Top game mobile đỉnh cho game thủ yêu thích Pokemon (Phần 2)

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 23/6/15.

Đọc: 167

 1. blaysku Trùm

  Hearthstone

  [​IMG]

  Hearthstone là tựa game thẻ bài lấy nội dung chính từ hệ thống nhân vật vô cùng phong phú của huyền thoại Warcraft. Với 9 lớp nhân vật và hàng trăm lá bài, người chơi có thể kết hợp để tạo ra các bộ bài cho riêng mình. Thêm vào đó, Hearthstone còn hỗ trợ nhiều chế độ chơi như Adventure cho phép thi đấu với hệ thống AI thông minh, cùng với đó là các gói mở rộng như Naxxramas và mới đây là Blackrock Mountain. Ngoài ra, đấu trường Arena sẽ đem đến một trải nghiệm khác nếu bạn cảm thấy hết hứng thú với chế độ chơi đơn.

  Link download: iOS/ Android

  Magic 2015

  Magic 2015 được thiết kế theo phong cách thẻ bài ma thuật (TCG), trong đó nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một cỗ bài bằng cách mua bán cùng bạn bè, kết hợp các lá bài phù hợp và chiến đấu chống lại đối thủ cũng như cỗ bài của họ.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, bạn cũng cần sử dụng khéo léo phép thuật mạnh mẽ và chiêu mộ các loại sinh vật kỳ quái để hỗ trợ hạ gục đối thủ từ 20 mạng xuống còn 0 mạng.

  [​IMG]

  Phiên bản Magic 2015 đã có nhiều thay đổi với những quân bài mới, diện mạo mới sau một thời gian ra mắt. Khi nhận những lá bài mới, từ một bộ mới hay trao đổi cùng bạn bè, người chơi có thể tiếp tục nâng cấp cỗ bài của mình và khám phá một trò chơi hoàn toàn mới.

  Link download: iOS/ Android

  MonsterCrafter

  [​IMG]

  MonsterCrafter là một game mobile mô phỏng thú vị dành cho các thiết bị di động, người chơi sẽ có dịp chế tạo những chiếc hình hộp thành những con vật lạ mắt biết cử động, nuôi và đào tạo để các con thú của bạn chiến đấu với những người chơi khác.

  Link download: iOS/ Android

  Monster Galaxy

  Trong Monster Galaxy, nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu và thu phục hàng trăm con quái vật hoang dã trong một cuộc phiêu lưu nhập vai đậm chất sử thi, được yêu thích bởi hơn 2 triệu người chơi trên toàn thế giới.

  [​IMG]

  Để thu phục được quái vật trùm Otho, người chơi sẽ phải bắt và đào tạo một tổ đội cho riêng mình, bao gồm nhiều quái vật khác nhau, sau đó khám phá 14 cấp độ khổng lồ và hoàn thành nhiệm vụ cho các nhân vật của mình.

  [​IMG]

  Link download: iOS/ Android

  Monster Squad

  Monster Squad là một game online nhập vai mới có cách chơi là thu thập quái vật dành cho các thiết bị Android và iOS. Đây là game mobile nhập vai của Nexon M, nhà phát triển nổi tiếng vì đã tạo ra game Maple Story. Bạn sẽ khám phá chế độ chơi một người và chế độ đấu trường (arena) dành cho nhiều người chơi, kiếm các đồng tiền và ngọc, thu thập gần 500 quái vật trong quá trình chơi game.

  [​IMG]

  Hãy chọn quái vật mạnh nhất trong đội của bạn làm đội trưởng dù nó có khả năng đặc biệt nào đi chăng nữa. Ít nhất thì một trong những khả năng đặc biệt đó sẽ là đòn tấn công. Ngay từ khi được hướng dẫn chơi game (tutorial), bạn sẽ có một khả năng hiếm nên hãy bổ sung khả năng đó cho vị trí đội trưởng để nó có được nhiều khả năng đặc biệt hơn. Những quái vật hỗ trợ sẽ không có khả năng đặc biệt nào.

  [​IMG]

  Bạn sẽ tăng cấp độ (level) cho quái vật bằng cách tham gia vào các trận chiến dành cho một người chơi trong chế độ nhiệm vụ. Vì bạn có thể tăng cấp độ của quái vật lên 30 nên nếu bạn đang gặp khó khăn ở một bài chơi thì hãy quay trở lại bài chơi trước đó và cố gắng tăng cấp độ cho đến khi bạn cảm thấy rằng bạn đã đủ mạnh. Thêm nữa, mỗi quái vật của bạn sẽ có thể được tăng sức mạnh (boost) 5 lần, nghĩa là các chỉ số sức mạnh của chúng sẽ tăng lên.

  Link download: iOS/ Android

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này