Top game online cổ điển đặc sắc không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 7/6/15.

Đọc: 193

 1. blaysku Trùm

  Thịnh Đường Kiếm Hiệp Lục

  Thịnh Đường Kiếm Hiệp Lục là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty RuoShui. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở thời kỳ nhà Đường, lấy câu chuyện nội loạn và chế ngự ngoại tộc xâm phạm để xây dựng nên một thiên hạ rộng lớn và lôi cuốn để người chơi trải nghiệm, đặc biệt là áp dụng hình thức thu phí giờ chơi kiểu ngày xưa chứ không phải free-to-play.

  [​IMG]

  Nền tảng đồ họa của Thịnh Đường Kiếm Hiệp Lục có nhiều điểm tương đồng với dòng sản phẩm Legend of Mir hay Kiếm Hiệp Tình Duyên kinh điển, tuy nhiên có chút cải thiện và có độ chi tiết hơn. Mặc dù có phần lạc hậu nếu xét theo tiêu chuẩn ngày nay, nhưng nó rất phù hợp đối với bộ phận game thủ lớn tuổi. Các cảnh vật được xây dựng tương đối chi tiết, khi chiến đấu cũng có hiệu ứng âm thanh tương ứng khá hợp lý, duy chỉ có phần âm nhạc nền là hơi đơn nhất.

  [​IMG]

  Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 nghề nghiệp cơ bản gồm Chiến Sĩ, Đạo Sĩ và Pháp Sư. Nhìn qua, ta dễ dàng nhận ra rằng đây là cơ chế thiết lập nghề nghiệp truyền thống với Chiến Sĩ đảm nhiệm vai trò tanker, Đạo Sĩ có thể triệu hoán và hồi máu, còn Pháp Sư thì có lực công kích cao nhất.

  Stormthrone: Aeos Rising

  Mới đây game online nền web Stormthrone: Aeos Rising đã bước vào thử nghiệm Alpha Test giai đoạn 2. Hiện tại game thủ đã có thể tự do đăng ký tài khoản và thưởng thức game trực tiếp trên trang chủ của tựa game có địa chỉ: http://stormthrone.r2games.com/

  [​IMG]

  Tham gia vào Stormthrone: Aeos Rising, game thủ sẽ được trải nghiệm một webgame với cơ chế nhập vai cổ điển đã lôi cuốn biết bao thế hệ gamer trên thế giới. Sáu lớp nhân vật mà game thủ có thể lựa chọn trong game bao gồm Warrior, Rogur, Paladin, Mage, Priest và Hunter.

  [​IMG]

  Mỗi lớp nhân vật sẽ có một hệ thống kỹ năng riêng, và cần tới sự hợp sức của cả một party với các lớp nhân vật khác nhau để có thể giải quyết nhiều vấn đề trong game.

  Allods Online

  Allods Online là game online nhập vai lấy đề tài từ tựa game offline Rage of Mages (Allods) được phát hành từ năm 1998. Đây là game do nhóm phát triển Nival của Nga sản xuất. Đây cũng là nhóm phát triển có 12 năm kinh nghiệm từng tham gia thực hiện Heroes of Might and Magic V.

  Mới đây, tựa game "siêu cổ" này đã chính thức cập bến nền tảng Steam Greenlight. Nếu có đủ số lượng game thủ quan tâm, thì tựa game sẽ được hồi sinh tới game thủ hâm mộ. Những game thủ hâm mộ có thể bình chọn cho tựa game mình yêu thích tại địa chỉ http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=438261189

  [​IMG]

  Allods Online là game được phát triển trong 2 năm với số tiền đầu tư 12 triệu USD (khoảng 21 tỷ đồng). Trong game sẽ có 2 bang phái đối lập nhau, 6 chủng tộc với những nét đặc sắc riêng, 8 lớp nhân vật cơ bản từ đó có thể phân nhánh thành 28 lớp nhân vật riêng.

