Thủ thuật Tối ưu sức mạnh khủng từ internal links

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi tuanduyvp, 27/11/14.

Đọc: 638

 1. tuanduyvp New Member

  đầu tiên chúng tôi cần phải hiểu link nội ( Internal Link ) là gì trong làm ? Link nội là một dạng backlink nhưng có cùng một domain , chuẩn xác hơn là nằm trong cùng một website , và không được coi là link nội trong trang nếu nó nằm trên sub-domain , bản chất của sub-domain là một website Đứng riêng ra không tuyệt đối với domain gốc.

  Có thể bạn quan tâm: dich vu SEO web chuyen nghiep


  Trong bài viết lần này về link nội ( còn có nhiều bài viết khác trên thạch phạm’s blog cũng có nhắc tới link nội ) chúng ta sẽ cùng khám phá thêm các thông tin thích về link nội và cách sử dụng sức mạnh này một cách tổng hợp để thúc đẩy từ khóa trong việc seo một website.

  Link nội hiện ra ở đâu ?

  Trong thiết kế giao diện cho website bạn thường có header thì có menu , footer thì có dẫn tới các nguồn khác tùy vào gu của mỗi người thiết kế , hoặc đường dẫn về trang giới thiệu công ti , đăng kí thành viên , các khi xem một bài viết , sidebar list ra các bài viết mới nhất , hay trang chủ giới thiệu các bài viết đang sốt dẻo , tất thảy chúng chính là link nội.

  ngoài ra link nội còn hiện ra trong chính bài viết của website , nếu webmaster của trang đó có giới thiệu các bài viết khác liên quan tới bài viết bây giờ , và tại đây link nội mang giá trị cao nhất , vậy nếu các link nội nằm ở chỗ khác giá trị thấp hơn ? Đúng rồi bạn , Google luôn biết đâu là nội dung của website phê chuẩn kiến trúc thiết kế của website hoặc do bạn khai báo schema hoặc chứng cứ vào thẻ Class ( class=”content” hoặc class=”article” ).


  Vai trò của Link nội ?

  chúng ta cùng nhau nhận rằng link nội đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển một website , không những nó cung cấp cho cỗ máy tầm đi sâu hơn vào website của các bạn để index mà còn cung cấp cho người dùng các lựa chọn khác nữa để trải nghiệm một trang web , Google coi các link nội là nhân vật chính đóng vai trò điều hướng người dùng , giá dụ như một bài viết về làm seo sẽ có giới thiệu các bài viết về … Và một website tốt là website điều hướng và giữ người dùng trong trang lâu hơn các website khác.

  Vậy thì vai trò chính của link nội sẽ là
  • [*]Điều hướng website; [*]Thiết lập hệ thống giao thông phân cấp báo cáo trong website; [*]san sẻ pagerank cho các content khác.
  Hãy để tôi giải thích thêm về Sự tình này , trước kia tôi có làm seo cho từ khóa du học Nhật Bản , nhưng khó có xác xuất vượt qua được Việt Báo với một bài 70% copy nội dung ( bài báo lăng xê thường được viết với nội dung theo đề nghị của người trả tiền ) nhưng lên rất cao , tôi có Học hỏi nguyên do và thật bất ngờ , khoảng 5000 link nội với anchor là du học Nhật Bản trỏ về bài viết đó , từ thời kì đó trở đi khi tôi làm bất kỳ một dự án seo nào đều rất coi trọng tới các “backlink” dạng internal link này.

  Vậy là , vai trò nữa của Link nội là đóng vai trò như một backlink giới thiệuTôi hay gọi ví von link nội là những người trong một gia đình ( website ) và đại Nhà ở ấy thường nhắc tới ai nhất , người đó sẽ được hưởng những giá trị như danh tiếng tốt ( Trusty ) tăm tiếng ( Pagerank ) vì thế Link nội thường không bị phạt như Backlink do cùng một Nhà ở nói tốt cho nhau thì có sao đúng không ạ ?

