Tổng hợp những game mobile Trung Quốc mới được giới thiệu

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 9/6/15.

Đọc: 177

 1. blaysku Trùm

  Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ

  Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ là một game mobile 3D thuộc thể loại RPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Zhangwo Wuxian và được vận hành bởi Seasun Entertainment. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử “Tam Quốc Chí” quen thuộc, nhưng lại có pha trộn thêm những yếu tố thần thoại về ma tộc hoành hành khắp thiên hạ, kết hợp với cơ chế chiến đấu đậm tính hành động rất đã tay.


  Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ - Trailer


  Trò chơi được phát triển bằng Unity 3D và áp dụng phong cách thiết kế Q-style dễ thương, tỏ ra thân thiện và đầy màu sắc nhằm cuốn hút phần đông người chơi casual trên nền tảng mobile. Các nhân vật, trường cảnh được xây dựng khá đặc sắc và có cử động mượt, tuy nhiên độ chi tiết thì vẫn còn thô và cần được nâng cao hơn.

  [​IMG]

  Về phương diện hệ thống chiến đấu, Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ áp dụng hình thức chặt chém thường thấy ở game mobile kết hợp thêm hệ thống auto hỗ trợ. Mỗi khi xung trận, người chơi có thể mang theo tối đa 5 vị võ tướng để chuyển đổi qua lại. Mỗi võ tướng thường có 4 kỹ năng, 3 chủ động và 1 bị động, đồng thời cũng được phân chia theo các thể hệ như công cao, phòng cao, phép cao…, nhưng chỉ số thuộc tính chung của võ tướng sẽ còn được gia tăng nhờ những võ tướng cùng ra trận khác.

  [​IMG]

  Với hình thức chiến đấu có thể lựa chọn nhiều võ tướng ra trận cùng lúc, trò chơi có xây dựng một lượng lớn nhân vật để người chơi chiêu mộ, mỗi người mỗi vẻ rất hấp dẫn. Đương nhiên, các võ tướng sẽ có phân chia đẳng cấp, có thể thăng cấp và cường hóa mạnh hơn. Đây cũng là một tính năng chính để người chơi khám phá và phát triển trong suốt quá trình trải nghiệm.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trò chơi còn hứa hẹn mang tới có người chơi nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa như hệ thống tọa kỵ huyền ảo, kho đồ thời trang phong phú và sành điệu, các màn PVP tổ đội cực chất, chat tiếng trên chiến trường…

  Từ ngày 3 tháng 6 tới, Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lxb.xoyo.com/index/

  Star Legend

  Star Legend (tên Trung Quốc: Tinh Tế Truyền Kỳ) là một game mobile 3D thuộc thể loại thu thập thể bài có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi công ty Meidi. Bối cảnh chính của game mang nhiều dáng dấp của series “Starcraft” huyền thoại, người chơi sẽ có thể điều khiển các vị tướng đa dạng về công năng và chiến đấu với đủ loại binh chủng nhằm giải phong ngân hà khỏi những thế lực đen tối.


  Star Legend - Trailer


  Giống với nhiều game mobile khác, trò chơi có cơ chế thao tác điều khiển rất đơn giản và thân thiện với hệ thống auto đầy đủ. Người chơi có thể xông pha quan ải với tối đa 5 vị tướng có thân phân từ Nhân Tộc, Thần Tộc và Man Tộc. Mỗi vị tướng đều có tạo hình rất đẹp mắt thông qua nền tảng đô họa 3D tân tiến, đồng thời lại gợi nhớ cho người chơi tới Starcraft khi Nhân Tộc có dáng vẻ giống Terran, Thần Tộc lại giống Protoss, còn Man Tộc lại có nét giống chủng Twi’lek trong Star Wars , kẻ địch thì giống với Zerg.