  Game sở hữu một lượng nhiệm vụ đồ sộ lên đến 1500 nhiệm vụ lớn bé.Allods Online cung cấp cho người chơi tất cả những yếu tố của một game MMORPG đặc trưng như các Dungeon, Raid, hệ thống chế tạo hoàn thiện và tính năng PvP cân bằng.

  Nộ Tam Quốc

  Nộ Tam Quốc là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ZQgame. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở thời kỳ lịch sử Tam Quốc, kết hợp với nội dung gameplay tập trung nhiều vào tính PK, hệ thống chiến tranh quốc gia trên quy mô lớn, cùng nhiều nguyên tố PVE phong phú. Từ ngày 15 tháng 5 vừa qua, sản phẩm này đã đi vào mở cửa thương mại hóa rộng rãi.

  Trò chơi áp dụng phong cách thiết kế hình chân thực và cổ điển theo phong cách thủy mặc đậm chất phương Đông. Các nhân vật ở dạng 3D di chuyển trên khung cảnh 2D với những nét sắp đặt non nước hữu tình dựa trên những di tích của thời kỳ “Tam Quốc”, qua đó mang lại bầu không khí lịch sử thú vị. Người chơi có thể tham quan những đỉnh núi tuyết ở phương Bắc, du ngoạn non nước ở Giang Nam, cảm nhận sự khốc liệt của trận Xích Bích hay tới đô thành Lạc Dương, Kinh Châu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trò chơi có 3 nghề nghiệp cơ bản gồm Mãnh Tướng, Linh Vũ và Thiên Sư, cách thiết lập nghề nghiệp nầy mang đậm nét truyền thống, không có hạn chế giới tính ở mỗi nghề. Phần tùy chỉnh diện mạo nhân vật cũng rất đơn giản hay gần như là chả có gì ngoài vài kiểu mặt tượng trưng và đặt tên.

  Giống với nhiều game online tương tự của Trung Quốc, Nộ Tam Quốc có xây dựng một phần hướng dẫn tân thủ rất chi tiết, hướng dẫn người chơi tới từng công năng như thay đổi trang bị, học kỹ năng… Hệ thống thao tác điều khiển cũng rất đơn giản, người chơi có thể sử dụng phím chuột trái phải để di chuyển + công kích, kết hợp cách di chuyển bằng WASD cùng phím tắt dùng kỹ năng. Thêm nữa, nếu nhiệm vụ nhận được trong cùng một bản đồ thì có thể dịch chuyển nhanh tới nơi cần đến, vô cùng tiện lợi.

  Metro Conflict

  Như nhiều người đã biết, game online bắn súng hấp dẫn Metro Conflict từng rất được lòng game thủ thế giới sẽ hồi sinh dưới ngọn cờ của NPH OGPlanet. Lần này MMOFPS trên sẽ phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi.

  Tựa game này sẽ ra mắt bản thử nghiệm cuối cùng vào ngay đầu hè này, dự kiến trò chơi sẽ ra mắt trên cả hệ thống của OGPlanet lẫn nền tảng phân phối Steam - rất tiện lợi cho game thủ Việt.

  [​IMG]

  Metro Conflict là MMOFPS có bối cảnh tương lai xa xôi do hãng Red Duck (từng rất nổi tiếng với sự thành công của A.V.A) phát triển. Mặc dù có đồ họa khá đẹp mắt được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 3 cùng nhiều tính năng mới mẻ song tựa game này hiện đã gặp thất bại toàn diện.

  [​IMG]

  Trò chơi mang bối cảnh được thiết lập vào năm 2020, được xây dựng trên chủ đề chiến tranh của các thành thị đối lập trong tương lai, nhấn mạnh bao hàm những bản đồ chiến đấu đa dạng hóa. Trong đó hệ thống vũ khí đôi của Metro Conflict cho phép nhân vật cùng lúc có thể sử dụng 2 dạng vũ khí.

  >> Top game online cực đỉnh đang đến với game thủ Việt

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này