  Vai trò khác nữa là làm tăng khả năng index các bài viết trong website , cho dù có sitemap đi nữa , nhưng các bạn sẽ vẫn thấy các điểm đen trong website chính là các bài viết bị Google thứ lỗi trong quá trình index , có thể do thời gian quá hạn nhưng còn quá nhiều bài viết đang chờ index , rồi các bài viết mới nhiều nên chèn lên danh sách trong sitemap , và bấy chừ , link nội sẽ là giải pháp giải quyết thực hiện toàn diện và hoàn toàn Sự tình trên một cách tự động. Tất thảy các cỗ máy tầm trên thế giới đều chứng cứ vào backlink để đi theo và lập chỉ mục , và link nội sẽ giúp các cỗ máy này tìm được các bài viết ở rất sâu và có xác xuất chưa được index.

  Vai trò tiếp theo là san sẻ giá trị Pagerank , hay còn làm gọi là link juice , đây là một trong các thế mạnh của link nội , tôi có trông thế này: Một trang độc lập mang giá trị là 4 , nhưng sau khi tôi edit lại và có cài link nội vào để đẩy từ khóa lên thì bài viết này bị tụt xuống còn 3 , nhưng thật bất ngờ là các bài viết liên quan cũng lên 3 , vậy là chúng ta đã clone được pagerank thành công mà không gặp bất kỳ một giải thuật nào ngăn cản.

  Và còn một vai trò nữa cũng vô cùng quan yếu là phê duyệt chính này. Nhưng anh đã san sớt rồi nên nếu cần các bạn hãy biên soạn bài viết đó để có thêm thông tin.


  Xây dựng link nội đúng và đủ

  Bạn Thạch Phạm cũng đã có bài viết về các bạn có xác xuất Học hỏi thêm. Vậy trong bài viết này tôi với các bạn sẽ xem thế nào là đúng và đủ khi xây dựng link nội ?

  Đúng: Đặt anchor trong các bài viết của bạn một cách tự nhiên , bạn không để ý phải không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả hóa anchor mà làm cho câu chữ trở nên ngớ ngẩn , rất phản cảm , ngoài ra bạn đang đánh tuột dịp lên top của mình với mẹo Đa chủng hóa anchor để lên top đó.

  Ví dụ:

  Lỗi trên thì nhiều webmaster đang gặp phải , tôi thấy rất nhiều …

  Đủ: Số lượng Link nội trong trang quyết định tới chất lượng của website , thông thường các bạn nên để khoảng xấp xỉ 200 link trong header , sidebar và footer , với số lượng đó cộng thêm với số lượng link nội trong bài viết là có xác xuất xứng đáng , Ngày trước có tin đồn rằng nếu trong trang có lớn hơn 200 link nội thì Google sẽ cắt bỏ các phần link này và không tính giá trị , nhưng thông tin đó không còn đúng nữa rồi mà số lượng link cơ hồ là không hạn chế trong 1 trang , nhưng để an toàn và để chất lượng bài viết ( pagerank ) không chảy hết sang các bài viết khác , thì số lượng link như thế là đủ.

  ngoài ra để tránh việc bài viết chất lượng lại Hình thành nơi spam link , các bạn không nên cho lan tràn thặng dư link giới thiệu sang bài viết khác để tập chung được các giá trị vốn có của bài viết.

  Tạo ra các hot content để đẩy từ khóa

  Hot content là một trong các Cuối cùng khi ta sử dụng tốt link nội cũng như các trỏ về website. Thông tin này tôi cũng đã có dịp giới thiệu với bạn đọc , và trong khuôn viên bài viết này tôi xin chia sẻ vắn tắt một số thông báo liên quan.

  giá dụ bạn đang cần tạo ra một hot content là A , bạn có khả năng viết hàng trăm ngàn bài viết và tập chung link nội trỏ về A , bạn sẽ sử dụng bài viết A được tập trung giá trị cao này để trỏ về các từ khóa mà bạn muốn nằm chính trong trang , ta có lược đồ sau:

  [​IMG]
  Tập chung sức mạnh của các bài viết vào hot content
  Nhìn vào hình ảnh trên ta thấy: xung quanh hot content là các bài viết có link nội về content tập chung , các bài viết khác chỉ làm nền để tôn lên một bài viết đã được chọn , sau đó từ bài viết này trỏ về một bài viết khác là đích ta muốn lên từ khóa.

