Tổng thể về Mỹ Nhân Tam Quốc - Game 3D xứng danh mác 18+

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 5/4/15.

Đọc: 180

 1. blaysku Trùm

  Mỹ Nhân Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty YY Inc và do Huanju Game làm đại lý phát hành. Trò chơi được phát triển bằng bộ engine tự nghiên cứu mang lại nền đồ họa chất lượng cao, phối hợp với thế giới quan lịch sử nhưng có pha yếu tố thần thoại của Trung Hoa. Từ ngày 26 tháng 3 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần hai và có yêu cầu code kích hoạt để tham gia.


  Mỹ Nhân Tam Quốc - Gameplay


  4 nghề nghiệp truyền thống, tạo hình bắt mắt

  So với lần thử nghiệm đầu, khâu tạo nhân vật và lựa chọn nghề nghiệp ban đầu trong game không có mấy thay đổi. Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong Mỹ Nhân Tam Quốc gồm 4 lớp cơ bản là Thương Tướng, Thích Khách, Y Sư và Mưu Sĩ. Các nghề nghiệp đều giới hạn giới tính với 2 nam và 2 nữ, đồng thời không khó để nhân ra rằng cách thiết kế nghề nghiệp này đi theo hướng truyền thống nhưng có thay đổi đôi chút và năng lực solo của mỗi nghề nghiệp cũng được nâng cao hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Hệ thống tùy chỉnh diện mạo nhân vật được thiết kế đơn giản, người chơi chỉ có thể chọn theo những mẫu đã có sẵn mà thôi.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Game cho “nam giới”, nhân vật nữ cực sexy

  Trò chơi có xây dựng nhiều tình tiết cốt truyện dựa trên bối cảnh lịch sử “Tam Quốc” kết hợp thêm những yếu tố thần thoại. Tuy nhiên, chắc chắn chả có người chơi nào quan tâm tới chuyện các đoạn cắt cảnh được xây dựng đặc sắc ra sao, mà sẽ chỉ quan tâm tới chuyện các nhân vật nữ trong game có bao phần gợi cảm, “bỏng mắt”. Thật sự rất xứng danh với lời quảng cáo “game 18+” chỉ dành cho phái mạnh.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hiệu ứng chiến đấu đẹp, âm nhạc bối cảnh hay

  Người chơi có thể tự do lựa chọn giữa hai hình thức thao tác theo kiểu 2D khóa góc camera hoặc 3D hoàn chỉnh. Mỹ Nhân Tam Quốc áp dung cơ chế chiến đấu target truyền thống, hiệu ứng các kỹ năng chiến đấu được thể hiện rất huyền diệu và bắt mắt, kết hợp thêm vào đó là một bản nhạc bối cảnh vô cùng lôi cuốn khiến quá trình chiến đấu trở nên thú vị hơn. Mặc dù, âm nhạc bối cảnh mang lại hiệu quả tốt nhưng số lượng lại quá ít, đi đâu cũng chỉ có duy nhất 1 bài.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hệ thống “mỹ nhân” mang vai trò quan trọng

  Về cơ bản, hệ thống mỹ nhân chính là hệ thống pet ở nhiều sản phẩm khác, tuy nhiên nó được gia tăng thêm tính năng gameplay tương tác khá thú vị. Lúc mới thu thập về, các mỹ nhân sẽ ở dạng một ngôi sao sáng, sau đó biến đổi thành dạng tinh linh rất đáng yêu, người chơi cần nuôi dưỡng để họ thăng cấp, trưởng thành dần dần qua nhiều giai đoạn và biến thành một đại mỹ nhân vô cùng gợi cảm để sát cánh bên mình trong đủ mọi hoạt động. Nhìn chung, đây là một hệ thống gameplay đặc sắc, là một trong những điểm hấp dẫn nhất của sản phẩm này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nhiều hệ thống gameplay có tính đổi mới

  Trên hệ thống trang bị, ngoài các tính năng cường hóa, thăng sao truyền thống ra, trò chơi có đưa thêm vào công năng cho phép trang bị thăng cấp. Người chơi có thể cho món trang bị chính “nuốt” các món trang bị không dùng tới trong túi đồ để tích lũy kinh nghiệm và thăng cấp.

  [​IMG]

  Mặc dù số lượng tọa kỵ vẫn còn ít, nhưng có thể thông qua hoạt động để đoạt tọa kỵ cũng là một cách thức khích lệ người chơi, với lại tọa kỵ chủ yếu để gia tăng tốc độ di chuyện chứ không gia tăng chỉ số thuộc tính. Đương nhiên, các người chơi “đại gia” có thể thông qua item mall và mua lấy những loại tọa kỵ có diện mạo cực ngầu.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, trò chơi có xây dựng hệ thống “bát trận đồ” với mục đích đa dạng hình thức phát triển nhân vật của người chơi. Mỗi ô trong “bất trận đồ” sẽ tương ứng với một thể bài và có tác dụng gia tăng chỉ số thuộc tính cho nhân vật.

  [​IMG]

  Tự xây dựng hậu cung trên “Mỹ Nhân Đảo”

  Đặc biệt, Mỹ Nhân Tam Quốc có xây dựng một bản đồ hấp có tên gọi “Mỹ Nhân Đảo” để người chơi lui tới và thực hiện nhiều công năng gameplay khác nhau liên quan tới hệ thống “mỹ nhân”. Phong cảnh ở nơi này được xây dựng rất đẹp mắt, giống như chốn “bồng lai tiên cảnh” vậy, có thể coi là địa điểm để người chơi thư giãn sau nhiều giờ cày cuốc vất vả.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tốc độ thăng cấp chậm, năng tính cày cuốc

  Mặc dù, trò chơi có hệ thống nhiệm vụ tương đối nhiều, kết hợp thêm nhiều dạng hoạt động hàng ngày và phụ bản nhưng tiến trình thăng cấp diễn ra tương đối chậm chạp. Người chơi có thể mở khung cửa sổ hoạt động trong ngày để tiện quan sát, chủ yếu các hoạt được phân chia thành 6 loại: tiền bạc, thẻ bài, kinh nghiệm, mỹ nhân, trang bị và đóng góp. Ngoài ra, trò chơi cũng có tồn tại một số “tì vết” ví như cơ chế điều khiển có lúc không thuận lợi, không thể cắt ngang kỹ năng hồi thành…, nhưng không có lỗi nào quá lớn cả.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tổng kết

  Tổng thể mà nói, Mỹ Nhân Tam Quốc là một game online 3D hấp dẫn và đáng để các bạn nam tìm hiểu qua. Trò chơi sở hữu một nền tảng đồ họa đẹp, các nhân vật được thiết kế gợi cảm và bắt mắt, hệ thống gameplay tương đối toàn diện và đa dạng, đủ để gây ấn tượng và đem lại những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Thông qua hai lần thử nghiệm, sản phẩm này đã hoàn thiện hơn trên nhiều phương diện.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mr.yy.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Tổng thể về Huyễn Thành - Game 3D dựa trên tiểu thuyết

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này