Top game indie hấp dẫn rất đáng để thử qua dù chỉ một lần

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 6/4/15.

Đọc: 276

 1. blaysku Trùm

  Hovercraft - Build Fly Retry

  [​IMG]

  Hovercraft - Build Fly Retry là một game indie có đồ hoạ Voxel và gameplay dạng endless running, hệ thống ghi điểm sẽ tự tăng dần nhưng khi bạn vượt qua một phương tiện khác tốc độ tăng điểm sẽ được nhân lên. Game mobile này còn mang đến công cụ editor cho người chơi thoả trí tưởng tượng tạo nên kiệt tác “tàu bay” cho riêng mình.

  Link download: iOS

  RAD Boarding

  [​IMG]

  Tạo ra bởi Noodlecake Studio, RAD Boarding là một game trượt tuyết nhưng bối cảnh lại là những ngọn núi lửa và vô số hướng ngại bạn phải vượt qua. Lối chơi đơn giản nhưng nhiều thử thách sẽ dễ dàng gây nghiện cho bạn.

  Link download: iOS

  Blockwick 2

  [​IMG]

  Blockwick 2 là tựa game giải đố khá hấp dẫn với đồ hoạ bắt mắt. Khác với những tựa game khác, các hình khối trong game di chuyển khá tự do không bị gò bó, nhưng màn chơi trong Blockwick 2 được thiết kế khá hóc búa. Nhiệm vụ của bạn là phải di chuyển các khối màu trắng đang cản trở và di chuyển khối cùng màu còn lại chạm vào nhau.

  Link download: iOS/ Android

  Lastronaut

  [​IMG]

  Lastronaut là một tựa game endless runner hấp dẫn khác với gameplay khá giống Jetpack Joyride nhưng nhiều yếu tố hành động hơn. Tựa game platform có đồ hoạ pixel quen thuộc kết hợp với những pha bắn súng, bay nhảy chắc hẳn sẽ gây ấn tượng với khá nhiều người chơi.

  Link download: iOS

  Gold Rush! Anniversary HD

  Được tạo ra bởi nhà phát triển Đức, Sunlight Games GmbH, Gold Rush! Anniversary HD là bản làm lại của tựa game nổi tiếng năm 1988 cho phép bạn trở về California thời kì Đào Vàng. Game bao gồm những nâng cấp về đồ họa, tối ưu điều khiển chạm, toàn bộ nhạc game đều mới và xuất hiện các đoạn hội thoại.

  [​IMG]

  Bối cảnh là năm 1849 khi cơn sốt đào vàng nổi lên ở California. Bạn sẽ đóng vai Jerrod Wilson, một anh hùng đã đi một đoạn đường từ New York đến California để tìm vàng. Phiên bản dành riêng cho iPad có dung lượng 923MB và yêu cầu iOS 6.0 trở lên.

  [​IMG]

  Link download: iOS

  >>Loạt game mobile phiêu lưu platform cũ mà hay cho game thủ

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này