  [​IMG]

  Cơ chế chiến đấu trong Star Legend có tồn tại điểm tương đồng với Dota Legend nhưng sinh động và thú vị hơn hẳn nhờ ưu điểm về hình ảnh. Hơn nữa, các màn chơi cũng được xây dựng phong phú hơn chứ không chỉ là thông quan màn hình ngang. Hệ thống thẻ bài trong game cũng sẽ được phân chia theo các vị trí nghề nghiệp thiên về tiến công, phòng ngự hay cân bằng. Người chơi có thể thông qua những tính năng như thăng sao, kỹ năng, trang bị và thánh vật để gia tăng sức mạnh cho từng nhân vật.

  [​IMG]

  Hiện nay, Star Legend đang tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android.

  Tham khảo thêm tại trang: http://www.9game.cn/xjcq/

  Huyết Ẩm Thiên Hạ

  Huyết Ẩm Thiên Hạ là một game mobile 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty KingJoy. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại thượng cổ, kết hợp kỹ thuật xây dựng hình ảnh tiên tiến từ bộ engine Unity 3D, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm hấp dẫn và mượt mà cho game thủ.


  Huyết Ẩm Thiên Hạ - Trailer


  Trò chơi có 3 lớp nghề nghiệp gồm Chiến Sĩ đảm nhiệm vai trò tanker, Pháp Sư có thể gây sát thương cao và Đạo Sĩ biết hồi màu, tương tự với nhiều sản phẩm MMORPG cổ điển. Các nghề nghiệp đều có 2 giới tính với tạo hình diện mạo riêng biệt, có khả năng sử dụng đủ loại vũ khi như đao, kiếm, phiến, trượng…

  [​IMG]

  Trò chơi có nền tảng đồ họa khá đẹp mắt và có nhiều nét tương đồng với những sản phẩm game client 2D cùng thể loại thời xưa. Người chơi có thể phiêu du qua nhiều vùng đất hư ảo, mỗi nơi lại được thiết kế theo một chủ đề, có hệ thống quái vật và cảnh vật đồng bộ. Hơn nữa, người chơi có thể trải nghiệm nhiều dạng gameplay đặc sắc để phát triển nhân vật, hiện thức quá con đường tu tiên chân chính.

  [​IMG]

  Đặc biệt, Huyết Ẩm Thiên Hạ có sở nhiều nội dung lôi cuốn để người chơi trải nghiệm như khả năng PK tự do, hệ thống tọa kỵ, hệ thống cánh khi đạt cấp cao, hệ thống bảo châu, cơ chế bang hội để PVP trên quy mô lớn theo tổ đội, cùng những phụ bản đầy thử thách…

  [​IMG]

  Hiện nay, Huyết Ẩm Thiên Hạ đã mở cửa thương mại hóa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc trên cả hai phiên bản iOS lẫn Android.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xy.52tt.com/

  Siêu Thần Chiến Ký

  Siêu Thần Chiến Ký là một game mobile 3D thuộc thể loại RPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty GeYi. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên League of Legends, sở hữu nền tảng đô họa đẹp mắt với Unity 3D và một hệ thống gameplay rất thú vị với những yếu tố từ thể loại thẻ bài, nhập vai, MOBA nhằm tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho người chơi.


  Siêu Thần Chiến Ký - Trailer


  Hệ thống gameplay của Siêu Thần Chiến Ký được chia ra làm 2 bộ phận chính gồm chiến đấu và phát triển nhân vật. Trong đó, phần chiến đấu được xây dựng đa dạng, và sẽ bao gồm cả PVE lẫn PVP với phụ bản, vùng bên ngoài, “học viện chiến tranh”, “thám hiểm địa cung”, “hư không sơn mạch”, đấu trường arena. Hàng ngày, người chơi cần cố gắng tham gia vào đủ những hoạt động này để tích lũy được nhiều phần thưởng quan trọng.

