Tổng hợp các thông tin hot nhất làng game Việt tuần đầu tháng 6

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 8/6/15.

Đọc: 153

 1. blaysku Trùm

  Đắng lòng quán Net dán poster quảng cáo hack Liên Minh Huyền Thoại

  Mới đây, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ hình ảnh một tấm poster quảng cáo cho quán Net, và điều "đắng lòng" ở đây rằng người chủ quán Net thậm chí còn cố quảng cáo rằng quán Net của mình... đã cài sẵn hack Liên Minh Huyền Thoại cho người chơi.

  [​IMG]

  Liên Minh Huyền Thoại vốn là tựa game MOBA được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay, và chiêu trò quảng cáo hack này có mục đích kéo thêm người chơi. Rõ ràng hành động này càng khiến cho vấn nạn "Hack" trong tựa game MOBA này trở nên ngày càng nhức nhối.

  Trước đây, cũng từng có nhiều tiệm Net nghĩ ra chiêu trò hút khách khi cài sẵn các chương trình hack cho những tựa game online đang hot như Đột Kích, Audition.

  Lộ diện game 'made in Việt Nam' đầu tiên có mặt trên Steam GreenLight

  Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, NSX Game đến từ Việt Nam Emobi Games vừa chính thức thông báo họ đã đưa Toy Quest lên hệ thống Steam GreenLight , qua đó kêu gọi game thủ toàn thế giới bình chọn để sản phẩm này có mặt trên Steam.

  Lộ diện từ đầu năm 2015 tới nay, đã có cả một quãng thời gian dài dự án game 'made in Việt Nam' Toy Quest im hơi lặng tiếng và gây nghi ngờ cho game thủ quan tâm. Nay thông tin trên cho thấy Emobi Games và Hiker Games vẫn đang dồn sức phát triển trò chơi.

  [​IMG]

  Được biết, Toy Quest của Hiker Games được nhắm đến những trải nghiệm tuyệt vời của thể loại hành động màn hình ngang của những năm 80-90. Câu chuyện của Toy Quest, là về một hành trình của Brand, một nhân vật đồ chơi, nhằm cứu chủ nhân của mình, Felix, thoát khỏi bóng tối.

  Toy Quest cũng giới thiệu đến 300 các quái vật khác nhau ở trong game, đó có thể là những con chuột, con nhện, hay những đồ chơi quen thuộc với tuổi thơ như các chú lính chì, kẹp giấy, xe đồ chơi…. Ngoài ra, ToyQuest còn có hệ thống chế tạo ghép đồ đa dạng, mang đến hàng trăm loại vũ khí và vật phẩm khác nhau, những thứ rất cần để Brand có thể chiến thắng được 7 boss trùm trong game.

  Lợi nhuận của VNG năm 2014 lao dốc bất thường, chỉ còn 13 tỷ VNĐ

  Ngày 28/5 vừa qua, CTCP VNG (trước đây là Vinagame) đã tiến hành phiên họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2015. Trong số những nội dung trình Đại hội, thông tin đáng chú ý nhất là lợi nhuận năm 2014 của riêng công ty mẹ VNG tiếp tục giảm bất thường khi chỉ đạt vỏn vẹn 13 tỷ đồng, giảm 93% so với mức 186 tỷ đồng của năm 2013.

  Đây là số liệu đã được kiểm toán bởi công ty kiểm toám E&Y do VNG đưa ra trong tờ trình Đại hội cổ đông về việc không chia cổ tức. Cũng giống như năm 2013, đây là số liệu duy nhất về kết quả hoạt động trong năm 2014 được VNG công bố.

  [​IMG]

  VNG từng là một trong những công ty công nghệ có lợi nhuận vào loại lớn nhất Việt Nam. Năm 2012, lợi nhuận trước thuế hợp nhất của VNG đạt hơn 1.000 tỷ và lợi nhuận của riêng công ty mẹ đạt 742 tỷ. Từ mức lợi nhuận khiến nhiều doanh nghiệp ao ước và thậm chí từng được định giá ở mức 1 tỷ USD, chỉ sau 2 năm lợi nhận của VNG giảm xuống còn trên 10 tỷ đồng là điều khá bất thường.

  Câu hỏi còn bỏ ngỏ là tại sao lợi nhuận của VNG lại lao dốc nhanh đến vậy? Do các số liệu tài chính đầy đủ của VNG, đặc biệt là số liệu hợp nhất chưa được công bố nên khó có thể đưa ra một nhận định cụ thể nào về tình hình kinh doanh của VNG.

  >> Bỏng mắt với clip nữ game thủ bí ẩn trong Counter-Strike Online

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này