Tổng hợp 22 trang web order mua hàng online uy tín tại Mỹ

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi thyvo, 22/7/16.

Đọc: 372

 1. thyvo Member

  Trong số những trang web mua hàng online tại mỹ thì đây được coi là trang web lớn nhất của Mỹ đồng thời cũng là trang web lớn nhất thế giới.

  Hiện nay địa bàn hoạt động của amazon đã vươn rộng ra hầu khắp các nước trên thế giới. Số lượng hàng hoá của amazon được đánh giá là dẫn đầu thế giới.
  Đây là một trong những website trực tuyến lớn nhất hiện nay với hàng hóa chất lượng và uy tín. Bạn có thể tìm thấy ở đây tất cả các loại hàng hóa, từ đồ dùng cá nhân cho đến những món quà tặng ý nghĩa, từ đồ gia dụng cho đến những sản phẩm công nghệ cao cấp.

  Đặc biệt nhờ vốn điều lệ cao nên amazon có khả năng tăng cường các chương trình khuyến maĩ, giảm giá để kích thích tiêu dùng, mỗi ngày trang web này điều có hàng giảm giá.

  Hàng hoá của amazon bao gồm 3 nhóm khác nhau:

  – Nhóm đầu tiên là nhóm hàng do chính thương hiệu amazon sản xuất. Đây những mặt hàng đạt chất lượng cao mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

  – Nhóm thứ hai khách là dạng hàng của các đơn vị khách gửi nhờ bán tại gian hàng của amazon. Hàng hoá này cũng đảm bảo chất lượng.

  – Nhóm cuối cùng là hàng của những thương hiệu khách được amazon mua về và bán lại theo hình thức siêu thị, chợ. Hàng hoá này có mức độ an toàn thấp hơn.

Chia sẻ trang này