Tổng thể ưu nhược điểm về khóa phun thêu chính hiệu

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi ducphu0g810, 25/3/16.

Đọc: 161

 1. ducphu0g810 New Member

  12 lợi. khi học phun thêu thẩm mỹ tại học viện Bích Nguyệt
  Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt chú trọng đến việc tạo dựng giá trị làm đẹp và trao truyền bí kíp nghề cho học viên, ích lợi khi bạn đăng ký học phun thêu thẩm mỹ tại đây sẽ được những gì?
  [​IMG]
  Lớp học 70% thực hành phun thêu

  Học Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt được biết đến là trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ nhiều năm liền uy tín với những dịch vụ phun thêu nổi tiếng độc quyền như phun tán bột Hàn Quốc, Phun thêu, Phun phủ bóng môi lụa, phun môi lụa…với kết quả thực sự dị biệt, khiến nhiều khách hàng, nghệ sĩ, người nổi tiếng tin tưởng.# và thường xuyên dến dùng dịch vụ.

  bởi thế, khi dự đăng ký làm học viên, ngoài được giao lưu, tiếp xúc với hàng ngũ giỏi bạn nhận được nhiều ích lợi như:

  Học viện mở lớp hàng ngày: thời kì các ca học linh hoạt sáng: 8h-12h, chiều: 13h-17h, tối 18h – 21h, hoặc có thể xếp đặt theo thời gian thích hợp với học viên.

  [​IMG]
  Lớp chỉ có 30% là lý thuyết phun thêu
  Học viên có việc làm thu nhập cao ngay sau khi tốt nghiệp: không chỉ chú trọng chất lượng dạy học phun xăm thẩm mỹ, học viện Bích Nguyệt luôn hỗ trợ đầu ra, đảm bảo bạn có việc làm với mức thu nhập ổn định.

  Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành và được công nhận trên Toàn quốc: đo đó bạn dễ dàng kiêng được công việc được bất cứ địa điểm nào tại Việt Nam.

  giảng viên tu nghiệp tại Mỹ, Hàn, Nhật….: học phun thêu tại Bích Nguyệt bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, xác thực giáo trình của nước sở hữu công nghệ đó.

  [​IMG]
  giảng viên hướng dẫn tận tình từng thao tác kỹ thuật
  đội ngũ bố: là bác sỹ, giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, ít nhất là 6 năm trong nghề nên sẽ cầm tay chỉ việc để bạn thực hiện chi tiết, cụ thể.

  Giáo trình đào tạo được cập nhật mới nhất bây giờ: theo phiên bản mới nhất của công nghệ, các giảng viên thường xuyên cập nhập giáo trình giúp bạn luôn bắp kịp theo xu hướng.

  Kết quả của học viên sau khi học phun xăm lông mày
  Môi dài tập: sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái, đặc biệt cơ sở hạ tầng và tiện nghi vật chất luôn mới, đầy đủ.

  Tặng miễn phí giáo trình: bao gồm sách và một số dụng cụ, bên cạnh đó là các mẫu chân mày mới nhất, màu mực xăm theo khuynh hướng.

  tham vấn: trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở tiệm Spa nếu sau khi học xong học viên có nhu cầu mở thương hiệu cho riêng mình.

  Cam kết học phí: mức học phí ưu đãi , chất lượng dạy phun xăm thẩm mỹ tốt nhấ, không nảy trong quá trình học.

  Học cấp tốc học phí không đổi: nếu có nhu cầu học cấp tốc, giảng viên sẽ sắp đặt lịch học đặc biệt cho học viên ngay khi vừa đăng kí.
  Kết quả phun thêu phủ bóng môi tại Bích Nguyệt
  hỗ trợ trọn đời: ngay cả khi ra trường, bộ phận tham vấn vẫ luôn tương trợ và cập nhập những thông báo hữu dụng cho học viên trọn đời.

  Nguồn : Các đặc điểm về khóa phun thêu chất lượng

Chia sẻ trang này