Tổng thể về Thiết Giáp Chiến Thần - Bản "chép dở" của World of Tanks

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 24/6/15.

Đọc: 156

 1. blaysku Trùm

  Thiết Giáp Chiến Thần là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài quân sự được phát triển và vận hành bởi công ty Yleyuan. Trò chơi mở ra chiến trường rộng lớn khi hỗ trợ tới 18 người chơi thi đấu cùng lúc, bên cạnh đó là 1 danh sách dài những chiếc xe tăng trên thế giới như M1A2, các loại súng ống hạng nặng nhằm tái hiện 1 cuộc chiến khốc liệt và chân thực. Từ ngày 20 tháng 6 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành mở cửa thương mại hóa rộng rãi.

  [​IMG]

  Trải nghiệm ban đầu

  Sau khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ được đưa trực tiếp vào phần hướng dẫn tân thủ. Các thao tác điều khiển của game cũng không có gì phức tạp và mang điểm tương đồng với những sản phẩm cùng thể loại, người chơi có thể sử dụng phím WASD để di chuyển, phím 1234 để dùng kỹ năng, kết hợp hai phím chuột để bắn pháo chính của xe tank. Trò chơi có tiết tấu tương đối nhanh, tập vào nội dung đối kháng tương đối hấp dẫn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tương tác vật lý kém

  Đồ họa của trò chơi mang phong cách chân thực với các mô hình được thiết kế to lớn. Những chiếc xe tăng được thiết kế khá tốt và tạo được điểm nhấn trung tâm, hệ thống môi trường và địa hình cũng được xây dựng tương đối. Nhưng có một yếu điểm dễ dàng nhận thấy chính là thiếu hiệu ứng tương tác vật lý, đặc biệt khi các loại xe tank không cùng kích cỡ và chủng loại va chạm vào nhau, hay một số hiệu ứng cháy nổ khác cũng rất thô.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cơ chế chiến đấu

  Trải qua vài lần thử nghiệm và đến nay là mở cửa thương mại hóa, nhưng cơ chế chiến đấu của Thiết Giáp Chiến Thần không có mấy điểm cải tiến và khiến người chơi không cảm thấy thực lôi cuốn, ví như ngắm bắn tương đối khó khăn do tâm căn mục tiêu gần như bị khóa cứng. Hơn nữa, tốc độ của hầu hết các loại xe tank đều na ná nhau và không có độ khác biệt rõ ràng, ngay đến khả năng chiến đấu của từng loại cũng không chênh nhau là bao.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Gameplay không phong phú

  Về cơ bản, trò chơi không áp dụng cơ chế phân cấp chiến xa, thăng cấp mở khóa công năng gì hết. Ngay từ ban đầu, người chơi đã có thể tiếp cận với đại bộ phận gameplay và công năng trong game. Các mode chơi trong game cũng không có điểm gì đặc sắc, người chơi chủ yếu được phân vào hai bên quân, tối đa có 16 người đối kháng với nhau. Mỗi bên quân sẽ có một số địa điểm quan trọng như bản doanh, quân kỳ…, và hai tháp phòng ngự pháo hỏa tiễn. Mục tiêu chính của người chơi là làm sao đánh chiếm căn cứ đối phương. Ngoài việc xây dựng một số bản đồ khác nhau, hầu hết các mode chơi đều rất đơn giản và không đa dạng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tổng kết

  Tổng thể mà nói, Thiết Giáp Chiến Thần là một game online 3D ở mức trung bình và còn nhiều điểm khiếm khuyết. Trò chơi áp dụng cơ chế đấu tank tương đối lôi cuốn, nhưng hầu như lại không hoàn thiện được phương diện nào từ mặt hình ảnh, hiệu ứng vật lý chiến đấu cho tới các chế độ chơi. Nhìn chung, sản phẩm này hoàn toàn không thể so sánh được với những cái tên khác trên thị trường.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tk.yleyuan.cn/index.asp

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Tổng thể về Chư Thần - Hấp dẫn hơn ở lần thử nghiệm 2

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này