Top 20 game PC phổ biến nhất Âu - Mỹ trong tháng 6/2015

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 10/7/15.

Đọc: 182

 1. blaysku Trùm

  Trong tháng 6 vừa qua, 7 game dẫn đầu trong danh sách Top 20 game PC phổ biến nhất Âu – Mỹ được cập nhật hàng tháng của cơ sở nghiên cứu thị trường Newzoo không hề có thay đổi so với tháng trước đó. Heroes of the Storm của Blizzard tiếp tục có tiến triển tích cực khi ghi danh vào top 10 lần đầu tiên, và đang ở vị trí thứ 9. Tất nhiên, Heroes of the Storm không phải là game MOBA duy nhất được thăng hạng, Dota 2 của Valve cũng đã tăng một bậc lên vị trí thứ 8, nhờ vào sự nóng lên từng ngày xoay quanh giải đấu The International 5 sẽ diễn ra vào tháng 8 tới.

  [​IMG]

  Top 20 game PC phổ biến nhất Âu - Mỹ trong tháng 6 năm 2015, theo Newzoo kết hợp Overwolf


  Nhìn chung, Valve đã trải qua một tháng 6 thuận lợi. Không chỉ có CS:GO giữ vững vị trí thứ 3, mà tất cả những sản phẩm khác của có góp mặt trong Top 20 đều đã thăng tiến, ví như Garry’s Mod tăng tới 4 bậc lên thứ 13 và Team Fortress 2 tăng 2 bậc lên thứ 18. Đặc biệt hơn, sự trỗi dậy đôi chút của Team Fortress cũng có thể là một điểm cộng hoàn toàn tốt đẹp cho một nhà phát hành khác là Blizzard, bởi họ sắp cho ra mắt Overwatch, một sản phẩm có lối chơi tương tự. Nếu thực sự vì mong chờ Overwatch mà người chơi tìm tới Team Fortress 2, đây quả thực là một tin vui cho Blizzard.

  Siêu phẩm Grand Theft Auto V tiếp tục có xu hướng giảm xuống, còn ngược lại là sản phẩm kinh điển Grand Theft Auto: San Andreas Multiplayer lại đang thăng hạng. Sau khi có màn ra mắt ngoạn mục trong tháng, GTA V đã rơi khỏi top 10 và hiện ở vị trí thứ 11, đối lập với những phỏng đoán trước đây. Có lẽ, người chơi của nó đang dần quay trở lại với phiên bản San Andreas, và đó là lời giải thích hoàn hảo cho sự tăng bậc trong tháng vừa qua.

  [​IMG]

  Overwatch của Blizzard đang là một sản phẩm rất được mong chờ bởi các game thủ phương Tây


  Ngoài ra, bom tấn RPG The Witcher 3: Wild Hunt đã công phá vào top 20 và đặt ghế ở vị trí thứ 16, giống với dự đoán sau khi ra mắt chính thức trong tháng 5 và ngay lập lức ghi danh ở vị trí thứ 21. Có hai cái tên đã bị mất tích khỏi bảng xếp hạng tháng 6 là Robocraft và Diablo III. Trong khi Robocraft đang trên chiều hướng tụt giảm từ tháng 4, Diablo III lại khá bất ngờ bị xuống dốc khi vẫn còn ở vị trí thứ 11 trong tháng 5. Với bản patch lớn 2.3.0 sắp tới, có lẽ Diablo III sẽ sớm giành lại vị trí trong top 20.

  Game mobile miễn phí không hề “xấu xa” như mọi người tưởng

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này