Tổng hợp ưu nhược điểm về khóa phun xăm chất lượng

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi ducphu0g810, 6/1/16.

Đọc: 178

 1. ducphu0g810 New Member

  Tiềm năng phát triển nghề lớn cùng thời gian học nghề nhanh là những nhân tố khiến học phun thêu thẩm mỹ được giới trẻ quan tâm và yêu thích. Bạn đang cần nơi đào tạo phun xăm chuyên nghiệp để tạo dựng tương lai? Hãy đến với khóa dạy phun xăm thẩm mỹ của Bích Nguyệt Spa, các bạn trở thành những chuyên viên phun xăm tay nghề cao trong tương lai.

  [​IMG]
  Nguồn : Bật mý ưu nhược điểm của khóa phun xăm tốt nhất
  Với tiêu chí đào tạo các chuyên viên làm đẹp cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật điêu luyện, nên Bích Nguyệt Spa rất trang nghiêm trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy. Giáo trình là một sự đúc kết sạch và chặt giữa các tri thức của các nước tiền tiến trên thế giới , cùng với sự tỉ mỉ, khéo léo theo phong cách của người Việt Nam. Lấy tiêu chí huấn luyện đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công của Bích Nguyệt Spa.

  Bích Nguyệt Spa liên tiếp tuyển sinh các lớp “ Phun xăm thẩm mỹ” từ căn bản đến nâng cao , với hàng ngũ nghiêm phụ nước ngoài và Việt Nam phối hợp giảng dạy .

  - Được tiếp cận những kiến thức về phun xăm thẩm mỹ công nghệ cao

  - Được trực tiếp thí nghiệm các phương tiện và công nghệ phun xăm mới nhất

  - Được cập nhật thiên hướng phun xăm mới nhất

  - Được chia sẻ kinh nghiệm từ những giảng viên đào tạo phun xăm hàng đầu xứ sở Kim Chi

  - Được thử tay nghề trên các công cụ và học liệu học phun xăm thẩm mỹ cao cấp hoàn toàn miễn phí

  Các giảng sư phun xăm có kinh nghiệm và trình độ tay nghề điêu luyện của Bích Nguyệt Spa sẽ cung cấp cho người học tri thức căn bản về nghề học phun xăm thẩm mỹ hiện đại. song song, xu hướng thẩm mỹ mới nhất tại Hàn Quốc cũng được các chuyên gia cập nhật và giới thiệu để các bạn trẻ kịp thời nắm bắt, tìm hiểu.

  Đặc biệt, cơ hội hiếm có “trăm thấy không bằng một… thử” với các bạn từ lâu đam mê học phun xăm những chưa có điều kiện theo học. Các bạn sẽ được tận tay sử dụng kỹ thuật phum xăm 5D Empo độc quyền tại Bích Nguyệt Spa, kỹ thuật phun xăm tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện giờ. Bên cạnh đó, các bạn cũng được sử dụng học liệu phun xăm đương đại của Bích Nguyệt Spa trong quá trình học thử.

  Do đó, buổi học thử thực sự là những trả nghiệm thú vị và có ích cho những ai yêu thích và muốn định hướng theo nghề làm đẹp. Bích Nguyệt Spa tự hào là trường dạy học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín hàng đầu Việt Nam, giúp hàng nghìn bạn trẻ có bước khởi đầu hoàn hảo nhất trong nghề phun xăm thẩm mỹ. Kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Bích Nguyệt Spa thạo hết thảy các kĩ thuật phun xăm quốc tế. Học tập tại Bích Nguyệt Spa, học viên sẽ được thành nghề ngay sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, học viên còn được hưởng nhiều đãi ngộ khác”

Chia sẻ trang này