Tổng hợp lý do bắt buộc “cơn sốt” dự án Vinhomes Gardenia

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi vphuog886, 10/12/15.

Đọc: 244

 1. vphuog886 New Member

  Nếu bạn đang muốn tìm một căn hộ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: vừa dùng để ở, vừa sử dụng để kinh dinh hoặc cho thuê hay làm văn phòng,… thì sở hữu một căn nhà phố thương nghiệp Shop House thuộc dự án biệt thự Gardenia Cầu Diễn là một lựa chọn ráo. Đây là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua.
  Mục đích xây dựng nhà phố thương nghiệp của Vinhomes Gardenia Cầu Diễn là gì?
  bản tính của căn nhà phố thương nghiệp Shop House chính là loại hình nhà ở dùng để kinh dinh bằng nhiều phương thức khác nhau miễn sao thu về lợi nhuận lớn nhất cho Chủ sở hữu căn nhà. Loại hình kinh dinh này phát triển khá mạnh ở những nước như: Singapore, Malaysia,… và gần đây đang hình thành thiên hướng tại Việt Nam.
  tổng hợp : Nhà phố Vinhomes Gardenia
  Cả những căn hộ chung cư và căn nhà phố thương mại tại Vinhomes Gardenia Cầu Diễn đều được dự đoán sẽ hút rất nhiều khách hàng, Nhà đầu tư bởi chính những tiềm năng phát triển và lợi. chúng mang lại.

  Nhà phố thương nghiệp – Shop House được sử dụng với mục đích kinh dinh sinh lời:

  + Bạn có thể sử dụng chúng vừa để mở các cửa hàng bán buôn như: thực phẩm, thời trang, hàng tiêu dùng,… vừa để ở.

  + Hoặc bạn có thể dùng nhà phố thương nghiệp để cho thuê lại, làm văn phòng làm việc,…

  [​IMG]
  Nhà Phố thương nghiệp

  tại sao nên mua nhà phố thương nghiệp của Vinhomes Gardenia Cầu Diễn?
  Sở dĩ nên sở hữu một căn nhà phố thương nghiệp của Vinhomes Gardenia Cầu Diễn bởi:

  + Nhà phố thương nghiệp – Shop House được xây dựng theo phong cách đương đại và tiện nghi, qua và nhã nhặn dễ gây cảm tình với khách hàng.

  + Nhà phố thương mại – Shop House của Vinhomes Gardenia Cầu Diễn nằm trong dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn nên cũng sở hữu những tiện ích và dịch vụ cao cấp; thừa hưởng không gian xanh và bầu không khí trong lành giúp cả chủ sở hữu và khách hàng tham quan mua sắm đều cảm thấy thoải mái.

  + Đây là loại hình kinh doanh có khuynh hướng phát triển mạnh. Hơn thế, căn hộ này còn thuộc thương hiệu Vinhomes – thương hiệu bất động sản giá trị nhất năm 2015.

  + Tọa lạc trên con đường Hàm Nghi – một trong những khu vực sầm uất và sôi động nhất Phía Tây nên chắc chắn những cư dân, khách hàng trong khu vực sẽ đổ về đây để mua sắm, tham quan,…

Chia sẻ trang này