Tối nay chơi game tại Việt Nam hết cảnh giật, lag mạng

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 13/6/15.

Đọc: 133

 1. blaysku Trùm

  Như đã biết, dự kiến việc xử lý sự cố đứt cáp quang biển AAG sẽ hoàn tất vào 17/6. Tuy nhiên, quá trình xử lý sự cố cáp quang AAG đang được làm khẩn trương để hoàn thành trước tiến độ.

  Dự kiến, 17h40 ngày 13/6 (tức chiều nay), tuyến cáp quang hoạt động trở lại bình thường. Đây có thể nói là tin rất vui đối với dân nghiền internet nói chung và game thủ đang chơi các game online, game mobile quốc tế nói riêng.

  [​IMG]

  Tình cảnh ping cao đã hành hạ game thủ nhiều ngày qua.


  Những ngày gần đây, khi tuyến cáp được tạm ngưng kết nối, đã có không ít game thủ cảm nhận được rõ tốc độ của game online nước ngoài đã chậm thấy rõ, đi kèm là việc truy cập nhiều trang web có server quốc tế. Thậm chí, đôi khi game thủ còn không thể nào thưởng thức game khi ping luôn dao động từ 180 đến 300ms, đi kèm với đó là giật, lag, choke và mất dữ liệu.

  Thậm chí, một bộ phận không nhỏ game thủ còn phải bỏ tiền để dùng các công cụ giúp mạng nhanh hơn một chút so với thông thường (với giá dao động trong khoảng 10.000 đồng).

  Hy vọng, tiến trình sửa chữa dự kiến sẽ không gặp vấn đề gì phát sinh. Chúc các game thủ Việt Nam có một dịp cuối tuần hết lag, giật và tự tin thoải mái với tựa game mình đang tham gia.

  Cáp quang gặp sự cố, game thủ Việt kêu trời

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này