Tổng thể về Chinh Đồ 3D - Bom tấn kế tiếp của Giant Interactive

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 22/6/15.

Đọc: 134

 1. blaysku Trùm

  Chinh Đồ 3D (hay 3D Chinh Đồ) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Giant Interactive. Trò chơi được coi là sản phẩm chiến lược quan trọng nhất năm 2015, kế thừa và phát huy lên một tầng cao mới của thương hiệu “Chinh Đồ” trong một thập kỷ qua, đảm bảo mang lại một trải nghiệm chất lượng AAA về cả đồ họa lẫn gameplay. Từ ngày 11 tháng 6 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và có yêu cầu code kích hoạt.


  Chin Đồ 3D - Trailer


  Hệ thống tạo nhân vật chi tiết, nhưng chất lượng đồ họa cần nâng cao hơn

  Sau khi đăng nhập game, người chơi sẽ được đưa tới phần tạo nhân vật. Trò chơi áp dụng hệ thống tạo nhân vật tự do và chi tiết thường thấy ở những bom tấn thế hệ mới, qua đó người chơi có thể xây dựng một nhân vật rất cá tính và có diện mạo rất đẹp đại diện cho riêng mình, không giống bất cứ ai khác.

  [​IMG]

  Nhìn thoáng qua, nền đồ họa của game được xây dựng rộng lớn và tương đối ấn tượng, nhưng sau một thời gian trải nghiệm ta sẽ thấy rằng nó vẫn còn một số điểm bất ổn. Ví dụ, khi ta kéo camera lại gần hoặc đẩy ra thật xa thì hình ảnh vẫn còn điểm thô, phối hợp màu sắc của cây cỏ với khung cảnh cũng đem lại cảm giác thiếu chút gì đó. Dù sao, đây cũng mới chỉ là lần thử nghiệm đầu tiên, đồng thời cũng là sản phẩm đầu tiên trong series Chinh Đồ đi theo chiều hướng 3D hoàn toàn nên như vậy cũng là tốt rồi.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hệ thống nghề nghiệp và cơ chế chiến đấu

  Trước mắt, Chinh Đồ 3D mở ra 3 lớp nghề nghiệp cơ bản bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ. Hệ thống kỹ năng nhân vật có sự khác nhau rất lớn, hơn nữa lại kết hợp với công năng “niết bàn” để phát triển chuyên sâu. Khi nhân vật đạt đến một đẳng cấp nhất định thì còn có thể tiến hành chuyển nghiệp, và sử dụng được nhiều kỹ năng chuyên tính hơn.

  [​IMG]

  Hệ thống thao tác điều khiển và chiến đấu trong game tương đối đơn giản với cơ chế target truyền thống, thiếu yếu tố hành động và kỹ năng cũng thiếu đả kích cảm. Tuy nhiên, người chơi cũng có thể sử dụng khinh công, gia tốc bằng phím SPACE, phím Q để nhảy cao. Quan trọng nhất, trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto treo máy rất tiện lợi, vốn là một điểm đặc trưng của dòng sản phẩm thuộc công ty Giant.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hệ thống gameplay tương đối phong phú nhưng chưa thực mới

  Trò chơi có một hệ thống gameplay tương đối hoàn thiện với đủ dạng công năng thú vị như trồng cây “thất sắc” để nhận lấy nhiều dạng vật phẩm quý, đí săn lợn tài phú, uống rượu, vận tiêu, anh hùng trạm, hệ thống gia tộc… Mặc dù có chút thay đổi khác lạ, nhưng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng đây vẫn là những nội dung gameplay cũ, đã từng xuất hiện ở các sản phẩm Chinh Đồ hoặc Giang Hồ cũng của Giant.

  [​IMG]

  Phương diện hệ thống cường hóa trang bị cũng có thể thông qua tinh luyện, kiểm định, thăng sao, khảm nạm để gia tăng thuộc tính. Hai hệ thống kinh điển vốn không thể thiếu ở thể loại MMORPG là pet và tọa kỵ vẫn chưa được mở ra ở lần thử nghiệm này.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trang bị có hướng “bình dân hóa”

  Trò chơi đưa ra hệ thống “thần binh các” và nhận được nhiều sự hoan nghênh từ phía người chơi. Cụ thể hơn, ta có thể thông qua việc tiêu phí ngân phiếu và hoán đổi lấy trang bị màu lục, hoặc cao cấp hơn là hoán đổi trang bị tím bằng “tử kim huyền thiết”. Người chơi cũng cần quy đổi điểm kinh nghiệm để thăng cấp “thần binh các” và gia tăng số lượng trang bị hiếm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tổng kết

  Tổng thể mà nói, Chinh Đồ 3D là một game online 3D hấp dẫn và đáng để trải nghiệm qua. Trò chơi kế thừa những tinh túy sau nhiều năm kinh nghiệm phát triển của hãng Giant, đồng thời áp dụng nền tảng đồ họa tân tiến và đẹp mắt hơn hẳn, cơ chế gameplay lại đơn giản và rất dễ tiếp cận. Tuy nhiên, trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên còn tồn tại nhiều khuyết điểm cần cải thiện.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://3d.ztgame.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tổng thể về Cửu Âm Chân Kinh Mobile - Game mobile 3D võ hiệp bom tấn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này