Tổng thể về Thiên Tử Kiếm - Game 2D đơn giản mà thú vị

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 16/6/15.

Đọc: 224

 1. blaysku Trùm

  Thiên Tử Kiếm là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty LieYan Net. Trò chơi xây dựng nên một thế giới lịch sử hư cấu rất rối ren với sự tồn tại của nhân gian lẫn thần giới, nhấn mạnh nội dung PK quần chiến, quốc chiến tự do để mang lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ. Từ ngày 10 tháng 6 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần 2 và không yêu cầu code kích hoạt.

  [​IMG]

  Hệ thống nhân vật và phe cánh

  So sánh với lần thử nghiệm trước, phần tạo nhân vật ban đầu trong game không có gì thay đổi. Trò chơi vẫn thiết lập 5 lớp nghề nghiệp gồm Hổ Bôn, Phi Kỵ, Linh Vũ, Quỷ Cốc và Thiên Sư. Giao diện phần tạo nhân vật được thiết kế tương đối chi tiết và dễ quan sát, mỗi nghề nghiệp đều được giới thiệu tổng quan về năng lực để người chơi tiện đường chọn lựa. Ngoài lựa chọn nghề nghiệp ra, người chơi còn có thể chọn giới tính, khuôn mặt biểu trưng và phe cánh gồm 3 bên Viêm Châu, Vân Châu và Huyền Châu.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Nền đồ họa trung bình

  Chất lương đồ họa của Thiên Tử Kiếm chỉ ở mức trung bình. Tuy là sản phẩm mới được phát triển, nhưng phong cách thiết kế cũng không hơn các sản phẩm ở thế hệ trước là bao. Dù sao, nó cũng có chút ưu điểm nhờ cách phối hợp bối cảnh tốt, mô hình nhân khá đẹp và có thay đổi hình dạng tương ứng theo trang bị. Phần thiết kế hiệu ứng âm thanh cũng có khuyết điểm, đặc biệt là trong quá trình chiến đấu, sử dụng kỹ năng mà chả có âm thanh minh họa gì cả. Duy có một ưu điểm là hệ thống cho phép người chơi tự sử dụng âm nhạc của riêng mình để tránh nhàm chán.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Kỹ năng tự học

  Phần hướng dẫn tân thủ trong game được thực hiện chi tiết, giúp người chơi tiếp cận tới mọi tính năng cơ bản như thao tác điều khiển, cách lấy trang bị, làm nhiệm vụ…, kết hợp vơi hệ thống auto tìm đường + đánh quái rất tiện lợi. Điểm bất đồng đối với những sản phẩm cùng thể loại là hệ thống kỹ năng chỉ có thể thông qua hình thức khiêu chiến để học. Sau khi chinh phục thành công Boss, nhân vật sẽ học được thêm kỹ năng mới, còn để thăng cấp kỹ năng cũ thì cần sử dụng đến một vật phẩm đặc biệt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hệ thống treo máy auto hoàn thiện

  Cơ chế chiến đấu trong Thiên Tử Kiếm là hình thức target kiểu cũ, hiệu ứng kỹ năng cũng đơn điệu và không có gì nổi trội so với những sản phẩm cùng thể loại khác. Trò chơi cho phép vừa tọa kỵ vừa chiến đấu tương đối tiện lợi. Hơn nữa, trò chơi có hỗ trợ hệ thống auto rất hoàn thiện, giúp người chơi có thể treo máy hàng giờ mà không phải lo lắng gì.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hệ thống trang bị

  Hệ thống cường hóa trang bị của Thiên Tử Kiếm được phân thành 3 chức năng chính gồm đúc luyện, khảm nạm và pháp bảo. Đúc luyện trang bị sẽ cần sử dụng “đúc luyện thạch”, có thể lấy được thông qua làm nhiệm vụ hoặc mua trên item mall, hoặc có thể lấy thêm nhiên liệu từ việc phân giải trang bị cũ. Để khảm nạm thì sẽ cần đến bảo thạch, có thể lấy được thông qua việc đi phụ bản. Ngoài ra, tu luyện pháp bảo cũng sẽ gia tăng nhiều chỉ số thuộc tính, phương thức lấy pháp bảo là đi phụ bản, săn boss thế giới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tổng kết

  Tổng thể mà nói, Thiên Tử Kiếm là một game online 2D ở mức độ trung bình và không có thực nhiều điểm đặc biệt. Trò chơi có chất lượng hình ảnh không cao, đi theo phong cách thiết kế cũ với hệ thống gameplay đơn giản và tiện lợi nhờ có auto, chủ yếu thích hợp với những gamer thời xưa, ưa thích đồ họa 2D và PK quốc chiến tự do.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tzj.18day.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tổng thể về Tru Hầu - Game quốc chiến hấp dẫn và đẹp mắt

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này