Top game online cho phép game thủ gặp gỡ các vị Thần cổ đại

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 22/7/15.

Đọc: 129

 1. blaysku Trùm

  Lạc Tiên

  Lạc Tiên là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Mxth. Trò chơi triển khai bối cảnh chính dựa trên những câu chuyện thần thoại thượng cổ của Trung Quốc, mang lại một thế giới hư hư thực thực để người chơi trải nghiệm, khám phá và ghanh đua lẫn nhau thông qua các hệ thống gameplay PK lôi cuốn.

  [​IMG]

  Đồ họa của trò chơi này mang nét tươi sáng và màu sắc, tuy không thực chi tiết sắc nét nhưng nó tương đối mượt mà và không cần yêu cầu cấu hình cao. Các kỹ năng chiến đấu của nhân vật có hiệu ứng khá rõ ràng và không gây rối mắt, kết hợp cùng các trường cảnh bản đồ được xây dựng khá rộng rãi, đem lại tầm nhìn bao quát tiện lợi.

  [​IMG]

  Hệ thống chiến đấu trong game sử dụng phương thức truyền thống point and click và thao tác phím tắt. Kỹ năng nhân vật khá phong phú và có thể gây ra một số hiệu quả đặc biệt khi quái bị tấn công như đẩy lùi, gây choáng… cũng khiến quá trình chiến đấu trở nên thú vị hơn. Trò chơi cũng có hỗ trợ hệ thống auto đánh quái, nên người chơi có thể lười biếng chả cần động tay cũng được.

  [​IMG]

  Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong Lạc Tiên đưa ra cho người chơi 3 sự lựa chọn bao gồm Chiến Sĩ, Phương Sĩ và Dược Sư, Nhìn qua, ta có thể dễ dàng nhận ra rằng đây là hình thức thiết kế nghề nghiệp truyền thống với tanker-dps-healer, vốn là hình mẫu kinh điển của mọi sản phẩm thuộc thể loại RPG thế hệ trước đây. Với cách sắp xếp như vậy, người chơi chỉ có thể đảm nhiệm một vai trò nhất định và luôn cần hỗ trợ lẫn nhau để chinh phục những thử thách khó khăn.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trò chơi còn có những hệ thống và tính năng hấp dẫn như nhiều chiến trường PK rộng lớn, hệ thống bảo thạch, hệ thống quan ấn, hệ thống thị vệ tương tự như pet, hệ thống tọa kỵ, hệ thống môn tông, liên minh…

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lx.game.72pk.com/

  Man Hoang Truyền Kỳ

  Man Hoang Truyền Kỳ là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Wudao Digital và do Electric Soul vận hành. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại cổ xưa, áp dụng phong cách thiết kế hình ảnh mang đậm phong cách văn hóa phương Đông, và trên hết là áp dụng một hệ thống gameplay theo kiểu truyền thống để đáp ứng bộ phận game thủ thời xưa.

  [​IMG]

  Trò chơi này được sử dụng bộ công cụ tự phát triển có tên là Quick Engine, áp dụng kỹ thuật nén hoàn toàn mới khiến cho bộ cài đặt client trở nên khá nhỏ và rút ngắn thời gian tải về cho game thủ. Đồng thời, trò chơi vẫn bảo đảm được chất lượng đồ họa có độ phân giải cao, cùng với gameplay có hiệu ứng chiến đấu đẹp, nhiều hình thức PVE, PVP nhằm mang lại những trải nghiệm thật đã cho game thủ.

  [​IMG]

  Hệ thống nghề nghiệp trong Man Hoang Truyền Kỳ bao gồm 4 lớp cơ bản mà thường thấy ở rất nhiều những sản phẩm cùng thể loại trước đây như Chiến SĨ, Thích Tỉ, Đạo Sĩ và Liệp Thủ. Mỗi nghề nghiệp đều có 2 bảng talent, mỗi bảng talent lại hoàn toàn khác biệt nhau, qua đó người chơi có thể đa dạng hóa cách thức phát triển nhân vật, tạo nên tính cân bằng và tương trợ lẫn nhau chặt chẽ.

