Top các phần mềm sửa ảnh free tốt nhất cho PC

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 21/11/15.

Đọc: 157

 1. horse886 Member

  Như các bạn biết đó, để mang được hình ảnh tuyệt vời như ý muốn vững chắc rằng bên cạnh việc mang máy ảnh thấp, người chụp ảnh chuyên nghiệp thì thực hiện các thao tác chỉnh sửa là điều siêu cần thiết. Tuy nhiên, bạn là một người ít sử dụng rộng rãi tới máy tính và công nghệ , bạn chưa biết phần mềm nào với thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một bí quyết dễ dàng? Hãy cộng khám phá. sắm hiểu thêm các phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho máy tính ngay trong bài viết dưới đây, bạn sẽ có được lựa tậu phải chăng nhất cho bản thân mình.

  Xem thêm cách hình ảnh đẹp và độc đáo tại : Hình ảnh đẹp
  [​IMG]
  Những phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thấp nhất
  Phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng mang 1 chắc năng mà nhiều khách hàng sử dụng rộng rãi ấy là sở hữu tính năng ghép ảnh, nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm ghép ảnh rẻ nhất sở hữu thể tham khảo tại đây.

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh GIMP
  GIMP là tên viết tắt, còn tên gọi gần như là GNU Image Manipulation Program. Đây là 1 phần mềm hoàn toàn miễn phí được kiểu dáng dành cho những tác vụ như phục chế ảnh, tạo ra và xử lý những đồ họa mảng, nhưng cũng mang hỗ trợ cho đồ họa vector. mang phổ biến tính năng khác nhau, GIMP có thể được dùng giống như chương trình vẽ thông thường, chương trình phục chế hình ảnh chất lượng cao, hệ thống xử lý theo nhóm trực tuyến, công cụ chuyển đổi định dạng hình ảnh,… GNU Image Manipulation Program. ví như bạn đang mong muốn tìm cho mình một ứng dụng miễn phí thì GIMP hoàn toàn phủ hợp. Nó được nếu phần mềm Photoshop thu gọn.

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint.NET
  Paint.NET là ứng dụng được coi là lựa chọn thay thế cho Microsoft Paint (Phần mềm được cài đặt mặc định trong hệ điều hành Windows). Nhìn chung, Paint.NET có nhiều tính năng và chức năng mà bạn có thể sắm thấy trên Photoshop nhưng bạn sẽ không cảm thấy quá phức tạp như Photoshop. vì thế, bạn mang thể dễ dàng tùy chỉnh màu sắc, độ tương phản, làm cho sắc nét và khiến mờ cho hình ảnh của mình. không tính ra, ứng dụng cũng hứa hẹn đem đến 1 vài tính năng bổ sung như những bộ lọc đặc trưng giúp bạn biến hình ảnh thành phiên bản chì hay sơn dầu.

  một trong những ưu thế hấp dẫn mà PaintNET có thể đem lại cho bạn đó là khả năng chỉnh sửa đa dạng hình ảnh trong cộng 1 thời gian. với tính năng tab preview, bạn sở hữu thể trao đổi qua lại giữa các bức ảnh một cách dễ dàng. Tương tự như GIMP, Paint.NET với giao diện rất đơn giản, yêu thích sở hữu bất cứ quý khách nào.

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoscape
  nói đến công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí rẻ nhất trên Windows, sẽ thật là thiếu sót trường hợp chúng ta bỏ qua ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoscape, ứng dụng dùng vô cùng đơn thuần mà bạn sẽ “nghiện” giả dụ đã sử dụng qua vì sự đơn thuần của nó. Trong công đoạn dùng, bạn có thể lựa mua số đông hiệu ứng khác nhau cho hình ảnh của mình. ngoại trừ đấy, bạn có thể xoay ảnh, ghép ảnh, điều chỉnh kích thước ảnh như ý muốn. ngoại trừ khả năng chỉnh sửa, bạn cũng mang thể dùng Photoscape để quản lý ảnh, chuyển đổi hình ảnh và tạo ảnh GIF động.

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh Picasa
  Giống như Photoscape, Google Picasa được biết tới như một trình quản lý ảnh và biên tập hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Ứng dụng này ghi điểm trước quý khách bởi khả năng tùy chỉnh nhanh, áp dụng bộ lọc nhnh chóng. do đó, bạn mang thể thỏa sức lựa tìm hiệu ứng cho hình ảnh của mình, tương tự như khi bạn dùng Instagram hay VSCOcam.

  So mang các chương trình khác trong danh sách này, bộ công cụ của Picasa mang thể mang đôi chút tránh. Tuy nhiên, nhờ khả năng quản lý ảnh mặc định, bạn có thể lựa chọn hình ảnh buộc phải chỉnh sửa một bí quyết rất nhanh chóng. Sau khi hình ảnh chỉnh sửa hoàn tất, nó sẽ được lưu lại dưới dạng bản sao để đảm bảo bạn ko đánh mất hình ảnh gốc ban đầu.

  ngoại trừ ra, do thuộc quyền dùng của Google, bạn mang thể đăng nhập vào tài khoản Google thông qua Picasa và đồng bộ hóa hình ảnh lên Google+ dễ dàng. ví như bạn muốn tắt tính năng đồng bộ này thì hãy tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn tắt tính năng đồng bộ ảnh Picasa từ Google trên điện thoại Android. Cuối cộng, việc gửi hình ảnh qua email cũng sẽ được diễn ra trong tích tắc.

  Phần mềm chỉnh sửa ảnh Autodesk Pixlr
  Xuất hiện lần trước tiên như là một ứng dụng web, nhưng Autodesk Pixlr nhanh chóng vững mạnh phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí trên những thiết bị di động hiện đã tới tay khách hàng Windows. mang Autodesk Pixlr, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi những bức ảnh đơn giản thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.
  Nguồn : Top những tool sửa ảnh free phải chăng nhất cho PC
  Trên đây là tổng hợp 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh phải chăng nhất cho máy tính chạy hệ điều hành Windows hoặc Mac. hiện nay những ứng dụng này đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được hình ảnh tuyệt vời trong tích tắc để chia sẻ cộng bạn bè và người thân. Chúc người mua thành công!

Chia sẻ trang này