Top 6 game mà bạn chơi giỏi cũng sẽ sống tốt ngoài đời

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 1/7/15.

Đọc: 123

 1. blaysku Trùm

  1, Kỹ năng tinh toán số học - Smash Up

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn rèn luyện khả năng tính toán số học của mình thì chắc chắn Smash Up sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Smash Up là một tựa board game thẻ bài khá phổ biến hiện nay. Khi tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn 20 quân bài và sau đó cả hai sẽ cùng trộn lại, tạo thành một bộ bài 40 quân.

  [​IMG]

  Các quân bài được chia ra thành các dạng zombie, cướp biển, ninja, người ngoài hành tinh... Tất cả đều mang trên mình một vài chỉ số khác nhau và người chơi sẽ phải tính toán, cộng trừ các con số này sao cho mình có thể chiếm được nhiều "base" nhất có thể. Việc phải liên tục tính toán số học trong quá trình chơi game sẽ khiến sự nhanh nhạy của bạn với các con số được tăng lên đáng kể.

  2, Học cách hợp tác với bạn bè - Hanabi

  [​IMG]

  Lại là một tựa game thẻ bài khác do Antoine Bauza tạo ra (đây cũng là cha đẻ của trò 7 Wonders nổi tiếng). Trong trò chơi này, bạn sẽ phải cùng hợp tác với những người bạn của mình để tạo nên một màn pháo hoa đẹp nhất của thiên niên kỷ.

  [​IMG]

  Điểm hấp dẫn của trò chơi này, đó là việc bạn có thể biết được tất cả mọi người đang cầm trên tay những quân bài gì, nhưng quân bài của bạn thì bạn lại không hề hay biết. Chính vì thế mà mọi người sẽ phải hợp tác, phối hợp với nhau để chạy đua với thời gian và hoàn thành nhiệm vụ.

  3, Rèn luyện khả năng đoán ý nghĩ của người khác - Ultimate Werewolf Compact Edition

  [​IMG]

  Có thể nói rằng tựa game này đã trở nên khá phổ biến tại Việt Nam từ rất lâu rồi. Trong game, người chơi sẽ được chia ra làm 2 phe là phe người và phe sói. Không ai biết được danh tính thật sự của nhau là gì và hai bên cũng sẽ phải tìm cách tiêu diệt lẫn nhau cho tới khi không còn một thành viên nào.

  [​IMG]

  Khi đến với tựa game này, bạn sẽ phải dựa trên những biểu hiện của người chơi khác để tìm ra được ai là người sói ẩn mình trong đám chúng ta. Nếu bạn không thể đọc vị được những người xung quanh thì gần như bạn sẽ cầm chắc phần thua trong trò chơi này.

  4, Rèn luyện khả năng đàm phán, ngoại giao - The Settlers of Catan

  [​IMG]

  The Settlers of Catan là tựa game do công ty Mayfair Games sản xuất và đã trở nên phổ biến trong cộng đồng Board Game từ hơn 30 năm về trước. Sự thú vị của game có được một phần vì nó kết hợp rất tốt 2 điều: tính toán và may rủi. Bạn phải tính toán coi mình muốn sở hữu loại tài nguyên liệu gì để phát triển tốt nhất trong khi đó lắc xí ngầu sẽ làm cho những tính toán của bạn đi tong nếu thần may mắn không mỉm cười với bạn.

  [​IMG]

  Bạn sẽ là người tiên phong trên con đường khai phá hòn đảo mới. Bằng việc chiếm lấy những tài nguyên cần thiết, bạn sẽ phát triển những khi định cư mình ra, phát triển lên thành những thành phố to lớn. Đây sẽ nơi cho bạn thể hiện khả năng đàm phán của mình.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này