Tổng hợp các game online ra mắt tại Việt Nam tuần qua

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 12/4/15.

Đọc: 158

 1. blaysku Trùm

  Túy Online

  Vào ngày 7/4, Webgame Túy Online đã chính thức mở cửa đón game thủ. Được biết, đây đã là phiên bản chính thức không reset nhân vật của tựa game online này.

  [​IMG]

  Trong ngày đầu ra mắt, Túy Online hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Lượng người chơi tham gia game là tương đối đông, điều mà người chơi có thể cảm nhận ngay từ khi mới đăng nhập.

  Nhìn chung, Túy Online là Webgame nhập vai lấy cốt truyện Tam Quốc khá thú vị. Trong quá trình chơi, bên cạnh nhân vật chính, game thủ còn có thể chiêu mộ thêm các mãnh tướng thời Tam Quốc cùng sát cánh chiến đấu với mình.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Lối đánh trong Túy Online đi theo hướng turn-base, đánh theo lượt tương đối đơn giản. Ở mỗi lượt đấu, người chơi sẽ được lựa chọn việc tùy thích tấn công thường hay sử dụng skill. Tất nhiên, các skill của nhân vật đều tiêu tốn một lượng "nộ khí" nhất định, tích tụ dần trong quá trình nhân vật tấn công hay bị trúng đón.

  Việc sử dụng hợp lý các skill vào thời điểm thích hợp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, đơn giản vì các skill thường gây sát thương lớn và đặc biệt là nhiều mục tiêu.

  [​IMG]

  Một số nhân vật sở hữu các skill đặc biệt như hồi máu, tăng giáp, làm choáng... Túy Online giới thiệu 3 lớp nhân vật là Mãnh Tướng, Xạ Thủ và Quân Sư. Tất nhiên, với mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu bộ skill riêng, cũng như điểm mạnh, điểm yếu khác nhau.

  Bá Võ Lâm

  Vào ngày 7/4, Webgame Bá Võ Lâm đã chính thức mở cửa đón game thủ Việt. Trong ngày đầu ra mắt, Bá Võ Lâm hoạt động khá ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Game cũng đã được Việt hóa khá hoàn thiện.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Bá Võ Lâm là một Webgame nhập vai 2D với lối chơi khá quen thuộc với game thủ Việt. Game sở hữu nền đồ họa tương đối dễ nhìn, đơn giản, không gây vướng mắt cho người chơi.

  [​IMG]

  Lối đánh trong game vẫn đi theo hướng target (point and click) quen thuộc. Hệ thống Auto tự đánh được hỗ trợ tương đối tiện ích đến game thủ. Game giới thiệu đến người chơi 4 lớp nhân vật là Cuồng Đao, Ảnh Nhân, Kiếm Cơ và Ngọc Tiêu.

  Đại Pháo Quân

  Theo thông báo từ Asiasoft, game mobile Đại Pháo Quân sẽ chính thức phát hành với phiên bản Android tại Việt Nam và cập nhật thêm nhiều tính năng mới vào ngày 9/4/2015. Tuy nhiên, do gặp một số vấn đề về kỹ thuật nên trò chơi đã phải dời ngày ra mắt và tới tận chiều 10/4 thì game thủ mới có thể đăng nhập được vào game.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, Đại Pháo Quân đã có một ngày ra mắt khá mờ nhạt và khiến cho game thủ hâm mộ đã phải hụt hẫng. Hệ thống game sau 1 ngày sửa chữa vẫn còn gặp quá nhiều lỗi và ảnh hưởng lớn tới việc trải nghiệm của game thủ. Bên cạnh đó, một số người chơi vẫn trải nghiệm game một cách dễ dàng nhưng chỉ là con số nhỏ không đáng kể.

  [​IMG]

  Đại Pháo Quân được xây dựng trên nền đồ họa 2D tươi sáng, nhân vật được tạo hình đẹp mắt với phong cách Chibi đáng yêu. Có thể nói, game dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, âm thanh trong game cũng được chăm chút tỉ mỉ, không chỉ có những bản nhạc nền thay đổi tiết tấu theo bối cảnh mà từng tiếng động nhỏ trong trận chiến cũng được nhà phát triển thật sự chú ý.

  [​IMG]

  Điểm nhấn của Đại Pháo Quân là giới thiệu đến game thủ Việt lối chơi khá lạ, vẫn là lối đánh theo lượt ( turn-base ) như những tựa game thẻ tướng khác nhưng đã có thêm sự kết hợp của lối chơi... bắn bi-a. Trong cuộc chiến, người chơi sẽ cố gắng sau lựa chọn góc độ bắn các viên bi (vốn chính là các thẻ tướng) của mình sao cho chuẩn và chính xác nhất.

  [​IMG]

  Ở mỗi lượt đánh, người chơi sẽ cố gắng làm sao để cho các viên bi liên tục va chạm vào quái vật đối thủ. Cứ mỗi lần va chạm, các thẻ tướng của bạn sẽ gây sát thương tùy theo chỉ số cho đối phương. Ngoài ra, sau một thời gian chiến đấu, người chơi có thể kích hoạt các skill đặc biệt của mỗi thẻ tướng khi tích đủ điểm nộ khí.

  [​IMG]

  Tất nhiên, về cách xây dựng nhân vật, Đại Pháo Quân vẫn giống như nhiều tựa game thẻ tướng đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay. Các tính năng như luyện level, cường hóa trang bị, cải tiến thẻ tướng... cũng đều xuất hiện đầy đủ cho game thủ nghiên cứu.

  Nhìn chung, Đại Pháo Quân là một game mobile hấp dẫn và ấn tượng mạnh từ lối chơi cho tới đồ họa. Hy vọng rằng trong thời gian tới các lỗi nhỏ trong game sẽ được cải thiện để game thủ hâm mộ có thể trải nghiệm dễ dàng hơn.

  >> Sờ tận tay game bắn súng Final Bullet trước ngày ra mắt tại Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này