Top 6 game online khuyến khích người chơi "cầy cuốc" nhất

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 11/5/15.

Đọc: 133

 1. blaysku Trùm

  Sau đây, chúng ta sẽ đến với 6 game online khuyến khích người chơi "cầy cuốc" nhất và cũng là mục đích chính để tạo niềm vui trong quá trình trải nghiệm.

  Diablo III:Reaper of Souls

  Đối với nhiều thế hệ game thủ trên thế giới mà nói, Diablo luôn là một series kinh điển rất được xem trọng và lượng fan khổng lồ trên thế giới, nhờ vào lối chơi chặt chém hấp dẫn và phần "cầy cuốc trang bị" kỳ thú. Phiên bản mới nhất, Diablo III: Reaper of Souls vẫn tiếp tục kế thừa truyền thống đó, và luôn khuyên khích người chơi hãy cố gắng chiến nhiều hơn và chăm hơn bao giờ hết để có được những món đồ Legendary thật khủng, mang lại các hiệu ứng mãnh liệt. Với phiên bản mới cập nhật, người chơi còn có thể kiếm được những món trang bị cấp Ancient, mạnh hơn cả Legendary nhưng đương nhiên là cũng có tỷ lệ rớt thấp hơn.


  Diablo III: Reaper of Souls - Gameplay


  Monster Hunter Online

  Monster Hunter Online (viết tắt: MHO) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG thuộc thể loại kỳ ảo được phát triển dựa trên series Monster Hunter của công ty Capcom tới từ Nhật Bản. Hãng Tencent Games đã nhận được sự ủy quyền và hợp tác từ phía Capcom để cùng phát triển, chịu trách nhiệm phát hành sản phẩm này ở thị trường Trung Quốc.


  Monster Hunter Online - Awakening CBT Trailer


  Không giống với những game nhập vai "hack'n slash" thường cổ vũ người chơi cầy cuốc để có thể kiếm được các món trang bị đặc biệt, Monster Hunter Online lại coi trọng về mảng thu thập, săn đủ các loại quái vật trên trời, dưới biển để kiếm nhiên liệu, tài nguyên về để chế tạo áo giáp, vũ khí hay vật phẩm. Cần lưu ý rằng, mỗi loại quái vật trong game đều có thể rơi ra nhiều món nhiên liệu khác nhau dựa trên bộ thân cơ thể, do đó người chơi cần chú ý khi tấn công và có thể phải giết đi giết lại một loại quái vật nhiều lần thì mới lấy được vật phẩm cần thiết.

  Warframe

  Warframe là một game online 3D thuộc thể loại hành động + TPS có đề tài khoa học viễn tưởng với chất lượng đồ họa cao. Mục tiêu của người chơi trong game là thu thập được đủ loại "chiến giáp" và trải nghiệm các kiểu chiến đấu khác nhau. Hệ thống phụ bản trong game được xây dựng chi tiết, đem lại cảm giác mạo hiểm chân thực cho người chơi.

  Path of Exile

  Path of Exile là một game online có phong cách tương đồng với Diablo được phát triển bởi hãng Grinding Gear Games của New Zealand. Với hướng thiết kế đồ họa chân thực và tăm tối, trò chơi giới thiệu tới người chơi trải nghiệm một thế giới hư cấu vô cùng độc đáo và đầy rẫy những hiểm nguy để khám phá. Bên cạnh việc sở hữu một cơ chế chiến đấu có nhịp độ nhanh và thử thách, trò chơi còn có một hệ thống vật phẩm độc nhất, một bảng kỹ năng passive khổng lồ để đa dạng hóa hướng phát triển nhân vật, khiến người chơi tiêu tốn hàng trăm giờ nghiền ngẫm.


  Path of Exile


  Borderlands Online

  Borderlands Online là một game online 3D thuộc thể loại FPS có đề tài khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Gearbox và được phát hành tại Trung Quốc dưới sự hợp tác của Shanda Games với 2K Games. Trò chơi sẽ kế thừa đầy đủ tinh túy từ nhiên phiên bản offline, giữ nguyên phong cách thiết kế đồ họa độc đáo và hệ thống gameplay có sự kết hợp chặt chẽ giữa các yếu tố FPS với RPG để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho game thủ. Điểm đặc sắc trong game có thể kể đến một kho vũ khí khổng lồ để người chơi sưu tập, các nghề nghiệp có nhiều hướng phát triển tạo cảm giác như một Diablo phiên bản FPS vậy.


  Borderlands Online - Gameplay


  Marvel Heroes

  Marvel Heroes được phát triển bởi công ty Gazillion dưới bản quyền tiếp nhận từ công ty Marvel để xây dựng nên một thế giới siêu anh hùng sống động. Trò chơi tạo dựng nên một cơ chế đi phụ bản đa biến, có nhiều nhiệm vụ ngẫu nhiên với điểm hấp dẫn nhất chính là hệ thống thu thập siêu anh hùng. Trong game, thông qua việc làm nhiệm vụ hay mua bằng tiền mặt, người chơi nhập vai thành Thor, Captain America, Dare Devil... cùng hàng tá siêu anh hùng với kỹ năng đặc thù để chiến đấu chống lại kẻ xấu, bảo vệ Trái Đất.


  Marvel Heroes 2015


  >>Top game online nhập vai chiến thuật cực độc thời gian gần đây

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này