  Kinh nghiệm của tôi là: với cách này bạn không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả hợp lệ với các phương tiện tầm , hiện nay thì không có thuật toán nào ảnh hưởng tới cách này , đây là cách mà tôi đã có dịp san sẻ !

  Tổng kết

  Link nội ( internal link ) đóng một vai trò khôn xiết quan trọng trong việc xây dựng cấu trúc kiên cố cho website , và chúng còn là Dấu hiệu để ghi nhận để xây dựng “rich content” khi phối hợp cả với các link out cho bài viết của bạn. Nhưng để có thói thường sử dụng và tới bước thành thục thì các bạn cần tập nhiều lần qua các bài viết , hãy cố gắng tìm ra các bài viết liên hệ mật thiết tới chủ đề bạn đang viết và link một cách thiên nhiên về chúng , bạn sẽ làm seo rất nhàn nhã cho website hay blog của mình. Nhưng tôi cũng xin lưu ý với các bạn là đừng lạm dụng footer để đặt các link nội , hãy Phạm vi tới một số lượng có khả năng chấp nhận được như 16 link chẳng hạn , sẽ ưu tú đấy !

  Chúc tất thảy các bạn thành công !

  Chuyên mục Thủ thuật SEO:

 2. YeHoCy6574

  YeHoCy6574 New Member

  Khách hàng đang băn khoăn tìm địa chỉ công ty bán mặt nạ xe sh độ và chế mũ uy tín chất lượng cho xế yêu của mình. Hiện nay do nhu cầu độ và làm đẹp cho chiếc mặt nạ zin của xe SH VN 125i 150i không được đẹp ? Tuy nhiên các bạn vẫn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào? Với mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng và cao cấp cho những anh em Biker, dưới đây Shop ABCD chia sẽ các mẫu sản phẩm mặt nạ chế dành cho xe SH VN 2013.
  • Loại 1:Mặt nạ chế mũ thủ công made in Việt Nam  [​IMG]

  Giá bán: 500.000 VNĐ​

  Hình chụp nhìn từ trước đẹp thế nhưng nhìn ra mặt sau rất ghê bởi đắp nhựa composite thủ công, chất liệu nhựa không được bền dễ vỡ và nứt khi bị va chạm​  • Loại 2:Mặt nạ cho xe SH VN 125i/150i khuôn đúc nhựa ABS lỗ kèn lớn
  [​IMG]  Giá bán: 550.000 VNĐ​  • Loại 3:Mặt nạ khuôn đúc nhựa ABS lỗ kèn nhỏ
  [​IMG]


  Giá Bán: 850.000 VNĐ - 950.000 VNĐ​  • Loại 4:Mặt nạ chế mũ nhựa ABS giống SH Ý
  [​IMG]
  [​IMG]

  Giá Bán: 500.000 VNĐ​  • Loại 5:Mặt nạ xe SH 300i
  [​IMG]


  Giá Bán: 550.000 VNĐ​  • Loại 6:Mạ nạ bít khe thông gió  [​IMG]

  Giá Bán: 550.000 VNĐ​  • Loại 7:Mạ nạ khuôn đúc nhựa ABS cao cấp sơn tĩnh điện , thiết kế giống xe SH Ý
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]


  Giá Bán: 1.250.000 VNĐ​  Thông số kỹ thuật:

