Top 4 nhân vật “một chưởng quét sạch quần hùng” trong truyện Kim Dung

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/4/15.

Đọc: 345

 1. blaysku Trùm

  Độc Cô Cầu Bại

  Võ công nổi bật: Độc Cô Cửu Kiếm – Vô chiêu thắng hữu chiêu.

  [​IMG]

  Mặc dù tới giờ, vẫn chưa có bộ tiểu thuyết nào của nhà văn Kim Dung viết về bối cảnh cuộc võ chiến huyền thoại giữa nhân vật Độc Cô Cầu Bại và nhân sĩ võ lâm năm xưa. Thế nhưng với những lời dẫn chuyện được kể lại từ các bậc cao thủ hào khí trên giang hồ, không thể phủ nhận Độc Cô Cầu Bại là nhân vật sở hữu võ công cái thế, mạnh bậc nhất thế giới truyện kiếm hiệp của Kim Dung.

  [​IMG]

  Không phải ai cũng có cơ hội được lãnh ngộ kiếm thức phi vân trong Độc Cô Cửu Kiếm.


  Với kiếm pháp đi theo Độc Cô Cửu Kiếm, chưởng pháp đi theo Cửu Dương Thần Công, ông đã nhanh chóng lĩnh ngộ và đưa được võ công của mình lên bậc thượng thừa, lấy vô chiêu thắng hữu chiêu. Từ đó sinh ra thú vui 30 năm rong ruổi khắp nơi trong thiên hạ để mong tìm kiếm cho mình một đối thủ xứng tầm. Đáng tiếc là Độc Cô lão tiền bối đã không được toại nguyện, khi về già, ông chỉ biết lặng mình sống ẩn cư trên núi hoang làm bạn với Đại Điêu rồi quy khuất cũng tại chốn này.

  Trương Vô Kỵ - Ỷ Thiên Đồ Long Ký

  Võ công nổi bật: Huyền Minh Thần Chưởng, Cửu Dương Thần Công.

  [​IMG]

  Trong tác phẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung, Trương Vô Kỵ được coi là một trong số ít những nhân vật tuổi trẻ tài cao, có may mắn lãnh ngộ được không ít võ công tuyệt thế trên võ lâm giang hồ. Bằng chứng là ở tuổi 19, cậu đã có thể thông thuộc ba bộ chưởng pháp lợi hại như Càng Khôn Đại Na Di, Huyền Minh Thần Chưởng, Cửu Dương Thần Công để rồi một mình ra mặt, trấn áp hết quần hùng lục đại môn phái vây đánh đỉnh Quang Minh, bảo vệ thành công Minh Giáo.

  Đông Phương Bất Bại – Tiếu Ngạo Giang Hồ

  Võ công nổi bật: Quỳnh Hoa Bảo Điển – Minh Nguyệt Thần Châm

  "Thiên hạ phong vân xuất ngã bối, nhất nhập giang hồ tuế nguyệt thôi

  Hoàng đồ phách nghiệp đàm tiếu gian, bất thắng nhân sinh nhất tràng túy" - trích Đông Phương Cẩm Nguyệt.

  [​IMG]

  Thuộc số ít những nhân vật mang tính cách và giới tính gây đau đầu cho người hâm mộ truyện kiếm hiệp Kim Dung, Đông Phương Bất Bại không thể là cái tên bị quên nhắc đến trong Top 4 nhân vật một chưởng áp đảo quần hùng trong bài viết này.

  [​IMG]

  Sở hữu trên mình bộ võ công Quỳnh Hoa Bảo Điển đi kèm khả năng sử dụng châm kim thêu như một thứ vũ khí lợi hại, không ít kẻ sĩ trên giang hồ khi muốn tìm tới gây chuyện với Đông Phương Bất Bại để giành ngôi Giáo Chủ Ma Giáo đã phải bỏ mạng trước loại võ công thâm độc vô cùng của y. Thậm chí, trong những lần giao đấu cùng Lệnh Hồ Xung, võ công của Đông Phương Bất Bại còn hoàn toàn khắc chế được bộ kiếm pháp Độc Cô Cửu Kiếm mà tiểu tử Lệnh Hồ được lãnh ngộ.

  Kiều Phong – Thiên Long Bát Bộ

  Võ công nổi bật: Hàng Long Thập Bát Chưởng – Tuyệt học Cái Bang

  [​IMG]

  Khi nhắc tới nhân vật Kiều Phong – Vị bang chủ đời thứ 6 của Cái Bang trong thế giới kiếm hiệp của Kim Dung, sẽ không mấy người quên được tình tiết tại Đại hội võ lâm Tụ Hiền Trang, Kiều Phong đã một mình sử dụng Giáng Long Thập Bát Chưởng đả thương 2/3 nhân sĩ võ lâm có mặt tại đây nhằm truy bắt anh.

  [​IMG]

  Điều bất ngờ là Kiều Phong biết rất rõ những nguy hiểm chờ chực mình ở trong đại hội nhưng vẫn quyết tâm tham dự vào, tất cả chỉ vì muốn tìm được vị thần y cứu được mạng sống của A Châu – người anh yêu. Chính điều này trong câu chuyện cũng đã giúp tạo dựng nên tình tiết “Vì người mình yêu, một mình chống cả thiên hạ” nổi tiếng chỉ có trong tác phẩm Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung.

  Hóa thân thành cao thủ áp đảo quần hùng, danh chấn võ lâm: Tại sao không?

  [​IMG]

  Sau khi nghe qua điển tích về 4 cao thủ võ lâm nổi tiếng phía trên, ắt hẳn những fan hâm mộ lâu năm của thế giới kiếm hiệp Kim Dung sẽ rất muốn tìm kiếm cảm giác được nhập vai vào vị một đại hiệp võ công xuất thế, một chưởng quét sạch quần hùng để xưng bá thiên hạ. Điều này cũng thật trùng hợp bởi thời gian sắp tới, tựa game thuần kiếm hiệp Thập Diện Mai Phục sẽ sớm xuất hiện cùng tính năng Loạn Chiến Giang Hồ, hứa hẹn đem tới cho người chơi cơ hội nhập vai trực tiếp vào các nhân vật võ công cao cường, đem lại cảm giác trải nghiệm kiếm hiệp chân thực bậc nhất!

  [​IMG]

  Nếu như thích thú với cảm giác nơi đâu cũng đầy rẫy những mai phục, thử thách và nhiều tình huống tấn công bất ngờ diễn ra, Thập Diện Mai Phục chắc chắn sẽ đáp ứng cho bạn đầy đủ những yếu tố đó y như mong đợi! Ngay từ bây giờ, hãy truy cập ngay Fanpage Fb.com/ThapDienMobi để cùng hóng tới thời điểm game ra mắt nhé!

  >> Cộng đồng tranh cãi về tính năng khinh công của Thập Diện Mai Phục

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này