Top game online bom tấn mở cửa ở Trung Quốc trong tháng 5

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 17/5/15.

Đọc: 181

 1. blaysku Trùm

  Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

  Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Đây là một sản phẩm được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý từ cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp. Từ ngày 28 tháng 5 năm 2015, trò chơi này sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 4 với những cập nhật mới về mọi mặt nội dung.


  Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wuxia.qq.com/

  Thiên Dụ

  Thiên Dụ (tên tiếng Anh: Revelation) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Sản phẩm này mang phong cách fantasy phương Đông, kết hợp với những yếu tố hành động và một nền tảng đồ họa đẳng cấp nhằm mang lại những trải nghiệm kỳ thú, mới lạ nhất cho người chơi, bên cạnh đó là một cơ chế chiến đấu non-target có tiết tấu hành động cao và hấp dẫn. Kể từ ngày 22 tháng 5 năm 2015, sản phẩm này sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 4 với những cập nhật quan trọng, toàn diện trên mọi nội dung gameplay.


  Thiên Dụ - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tianyu.163.com/

  Man Hoang Sưu Thần Ký

  Man Hoang Sưu Thần Ký là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Sử dụng bộ công cụ CryEngine 3 tân tiến, trò chơi có một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cộng thêm cơ chế chiến đấu mang đậm tính hành động hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc. Câu chuyện của trò chơi dựa trên bộ tiểu thuyết "Man Hoang Tam Bộ Khúc" bao gồm "Sưu Thần Ký", "Man Hoang Ký", "Vân Mộng Trạch" với bối chính về thế giới thượng cổ. Từ ngày 21 tháng 5 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm kỹ thuật lần đầu tiên và chỉ giới hạn lượng code kích hoạt.


  Man Hoang Sưu Thần Ký - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mh.changyou.com/

  Heroes of the Storm

  Heroes of the Storm, tựa game MOBA chính thức đầu tiên của Blizzard với sự quy tụ của những nhân vật tới từ 3 thương hiệu nổi tiếng nhất là Diablo, WarcraftStarcraft, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Khác với những tựa game MOBA đang tràn lan trên thị trường, trò chơi sẽ áp dụng cơ chế gameplay khác biệt, đa dạng hóa về hình thức chơi và mang tính casual thân thiện hơn hơn, đồng thời tái hiện lại hình ảnh của nhiều nhân vật được yêu mến như Diablo, Tyrael, Jim Raynor, Lich King… Từ ngày 20 tháng 5 tới, sản phẩm này sẽ đi vào mở cửa thương mại hóa ở thị trường Trung Quốc dưới sức vận hành của công ty NetEase.


  Heroes of the Storm - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ bản địa: http://www.heroesofthestorm.com.cn/

  Hải Chiến Thế Giới

  Hải Chiến Thế Giới là một game online 3D thuộc thể loại MMOTPS có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Playcool và do ChangYou vận hành. Trò chơi khai thác nội dung “Thế Chiến II”, người chơi sẽ có cơ hội được tham chiến trên biển bằng nhiều loại tàu quân sự hoành tráng, có sức công phá lớn, nhằm tái hiện lại chân thực nhất cuộc chiến tranh vĩ đại nhất trong lịch sử. Từ ngày 15 tháng 5 vừa qua, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 5 với nhiều cập nhật hấp dẫn.


  Hải Chiến Thế Giới - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hz.changyou.com/main.shtml

  Master X Master

  Master X Master là một game online 3D thuộc thể loại MOBA được phát triển và vận hành bởi công ty NCsoft của Hàn Quốc. Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là gameplay hành động với sự kết hợp thú vị giữa dòng game nhập vai thuần túy và thể loại MOBA đang hot hiện nay. Trong game, người chơi sẽ gặp lại rất nhiều "gương mặt" quen thuộc trong các sản phẩm đình đám của hãng trước đây, đầu tiên phải kể tới Blade & Soul, tiếp đó là series LineAge và cả Aion, bên cạnh những nhân vật hoàn toàn mới vô cùng thú vị. Từ ngày 26 tháng 5 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc dưới sự vận hành của công ty Tencent.


  Master X Master - CG


  Tham khảo thêm tại trang chủ bản địa: http://ds.qq.com/

  Kritika

  Kritika là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Allm của Hàn Quốc. Trò chơi có phong cách đồ họa theo hướng hoạt hình ấn tượng đầy màu sắc, và đặc biệt là sở hữu một cơ chế chiến đấu đậm tính hành động với tốc độ nhanh, mạnh, hoành tráng khó có thể tìm thấy được ở những cái tên khác. Từ ngày 15 tháng 5 vừa qua, sản phẩm đã chính thức mở cửa thương mại hóa ở thị trường Trung Quốc sau một thời gian dài thử nghiệm.


  Kritika - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ bản địa: http://jf.qq.com/

  >>Những game online Trung Quốc thú vị mở cửa giữa tháng 5

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này