  Nền đồ họa của game tương đối đẹp, môi trường được xây dựng rộng rãi, sắc thái có phần tươi sáng tạo cảm giác dễ chịu và không gây loạn mắt cho người chơi, các cảnh xa hay gần đều có độ chi tiết, mô hình nhân vật cũng ít răng cưa. Tất nhiên, nó chưa tới tầm để so sánh với những game bom tấn hàng đầu thị trường, nhưng cũng gọi là đủ để mang lại trải nghiệm tương đối mượt mà.

  [​IMG]

  Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi tương đối phong phú, hơn nữa ở giai đoạn đầu thì còn rất đơn giản do đại bộ phận đều là nhiệm vụ thu thập và tìm NPC. Khi đạt cấp cao hơn, người chơi bắt đầu tiếp cận với hệ thống nhiệm vụ hàng ngày và phụ để kiếm thêm nhiều điểm kinh nghiệm, vật phẩm trang bị khi thăng cấp. Đến giai đoạn sau này, người chơi sẽ cần thường xuyên kiểm tra bản đồ để tìm đến những NPC giao nhiệm vụ mới.

  Ngoài ra, trò chơi còn có một hệ thống hoạt động hàng ngày tương đối phong phú để người chơi trải nghiệm, hệ thống thời trang rất đa dạng với chiều hướng kết hợp cổ kim. Hơn nữa, hệ thống trang bị trong game không áp dụng cơ chế khóa nên người chơi có thể tự do giao dịch với những người chơi khác để kiếm tiền hoặc sưu tập đủ bộ trang bị hiếm.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mhcs.51renxing.com/

  Phật Bổn Thị Đạo

  Phật Bổn Thị Đạo là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Quake Game. Trò chơi áp dụng bối cảnh thần thoại hồng hoang của Trung Quốc cổ đại, sáng lập nên một thế giới hư cấu vô cùng rộng lớn, thông qua một nền tảng đồ họa 3D tân tiến và gameplay lôi cuốn để hút hồn người chơi trên mọi lứa tuổi.

  [​IMG]

  Đầu tiên là phần tạo nhân vật, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật chính bao gồm Hiên Viên (nam nhân tộc), Đế Thích Thiên (nam ma tộc), Đắc Kỷ (nữ ma tộc) và Cửu Thiên Huyền Nữ (nữ tiên tộc). Mỗi một nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu, hệ thống kỹ năng, phạm vi tấn công hay tốc độ ra chiêu riêng biệt, đặc biệt là mang cho mình một dáng vẻ hết sức độc đáo, không giống với bất kỳ sản phẩm nào khác.

  [​IMG]

  Hơn nữa, Phật Bổn Thị Đạo có nền tảng đồ họa đẹp mắt và tiên tiến so với phần đa những sản phẩm “mỳ ăn liền” khác của Trung Quốc. Thế giới trong game được xây dựng rộng lớn, phong cảnh đồi núi hay các công trình kiến trúc đều có tính thẩm mỹ cao, hệ thống nhân vật có cử động mượt mà và mức độ chi tiết cũng được thực hiện tốt, tạo được thiện cảm với người trải nghiệm.

  [​IMG]

  Tựa game này có ưu điểm một hệ thống tương tác rất tốt, tạo ra một sự giao tiếp năng động của nhân vật, cảnh vật, giải thích cốt truyện có thần thái, cuốn hút. Tập trung vào các hệ thống xã hội, cạnh tranh của các bang phái trong thiên hạ, cùng nhiều gameplay thú vị, mang lại một thế giới giả hết sức thi vị mà lại đậm chất văn hóa phương Đông với những nét tinh tế thể hiện qua từng khung cảnh, hệ thống.