  • Sản phẩm mặt nạ được đúc khuôn nguyên khối liền lạc không đắp nhựa hay chấp vá
  • Nhựa ABS, đây là chất liệu nhựa chất lượng được sử dụng trong việc sản xuất chế tạo phụ kiện xe máy và sản phẩm trang trí xe ôtô, độ xe môtô, … bởi vậy rất được ưa thích.
  • Sản phẩm có độ dày nhô lên tới 6 cm, phần lỗ thông gió bền không thể vỡ khi va chạm.
  • Bên cạnh đó khách hàng có thể đem mặt nạ sơn đi sơn lại nhiều lần mà không sợ ảnh hưởng tới nhựa..
  • Mặt nạ có những tem logo SH màu đỏ hay logo SH cờ Ý 3 màu cực đẹp và logo nổi phản quang.


  Đặc tính thẩm mỹ cao:  • Sản phẩm của Shop ABCD đã được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng, với độ nhô ra phía trước tạo kiểu dáng mạnh mẽ thật sự cho chiếc xe SH khách hàng.
  • Chế độ bảo hành chiếc mặt nạ lên đến 2 năm cho những lỗi như chấu và pát pắt ốc,và cũng rất ít có ai bảo hànhdo sản phẩm dễ gãy thì họ thường phủ trách nhiệm về phía khách hàng.
  • Và chất lượng của hàng Thái Lan bền hơn là hàng đắp nhựa thủ công tại Việt Nam thế nhưng tính ra hàng Thái Lan dùng được trong 3 tới 4 năm mà quý khách không phải sợ bị hư hại
  Showroom ABCD chuyên bán mặt nạ sh chế mũ,phụ tùng và đồ chơi xe máy các loại​
  Địa chỉ:199 Bùi Hữu Nghĩa , F.8 , Q.5 , Tp.Hồ Chí Minh​
  Mobile: 0906.589.375  Nguồn: mặt nạ SH Italia chế mũ
 3. WiLiH1h4L9

  WiLiH1h4L9 New Member

  Cũng mang theo sự sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết như chiếc đồng hồ nam cao cấp EFR-507D-7A, đồng hồ nam chính hãng EFR-507D-1A lại mang một phong cách hoàn toàn khác chỉ nhờ vào sự khác biệt về màu sắc.  [​IMG]

  Mặt đồng hồ nay đã mạnh mẽ hơn với sắc đen huyền bí, làm nổi hẳn những vòng vạch chỉ giờ trắng nhỏ xinh xếp kín và ba mặt số phụ được viền bằng sắc đồng gợi cảm.

  Đồng hồ nam cao cấp EFR-507D-1A với màu đen huyền bí lại khiến chủ nhân mình thêm tươi trẻ nhờ vào sự phối hợp giữa các màu sắc tươi sáng gói gọn trong mặt đồng hồ nhỏ nhắn.


  [​IMG]  Giá Bán : 1,700,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Chính hãng

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Sự tinh xảo của chiếc đồng hồ chính hãng EFR-507D-1A không chỉ thể hiện bên trong mặt đồng hồ mà còn ở từng phần khác nhau của đồng hồ. Các mảnh inox cao cấp mạ bạc lấp lánh và gãy gọn khớp cùng nhau tạo nên dây đeo đầy sang trọng. Phần khóa của đồng hồ khá cổ điển nhưng lại thật sự bền vững khi giúp dây đeo ôm trọn cổ tay người đeo. Những núm vặn ở bên rìa đồng hồ thường bị bỏ qua cũng được thiết kế hết sức dụng tâm.  Chiếc đồng hồ thời trang EFR-507D-1A là một tác phẩm nghệ thuật vĩ đại mà Casio dành tặng cho những người yêu thích đồng hồ. Hãy tạo sự ấn tượng hơn nữa cho phong cách bản thân mình cùng chiếc đồng hồ nam giá rẻ EFR-507D-1A này tại Đồng hồ Gia Bảo nhé!


