Top 5 Gã thợ săn dưới 1 triệu EP trong FIFA Online 3

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 4/4/15.

Đọc: 242

 1. blaysku Trùm

  Bài viết này sẽ giới thiệu đến người chơi 5 cái tên có đủ khả năng để tái hiện hình ảnh những tay săn bàn cự phách được mệnh danh là “Gã thợ săn”, như Robbie Fowler, Ruud Van Nisterooy và Filippo Inzaghi ngày trước trong thế giới FIFA Online 3.

  Để tăng thêm giá trị của bài viết, tác giả quyết định tự đặt cho mình thêm một giới hạn, rằng tất cả những cái tên được nhắc đến trong bài viết này đều phải có giá trị thấp hơn 1 triệu EP cho thẻ +1.

  Thứ tự sắp xếp của bài viết này sẽ là, ưu tiên những cái tên toàn diện nhất và dễ sử dụng nhất lên trước để người chơi có thể thử trải nghiệm từng cầu thủ một theo thứ tự để làm quen dần với phong cách tiền đạo cực kỳ cực đoan này.

  Một điểm chung cho 5 cái tên này, đó chính là họ đều sở hữu kỹ năng ẩn khiến cho họ trở thành những “gã thợ săn bàn” đáng sợ - Kỹ năng Tries to beat Offside (Cố phá bẫy việt vị).

  Antonio Di Natale ‘11

  Đây hẳn là cái tên sẽ tạo ra nhiều tranh cãi nhất trong danh sách của chúng ta. Nhưng đối với những người chỉ vừa mới tập làm quen với mẫu tiền đạo sát thủ thì một cầu thủ toàn diện như Di Natale là một cái tên tuyệt vời để thử nghiệm.

  Ngoài các kỹ năng hoàn hảo cho vai trò sát thủ vòng cấm là Chọn vị trí, tăng tốc, phản ứng, dứt diểm, sút xoáy, vô lê, Tries To Beat Offside Trap và Finesse Shot, tiền đạo của Udinese còn sở hữu thể hình đậm, thăng bằng cực tốt, giữ bóng, rê bóng, sút xa xuất sắc và kỹ năng ẩn Leadership.

  [​IMG]

  Aguero WC

  Những kỹ năng quan trọng cho một thợ săn điển hình trong Aguero là Chọn vị trí, tăng tốc, phản ứng, dứt diểm, vô lê, Tries To Beat Offside Trap và Finesse Shot đã chứng minh rằng, anh có đủ điều kiện cần để được so sánh với người đồng hương Batistuta ngày trước.

  Khuyết điểm lớn nhất của anh nếu đặt vào vai trò này có lẽ là sút xoáy. Nhưng thực ra 76 điểm cũng đã là quá tốt rồi!

  [​IMG]

  David Villa ‘10

  Villa là một phiên bản khá cực đoan của mẫu tiền đạo sát thủ thuần túy. Anh có những kỹ năng tuyệt vời đặc trưng của thợ săn là chọn vị trí, tăng tốc, phản ứng, dứt điểm, vô lê và Tries To Beat Offside Trap, nhưng chỉ số sút xoáy của anh không quá cao, cũng không có Finesse Shot.

  Nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì Torres ’09 đắt giá của chúng ta cũng không có Finesse Shot, và chỉ số sút xoáy thì tệ hơn Villa nhiều.

  [​IMG]

  Mauro Zarate

  Tiền đạo của Lazio và Argentina này là gã thợ săn có nhiều kỹ năng ẩn nhất trong số 5 cầu thủ của chúng ta: Ngoài Tries To Beat Offside Trap và Finesse Shot cần thiết cho vai trò săn bàn, Zarate còn có Selfish, Long Shot Taker, Technical Dribbler, Takes Finesse Style Free Kicks. Zarate cũng tương đối dễ sử dụng nhờ bộ chỉ số đồng đều bên cạnh các chỉ số quan trọng nổi bật là Chọn vị trí, phản ứng, tăng tốc và dứt điểm.

  [​IMG]

  Chicharito WC

  “Hạt đậu nhỏ” chính là tiền đạo ưa thích nhất của tác giả kể từ sau khi Eduado Da Silva bị xóa khỏi thế giới FIFA Online 3. Chicharito, từng một thời được mệnh danh là Filippo Inzaghi mới, chính là mẫu thợ săn cổ điển hiếm hoi trong thế giới bóng đá đỉnh cao ngày nay: Các chỉ số sút xoáy và vô lê “bèo nhèo”, thể lực và sức mạnh kém cỏi… nhưng tốc độ, tăng tốc, chọn vị trí và dứt điểm lại cực kỳ xuất sắc.

  Thêm vào đó, Tries To Beat Offside Trap và Finesse Shot của anh chàng này lại quá “ảo” so với những gì người ta có thể tưởng tượng. Dĩ nhiên, để sử dụng được một cầu thủ cổ điển đến mức cực đoan thế này, bạn phải là người hoàn toàn thuần thục cách sử dụng thợ săn cái đã.

  [​IMG]

  >> Những cầu thủ trẻ được cộng đồng FIFA Online 3 yêu thích nhất

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này