  [​IMG]

  Về phương diện phát triển nhân vật, trò chơi đưa ra 4 bước chính gồm thăng cấp trang bị, thăng cấp kỹ năng, khảm phù văn và phân phối điểm talent. Mỗi hero trong game đều có trang bị riêng biệt, và dùng để gia tăng năng lực chiến đấu lẫn thăng sao tương tự với cơ chế ở một số game thẻ bài thời gian gần đây.

  [​IMG]

  Trong game, người chơi sẽ được vào vai một Triệu Hoán Sư, bản thân không có năng lực chiến đấu nhưng có triệu gọi các hero khác nhau để tham chiến. Hoàn thành nhiệm vụ hay hoạt động mỗi ngày có thể tích lũy điểm kinh nghiệm để Triệu Hoán Sư thăng cấp và gia tăng giới hạn đẳng cấp cho hero. Ngoài ra, người chơi cũng có thể lấy thêm những hero mới bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, và có đủ số lượng mảnh ghép để hợp thành.

  [​IMG]

  Hiện nay, Siêu Thần Chiến Ký vẫn đang trong giai đoạn phát triển và mới thử nghiệm phiên bản Android ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang: http://ng.d.cn/chaoshenzhanji/

  Bất Lương Nhân

  Bất Lương Nhân là một game mobile 3D thuộc thể loại RPG thu thập thẻ bài được phát triển bởi sự kết hợp của hai hãng OurPalm và Ruosen. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền từ bộ hoạt hình 3D “Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân” nổi tiếng trong năm 2014, qua đó xây dựng nên một thế giới kỳ vĩ và độc đáo với đặc điểm đồ họa ưu việt và một hệ thống gameplay tập trung vào tính năng PVP.


  Bất Lương Nhân - Trailer


  Cốt truyện chính của game sẽ bám sát theo nguyên tác với bối cảnh “Ngũ Đại Thập Quốc” đang có chiến loạn liên miên, anh hùng tứ phương nổi dậy náo loạn giang hồ, và 3 thế lực lớn gồm Huyền Minh Giáo, Thông Văn Quán và Huyễn Âm Phường đều muốn tranh đoạt trung nguyên. Trong bối cảnh đó, người chơi sẽ được theo chân những nhân vật chính như Lí Tinh Vân, Trương Tử Đan…, dấn thân vào muôn vàn thử thách và dựng nên câu chuyện phiêu lưu của riêng mình.

  [​IMG]

  Ưu điểm đầu tiên có thể thấy ở Bất Lương Nhân chính là nền tảng đồ họa vô cùng đẹp mắt, huyền ảo và tráng lệ với các nhân vật được thiết kế dễ thương. Mỗi nhân vật đều có diện mạo tương tự với phiên bản hoạt hình và thi triển những chiêu thức đặc trưng với hiệu ứng hoành tráng. Về cơ bản, trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu giống với thể loại Dota Legend, người chơi có thể cho tối đa 5 nhân vật xuất trận và các nhân vật sẽ tự động chiến đấu, khi đủ lực thì tung tuyệt kỹ.

  [​IMG]

  Tuy nhiên nhờ có nền tảng đồ họa 3D tân tiến, các phụ bản trong game được thiết kế chân thực và mang lại cảm giác rộng rãi, đa dạng về môi trường hơn. Hệ thống âm thanh và âm nhạc cũng được thực hiện tương đối tốt, giúp người chơi nhập tâm và thoải mái trải nghiệm hơn. Ngoài ra, trò chơi cũng có đầy đủ những tính năng như thăng sao, thăng kỹ năng, trang bị..., nhằm phát triển điểm chiến lực.

  [​IMG]

  Hiện nay, Bất Lương Nhân vẫn đang trong giai đoạn phát triển và được coi là một trong những game mobile 3D đáng mong chờ nhất ở thị trường Trung Quốc trong năm 2015.

  Tham khảo thêm tại trang: http://blr.0708.com/

  Điểm danh những game mobile Trung Quốc mới được giới thiệu

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này