  [​IMG]
 4. thanhStrip543

  thanhStrip543 New Member

  GIẤY DÁN TƯỜNG SOHO – HÀN QUỐC


  Giấy dán tường Soho nhập khẩu từ Hàn Quốc được sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất hiện nay có tác dụng tạo nên điểm nhấn cho căn phòng. Thương hiệu giấy dán tường hàn quốc Soho có giá cả hợp lý và chất lượng vượt trội đã chiếm được lòng tin của khách hàng trong vài năm trở lại đây.

  [​IMG]

  xem thêm: các mẫu giấy dán tường hàn quốc
 5. olalano

  olalano New Member

  Chung cư cán bộ viện kiểm sát nhân dân tối cao 0904997599


  Liên hệ MRs Hoa : 0904997599

  Thông tin dự án

  -Tên dự án: Dự án chung cư cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao

  - Vị trí: Nằm trong khu đô thị mới Tây Hồ Tây Diện tích đất khoảng 8.000m2

  - Mật độ xây dựng: 43% cho khối đế và 37% cho khối tháp

  - Quy mô : Công trình gồm khối nhà cao 28 và 33 tầng. có 2 tầng hầm để xe, quy mô 600 căn hộ với diện tích từ 85,9 - 127,8m2

  - Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 100.000m2
  - Đây là dự án hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ đô với Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao, giải quyết nhu cầu về nhà ở cho cán bộ, công chức. Công trình dự kiến thi công trong 24 tháng và bàn giao cho người mua nhà vào quý II/2017.

  Vị trí và tiện ích
  - Chung cư Viện Kiểm Sát có vị trí thuận lợi về giao thông, tiếp giáp 2 mặt đường của Khu đô thị (phía Bắc giáp đường 40m, phía Đông giáp đường 17,5m). Tầng 1 và tầng 2 được tổ chức cho các hoạt động thương mại, và sinh hoạt cộng đồng của cư dân, bố trí phù hợp với không gian ở, nhằm mang lại tiện ích tối đa, đồng thời đảm bảo một không gian yên tĩnh cho các căn hộ.

  - Công trình gồm nhiều căn hộ với các diện tích khác nhau; các phòng chức năng trong mỗi căn hộ được bố trí tiếp xúc tối đa với ánh sáng thiên nhiên và có tầm nhìn đẹp mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
  Theo định hướng thực hiện các dự án phát triển nhà ở của Công ty Thủ Đô, hệ thống cảnh quan môi trường của dự án cũng được đặc biệt chú trọng.

  - Đặc biệt dự án có trên 4.500m2 được sử dụng làm đường dạo, sân vườn, khu vui chơi mang lại không gian xanh cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Công ty cũng lựa chọn các chủng loại vật liệu thiết bị đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn hiện hành, có tính thẩm mỹ, tiện ích trong quá trình sử dụng và đặc biệt là những vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm điện năng.

  Công trình dự kiến thi công trong 24 tháng và bàn giao cho người mua nhà vào Quý II năm 2017.


  Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:


  Liên hệ MRs Hoa : 0904997599
 6. luckytoan

  luckytoan New Member

 7. suanha360

  suanha360 New Member

  Nói chung là internal link các liên kết nội bộ và tối ưu onpge là điều không thể thiếu
 8. thienmocbds001

  thienmocbds001 New Member

  Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn - Thi Công Các Hạng Mục Quảng Cáo
  Làm bảng hiệu hộp đèn bằng chất liệu hiflex
  Đây là loại bảng hiệu thông dụng hiện nay, có chi phí rẻ, thiết kế, thi công nhanh chóng. Làm bảng hiệu hộp đèn loại này thường được sử dụng cho các cửa hàng nhỏ, đại lý phân phối....
  Chất liệu: Khung sắt, bạt hilex in KTS, viền nhôm.