  [​IMG]

  Có thể nói Phật Bổn Thị Đạo là một trò chơi mang tính “webgame hóa” khi hỗ trợ cả hai nền tảng client và trình duyệt. Nó kết hợp những ưu điểm của sự đơn giản, thuận tiện của một sản phẩm webgame với những tình tiết phong phú, cốt truyện có chiều sâu với những nhân vật cá tính của một game client. Nhờ vậy, nó có thể mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị và làm thỏa mãn được cả nhu cầu của bộ phận người chơi khó tính, vốn quen với kiểu sản phẩm truyền thống.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://fbsd.51.com/

  Hiên Viên Thế Giới

  Hiên Viên Thế Giới là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Trò chơi sử dụng cốt truyện thần thoại thượng cổ với những trận chiến kinh thiên động địa, xây dựng nên một thế giới kỳ vĩ thông qua bộ engine tiên tiến Real Sense TM3D và kế thừa các tinh túy ở phiên bản game client, thỏa mãn game thủ nền tảng trình duyệt.

  [​IMG]

  Gameplay của trò chơi này nhấn mạnh vào những trận công thành chiến có quy mô lớn với sự tham gia của nhiều game thủ với sự phân công vị trí rõ ràng cộng thêm sự bổ trợ của những cỗ máy công thành. Thêm vào đó là khả năng xây dựng nhân vật với những bộ trang bị và kỹ năng rất đẹp mắt, song hành với những thần khí có sức mạnh vô song, chắc chắn sẽ đem lại cho game thủ cảm giác PK cực đã và hoành tráng.

  [​IMG]

  Cốt truyện trong Hiên Viên Thế Giới đưa người chơi quay trở về thời kỳ thượng cổ với sáng thế tam thần Phục Hi, Nữ Oa, Ngư Phúc với những sự tích nổi tiếng về sự khai thiên lập địa, đội đá vá trời, tái hiện lại một thế giới hồng hoang hỗn loạn với đủ mọi loại thần ma không ngừng xung đột với nhau. Nhờ vào đội ngũ phát triển tâm huyết, trò chơi có phong cách thiết kế mỹ thuật rất độc đáo, hiệu ứng hình ảnh hiện đại, hơn nữa lại có dung nhập vào công nghệ thao tác điều khiển kiểu mới, rất chân thực và thú vị.

  [​IMG]

  Về mặt hệ thống nghề nghiệp, trò chơi sẽ cho người chơi 5 sự lựa chọn bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư, Thích Khách, Huyễn Cung và Dược Sư.

  Chiến Sĩ là nhân vật có sở trường cận chiến, không hề biết run sợ trước bất kỳ kẻ địch nào, thân mang trọng giáp có khả năng phòng ngự, kháng tính cực cao cộng thêm lượng máu lớn làm họ trở thành những bức tường thành vững trãi. Pháp Sư là nhân vật chủ yếu sử dụng phép thuật tấn công từ xa, thiên sinh đã có khả năng lãnh ngộ ma pháp hơn người, những đòn tấn công của họ luôn gây lực sát thương rất lớn.

  [​IMG]

  Thích Khách là nhân vật có khả năng bộc kích và né tránh cao nhất, họ có thân pháp huyền diệu công thêm kỹ năng ẩn thân lợi hại, có thể dễ dàng đoạt mạng đối phương mà không ai hay biết.Huyễn Cung là nhân vật giỏi tấn công vật lý từ cự li xa, họ có kỹ năng xạ tiễn rất lợi hại, đồng thời họ còn có khả năng giao tiếp với muôn loài động vật trong tự nhiên, thuần phục các loài mãnh thú hỗ trợ cho mình. Dược Sư có vai trò là một bác sỹ trong đội ngũ, họ tuy không có khả năng tấn công cao nhưng bù lại thì là những kỹ năng bổ trợ, hồi máu, phục sinh đa dạng và rất hiệu quả.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trò chơi còn hứa hẹn mang lại nhiều nội dung phong phú, với đủ những tính năng PVE, PVP, casual… đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp người chơi khác nhau. Trong đó đặc biệt phải kể đến hệ thống “thí thần”, cho phép người chơi cường hóa thuộc tính chiến đấu, kỹ năng cuồng nộ vô cùng lợi hại. Thông qua việc nuôi dưỡng và tiến hóa “thí thần”, người chơi sẽ ngày một mạnh mẽ hơn, trở thành một chiến thần bách chiến bách thắng thực thụ.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xysj.qq.com/

  Các game online cực đỉnh mới mở cửa bản tiếng Anh không thể bỏ qua

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này