Tổng hợp tin hot làng game Việt tuần giữa tháng 5

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 17/5/15.

Đọc: 170

 1. blaysku Trùm

  Đắng lòng chuyên gia Hàn Quốc khen game thủ Việt 'hack rất giỏi'

  Hack dường như là một từ gắn liền với hầu khắp những tựa game bắn súng, đặc biệt là tại Việt Nam, nơi mà các game thủ thường xuyên cập nhật và sử dụng hack trong game như một thói quen.

  [​IMG]

  Mới đây chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với ông Dongki Jeon – phó trưởng trung tâm Bảo mật và phòng chống hack công ty Nexon, và nhận được câu nhận xét hết sức ấn tượng:

  Người chơi Việt Nam rất thông minh so với đại đa số các quốc gia đang phát hành CSO, đặc biệt trong việc sử dụng hack. Chính vì vậy, chúng tôi mới phải viện đến phần mềm chống hack tân tiến như NGS để ngăn chặn và làm trong sạch môi trường game.

  Dở khóc dở cười với những chiêu phạt khách quịt tiền của quán game

  Từ trước tới nay, việc những game thủ "Chí Phèo" nợ tiền phí giờ chơi tại các quán game luôn khiến cho hàng loạt những chủ quán game phải đau đầu. Có tới 1001 cách "xin nợ" đến "quịt nợ" của không ít những game thủ Việt . Một vài trong số đó, như được mô tả bởi chính một chủ quán game , không hề thua kém về độ lỳ của nhân vật mang tính "tượng đài" ở làng Vũ Đại trong tác phẩm của văn hào Nam Cao.

  [​IMG]

  Thế nhưng những ông chủ phòng máy chơi game tại nước ta cũng chẳng hề kém cạnh gì. Họ, với kinh nghiệm làm việc cũng như sống trong môi trường như thế này cũng chẳng thiếu những cách để đối phó với những game thủ họ Chí như thế này.

  Việt Nam xuất hiện 'súng thực tế ảo', chơi game FPS đã đời

  Gần đây chúng ta lại nâng cấp được trải nghiệm các game thực tế ảo lên một tầm cao mới nhờ vào chiếc Gamepad chuyên dụng mà nhóm làm Horus Glass đã chế thử thành công bản Prototype được gắn vào thân của 1 khẩu súng nhựa.

  [​IMG]

  Trên Gamepad có một cần Analog sử dụng để người chơi di chuyển trong game thay vì phải đi bộ trên thực tế. Anh Sơn cũng cho biết, nếu những thiết bị này hoạt động ổn định và phát triển team của anh sẽ bắt tay vào làm một thiết bị di chuyển ảo giống như bộ dàn của VirtuiX Omni.

  Gamer nạp hơn 600 tiếng giờ chơi ngoài hàng Net

  Mới đây, một game thủ đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh về một tài khoản ngoài tiệm Internet, và điều đáng bất ngờ rằng số thời gian của tài khoản này lên đến... hơn 600 tiếng.

  [​IMG]

  Game thủ nạp tài khoản tiệm Net lên đến hơn 600 tiếng đồng hồ


  Thông thường, với mỗi ngồi thủ khi ra tiệm Internet nạp tài khoản thì họ thường chỉ nạp từ 50-100 nghìn VNĐ mà thôi, hay người nào "sang" lắm cũng chỉ nạp lên đến khoảng 500 nghìn VNĐ, tức khoảng 100 tiếng đồng hồ.

  Tuy nhiên, việc một game thủ nạp đến hơn 600 tiếng quả là chuyện hiếm gặp. Có lẽ, game thủ này muốn tranh thủ nạp một lúc hàng trăm tiếng đồng hồ để tranh thủ khuyến mãi từ phía tiệm Net, hay chỉ đơn giản là chơi nhiều, nạp một lúc cả đống tiền để sau đỡ mất công ra nạp tiền tài khoản nữa.

  >> Các game online đã sẵn sàng ra mắt game thủ Việt tuần tới

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này