Tổng hợp vài cửa hàng có giá iPad Air giá bao nhiêu rẻ nhất thị trường

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 27/2/16.

Đọc: 173

 1. ntbngtrico Member

  iPad Air 2 hiện đang là chiếc tablet chiếm lượng người đeo đuổi đông nhất, theo đó giá iPad Air 2 cũng được không ít người quan hoài. Giá iPad Air 2 hiện tại rơi vào khoảng 14 triệu đồng về máy chính hãng. Giá iPad Air 2 cũ hiện tại chỉ rơi vào khoãng 9 triệu đồng. Đều này đem lại cho người dùng không ít chần chừ về lựa chọn, vì giá bán chênh lệch khá cao.

  [​IMG]
  Theo thống kê, iPad Air 2 cũ đang chiếm thị phần doanh thu không hề nhỏ tại thị trường Việt Nam. Lý do người dùng chọn mặt hàng này thật không quá khó để hiểu. Đơn giản là vì giá iPad Air 2 cũ so với chính hãng đều quá chênh lệch.

  [​IMG]

  Theo đó, việc mua iPad Air 2 cũ tại các cửa hàng trên thị trường đều được ứng dụng chính sách bảo hành không thua xa gì hàng chính hãng.

  kê đến bạn một đôi địa điểm chuyên bán và có giá iPad Air 2 chuẩn nhất thị trường: 24hStore, VP, CPS, HNM…. Giá bán iPad Air 2 ngày nay, tại các cửa hàng này đều rơi vào khoảng độ 9 – 14 triệu đồng chuẩn nhất thị trường, tùy hình thức và loại thể giá bán hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa cửa hàng mình cho là hài lòng nhất.

  >>Cập nhật địa điểm có giá iPad Air 2 giá bao lăm tại TPHCM ?

  Chi nhánh tại Quận 1:
  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Số điện thoại hệ trọng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này