Tổng hợp ưu điểm về khóa học spa chất lượng

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 23/3/16.

Đọc: 157

 1. horse886 Member

  Học spa ở đâu tốt ??? Nhận thấy nhu cầu học nghề Spa – Massage đòi hỏi chất lượng đào tạo cao ngày một tăng, Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt mở các lớp đào tạo spa đặc biệt đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, dị biệt hẳn các lớp dạy nghề ngày nay ở Việt Nam. bây chừ, học spa ở tphcm đang là nhịp rất lớn cho các bạn có niềm ham mê và mong muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập cao


  1. cha giảng dạy:


  giả dụ các nơi khác, các kiền chính yếu là từ các kỹ thuật viên có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm đứng ra giảng dạy. Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt sở hữu và kết liên được hàng ngũ giảng viên, giảng sư có trình độ chuyên môn về Spa cao, khả năng sư phạm ưu việt, hằng năm đi tu nghiệp, dự hội thảo quốc tế chuyên ngành Spa. Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu, Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt sẵn sàng mời giảng viên quốc tế chuyên ngành Spa – Massage về đứng lớp.


  2. Phương cách giảng dạy:


  Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên vừa thao tác hợp thục, làm việc được ngay sau khi chấm dứt khóa học, vừa đảm bảo khả năng tự phát triển, nâng cao về sau. song song, để các học viên nắm bắt tốt nhất những tri thức – kỹ năng, giảng viên thực hiện kèm trực tiếp từng người trong suốt quá trình học tập.


  3. Tài liệu giảng dạy:


  Các tài liệu trong quá trình học rất chi tiết, tương trợ học viên tự học về sau và cứ vào các tài liệu giảng dạy mới nhất của các trường dạy nghề Spa – Massage hàng đầu trên Thế giới.


  Các học viên tham gia các khóa đào tạo Spa – Massage của Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt không những có tay nghề vững chắc mang đến sự chấp thuận khách hàng trong lẫn ngoài nước mà còn dễ dàng học nâng cao, lấy các chứng chỉ, bằng cấp về nghề Spa quốc tế.


  Các chủ Spa mong muốn sở hữu hàng ngũ viên chức có chất lượng thực hành dịch vụ Spa – Massage cao cấp, thuần nhất về phong cách, hãy gởi họ đến Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt để đào tạo. Hơn nữa, Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt còn tương trợ thiết lập được những quy trình thao tác, những dịch vụ đặc trưng độc nhất tại Spa của bạn.

  Nguồn : Dạy nghề - học spa - đào tạo thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt

Chia sẻ trang này