Tổng thể về Final Fire - Game 3D bắn tank hấp dẫn và khác lạ

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 26/6/15.

Đọc: 135

 1. blaysku Trùm

  Final Fire là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài chiến tranh hiện đại được vận hành bởi công ty ZQgame. Trò chơi sẽ đưa game thủ tới trải nghiệm 1 chiến trường chân thực vào bao quát với cả 3 mặt trận hải - lục – không, kết hợp với nền tảng đồ hoa 3D đẹp mắt và kho vũ trang từ nhiều quốc gia trên thế giới. Từ ngày 19 tháng 6 vừa qua, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 4, với nhiều phần cập nhật mới nhưng vẫn yêu cầu code kích hoạt.


  Final Fire - Trailer


  Cải thiện thao tác điều khiển chiến đấu

  So sánh với những lần thử nghiệm trước, trò chơi đã lược bỏ đoạn CG ban đầu không mấy liên quan và mang đậm phong cách Call of Duty. Vào game, người chơi sẽ được đưa tới một phần hướng dẫn tân thủ để nắm được những thao tác điều khiển xe tank đơn giản. Về cơ bản, cơ chế thao tác cũng không có nhiều điểm khác biệt, người chơi sử dụng WASD để di chuyển, F1 F2 F3 để dùng kỹ năng, phím Shift để chuyển sang chế độ ngắm rất tiện lợi. Nhìn chung, phần chiến đấu cơ bản của game đã được ưu hóa, trở nên mượt mà và hấp dẫn hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hệ thống nghiên cứu

  Cây kỹ thuật truyền thống đã được bỏ đi, thay vào đó là công năng học viên kỹ thuật quân sự. Trước mắt, trò chơi mở ra 3 hệ thống xe tank để người chơi khám phá bao gồm Trung Quốc, Mỹ và Anh. Để mở khóa các loại xe cơ giới mới, người chơi cần phải thực hiện đủ điều kiện khác biệt tương ứng với từng loại. Với cách thiết kế như vậy, trò chơi tạo ra động lực và mục tiêu rõ ràng để người chơi nhắm tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hệ thống xe cơ giới phong phú

  Trong đợt thử nghiệm này, hệ thống xe cơ giới trong Final Fire được phân chia thành 6 loại chính gồm tank hạng nặng, tank hạng nhẹ, xe trinh thám, xe chi viện, xe bộ binh và xe phòng không. Mỗi loại cơ giới lại có khả năng tấn công và cách điều khiển hoàn toàn riêng biệt, khiến quá trình chiến đấu trở nên đa biến và khó đoán hơn. Người chơi có thể cải thiện trang bị, thay đổi diện mạo và nâng cao chỉ số thuộc tính cho xe của mình ở phần màn hình chủ bên ngoài.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hệ thống “bộ phận chiến thuật” hoàn toàn mới

  Một trong những điểm cải tiến đáng chú ý nhất ở phiên bản lần này chính là hệ thống “bộ phận chiến thuật”. Thông qua hệ thống nay, người chơi có thể gia tăng trải nghiệm chiến đấu sâu hơn, và đưa ra những thao tác thú vị như hướng dẫn đạn đạo, chủ động phòng ngự, quét radar, vận chuyển bộ binh và chủ động dẫn nổ. Nhưng điều kiện để mở khóa hệ thống chiến thuật mới này cũng tương đối cao, người chơi cần hoàn thành nghiên cứu 80% trở lên, từng bộ phận linh kiện lại cần thực hiện nhiệm vụ tương ứng để lấy.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tổng kết

  Tổng thể mà nói, Final Fire là một game online 3D lấy đề tài bắn tank, chiến tranh quân sự khá thú vị và hiện đại. Trải qua vài lần thử nghiệm, trò chơi đã không ngừng hoàn thiện các hệ thống gameplay, tối ưu hóa hình ảnh lẫn cơ chế điều khiển, gia tăng thêm những nội dung mới lạ để người chơi trải nghiệm chứ không chỉ đơn thuần là làm cái “bóng” của những sản phẩm ăn khách khác trên thế giới.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ff.zqgame.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tổng thể về Thiết Giáp Chiến Thần - Bản "chép dở" của World of Tanks

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này