  Làm bảng hiệu hộp đèn hiflex
  Đơn giá:
  Bảng hiệu:180.000đ - 200.000đ / m2 ( Tùy theo vị trí lắp đặt )
  Hộp đèn: 540.000đ - 560.000đ / m2 ( Tùy theo vị trí lắp đặt )
  Làm bảng hiệu hộp đèn bằng Mica.
  Làm bảng hiệu hộp đèn sữ dụng mica là loại bảng hiệu hộp đèn cao cấp. Chi phí khá cao so với các loại bảng hiệu khác, tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Hộp đèn bằng mica cho ánh sáng đẹp, rất bắt mắt, có thể sữ dụng PP, Backlishfilm (giấy nhựa tổng hợp in kỹ thuật số, không hư hại do thời tiết) để trang trí cho showroom, quán cafe, tranh ảnh, spa thẩm mỹ.....
  Chất liệu: Khung sắt, mica FS, đèn chiếu sáng

  Làm bảng hiệu hộp đèn Mica
  Đơn giá:
  Bảng hiệu: 450.000đ - 650.000đ / m2 ( Tùy theo độ dày mica)
  Hộp đèn: 650.000đ - 1.050.000đ / m2 ( Tùy theo độ dày mica )

  Làm bảng hiệu - mặt dựng Aluminium
  -Bảng hiệu Aluminium thực sự đang là loại bảng quảng cáo được ưa chuộng hiện nay, với chi phí không trung bình mà hiệu quả quảng bá và tính thẩm mỹ rất cao. Một cửa hàng, một showroom bất kỳ nào xuất hiện thì việc ưu tiên hàng đầu là làm bảng hiệu để quảng cáo. Hình thức lựa chọn thường là loại bảng Aluminium này.
  -Cùng chất liệu cùng hình thức nhưng mặt dựng aluminium thi hoàn toàn khác hẳn bảng Aluiminium về tầm nhìn thương hiệu. Làm bảng hiệu loại này thường là những loại bảng lớn, kết hợp với các loại đèn chiếu sáng, chữ nổi các loại cho hiệu quả quảng cáo rất cao. Mặt dựng Aluminium thường được các doanh nghiệp lớn sữ dụng làm bảng hiệu nhằm phô trương thương hiệu mình như: Ngân hàng, Karaoke, Công ty, các Tập Đoàn lớn, ...
  Chất liệu: Khung sắt, Aluminium, Chữ nổi,..

  Làm bảng hiệu nhôm Alu
  Đơn giá:
  Bảng hiệu: 480.000đ - 580.000đ / m2 ( Tùy theo độ dày Aluminium)
  Mặt dựng : 580.000đ - 1.050.000đ / m2 ( Tùy theo độ dày Aluminium, trong nhà hay ngoài trời.)

  Làm bảng hiệu đèn Led
  Làm bảng hiệu đèn led cho hiệu quả quảng cáo nhanh, thuận tiện, gây chú ý cao đối với các khách hàng là người đi đường. Làm bảng hiệu đèn led cho hiệu quả sữ dụng cả ban ngày và ban đêm, với độ sáng lên tới hàng ngàn K và có thể điều chỉnh mọi hiệu ứng chớp tắt, chuyển màu.
  Làm bảng hiệu đèn led thường là những bảng hiệu nhỏ, bảng hiệu cánh gà. Các hiệu ứng chạy, chớp tắt, sáng mờ, sáng rực sẽ có hiệu quả ngay với những khách hàng nhìn từ xa.

  Làm bảng hiệu đèn Led
  Đơn giá:
  Bảng hiệu: 2.000/ con Led.
  LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM DV TV THIÊN MỘC
  1/12 NGUYỄN VĂN VĨNH, P4, TÂN BÌNH
  ĐẾN NƠI TƯ VẤN, THIẾT KẾ, THI CÔNG CHO KHÁCH HÀNG
  WWW.THIENMOC.COM.VN <http://WWW.THIENMOC.COM.VN>
  Hotline: 0919 011 171

Chia sẻ trang này