợ và hai con nhưng luôn ở bên và quan tâm tôi.

  Anh ấy đã có vợ và con . Tuy nhiên có những đêm, chúng tôi nói chuyện qua điện thoại đến 2h sáng mới ngủ. Ban ngày thì nhắn tin cho nhau cả ngày. Tuy tình yêu của chúng tôi là vungtrom.com nhưng dường như tôi không thể thiếu anh ấy được. Có những lần tôi giận anh và quyết tâm chia tay vì tôi nghĩ cả hai sẽ không có tương lai, nhưng cuối cùng lại không thể làm được.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Inmagine.
  Anh ấy rất ghét con riêng của tôi. Mỗi lần nói về nó, anh ấy hay gắt gỏng. Tôi cũng không muốn nghe chuyện vợ con của anh ấy. Anh ấy đang sống với vợ con nhưng vẫn nói với tôi là sẽ yêu, quan tâm và ở bên. Anh còn hứa sẽ đưa tôi về với anh khi đã bỏ vợ nhưng liệu tôi có nên tin không? Đôi khi tôi thấy vợ chồng anh có cuộc sống ổn định hơn tôi. Liệu anh có dám bỏ vợ, đưa tôi về nói chuyện với bố mẹ anh ấy hay không?

  Các bạn hãy cho tôi lời khuyên. Lúc này tôi cũng muốn chấm dứt quan hệ không tương lai này nhưng đang còn tình yêu với anh nên khó lắm các bạn ạ. Tôi nên dừng lại hay sống trong tình trạng quan hệ vụng trộm như thế này? Cảm ơn rất nhiều!

Chia sẻ trang này