Tổng hợp style Brivium cực đẹp cho xenforo

Thảo luận trong 'Style Xenforo' bắt đầu bởi Admin, 24/1/15.

Đọc: 3,546

 1. Admin Administrator

  Dưới đây mình xin tổng hợp những style Brivium cực đẹp mới nhất dành cho diễn đàn Xenforo. Đây là những style mới nhất nên tương thích tốt với các phiên bản Xenforo mới như: Xenforo 1.4 và cả các phiên bản cũ hơn như Xenforo 1.3 và xenforo 1.2. Đặc điểm chung của các style này là đều rất đẹp, responsive và được thiết kế rất chuyên nghiệp. Một số style tiêu biểu như: Krypton, Arsenic, Cobalt, Iron...

  [​IMG]

  • Style Brivium - Flourine cho Xenforo 1.3.5
   "Flourine là style xenforo miễn phí thứ 6 được thiết kế bởi Brivium, Flourine đơn giản và sáng tạo, hổ trợ responsive. Flourine tương thích với các phiên bản Xenforo 1.2 và Xenforo 1.3."
  • Style Xenforo 1.3.5 Brivium - Nitrogen đẹp
   "Nitrogen là style xenforo miễn phí thứ 4 được thiết kế bởi Brivium, Nitrogen sạch sẽ, hiện đại và tươi mới. Theo ý kiến cá nhân của mình thì style này tuy là miễn phí nhưng rất đẹp, phong cách rất bắt mắt và hiện đại, đặc biệt là còn responsive nữa (Tuyệt vời :D). Nitrogen tương thích với các phiên bản Xenforo 1.2 và Xenforo 1.3"
  • Style Xenforo 1.3.5 Brivium - Oxygen đẹp
   "Oxygen là style xenforo miễn phí thứ 5 được thiết kế bởi Brivium, Nitrogen sạch sẽ, hiện đại và tươi mới. Giao diện đẹp, màu sắc tươi sáng, hổ trợ responsive. Style này sử dụng màu xanh rất đẹp và tươi mát (gần giống màu chủ đạo của Kỷ Niệm :Big Smile:)"
  • Style Brivium Nickel for xenforo 1.4
   "Nickel Style - Brivium style for xenforo 1.4 - Mùa thu đã qua hay mùa đông vừa vờ tới?
   Chúng tôi tạo ra style Nickel dựa vào cảm hứng của những ngày cuối cùng của mùa thu và nguyên tố Nickel. Với một hình nền thơ mộng và tối màu, nó thông báo một mùa đông mới đang đến với chúng ta!"
  • Style Brivium - Zinc 1.4.3 for xenforo
   "Brivium - Zinc 1.4.3 - một style khác đến từ Brivium, style này được cho là có màu hài hòa tốt cho mắt, tải về áp dụng thử cho website của mình bạn nhé. Tương thích với Xenforo 1.2, 1.3 và 1.4 và tất nhiên là responsive."
  • Style Brivium Arsenic 1.4.3 for xenforo
   "Mời các bạn cùng tải về và trãi nghiệm một style rất đẹp của Brivium: Style Brivium Arsenic 1.4.3 for xenforo."
  • Style Brivium Krypton for Xenforo 1.4 cực đẹp
   "Krypton là một trong những style mới nhất của Brivium dành cho xenforo 1.4. Tuy là một style miễn phí nhưng Krypton vẫn được Brivium trau chuốt rất kỹ nên các bạn có thể thấy style này rất đẹp và hiện đại mang hướng năm mới. Cũng như nhiều style Brivium khác, Krypton cũng được thiết kế flat responsive hoàn toàn, nói chung là rất tuyệt. Mời các bạn tải về và trải nghiệm."
  • Style Brivium - Nitrogen for xenforo 1.4.2
   "Nitrogen là một style miễn phí rất đẹp của Brivium, tuy là style miễn phí nhưng Nitrogen được Brivium trau chuốt rất kỹ càng. Mới đây Brivium đã ra phiên bản cập nhật cho style này để phù hợp hơn với các phiên bản xenforo mới nhất như xenforo 1.4.2 và mới đây là xenforo 1.4.3. Các bạn đang sử dụng xenforo 1.3 có thể xem qua phiên bản 1.3.5 của style này tại đây. Style rất đẹp, hiện đại, responsive và đang được rất nhiều webmaster sử dụng cho diễn đàn của mình."
  • Đang cập nhật thêm nhiều style khác nữa...
  phu12891 and jiangdung like this.
 2. f52512

  f52512 New Member

  Mấy hàng này toàn Free và được share trên trang chủ Bri, Ad cần gì phải up lại trên đây? Nếu share thì share những bản Paid hay gì ấy.
 3. traimuopnho

  traimuopnho New Member

  share cho có mà lấy rank chứ làm gì :))

Chia sẻ trang này