Top game online Trung Quốc đỉnh mở cửa giữa tháng 8/2015 (P2)

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 16/8/15.

Đọc: 142

 1. blaysku Trùm

  Thái Cực

  Thái Cực là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Sunshine Games. Trò chơi có cốt truyện chính dựa trên bộ danh tác “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” của nhà văn Kim Dung, tái hiện một giang hồ dậy sóng với bao biến động kinh thiên, người chơi sẽ có cơ hội khám phá những tình tiết hấp dẫn thông qua hệ thống gameplay thú vị. Từ ngày 15 tháng 8 vừa qua, sản phẩm này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 4 và không còn yêu cầu code kích hoạt nữa.


  Thái Cực - Gameplay


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tj.ygjoy.com/

  Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

  Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Đây là một sản phẩm được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý từ cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp. Từ ngày 18 tháng 8 năm 2015, trò chơi này sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 6 với nhiều cập nhật mới và không yêu cầu code kích hoạt.


  Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wuxia.qq.com/

  Tru Tiên Thế Giới

  Tru Tiên Thế Giới (tên tiếng Anh: World of Jade Dynasty) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Với hướng xây dựng một game online tiên hiệp đậm chất sandbox, trò chơi sử dụng bộ engine “Huyễn Cảnh” đời thứ 4, lấy chủ đề “Nghịch Thiên Cải Mệnh, Nhĩ Tức Thế Giới” làm thế giới quan chính, khiến người chơi có thể tự do trải nghiệm, quyết định mệnh vận của mình. Từ ngày 18 tháng 8 tới, sản phẩm sẽ tiến hành đợt thử nghiệm giới hạn mới.


  Tru Tiên Thế Giới - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zxsj.wanmei.com/

  Cách Tử Tiên Hiệp Hành

  Cách Tử Tiên Hiệp Hành là một game online 2.5D đa nền thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty QingCi Digital. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại dựa theo “Phong Thần” và xây dựng nên một thế giới tiên hiệp vô cùng màu sắc kết hợp cùng hệ thống gameplay đa dạng nhưng đơn giản để người chơi thuận lợi trải nghiệm được cả trên nền tảng PC lẫn di động. Từ ngày 19 tháng 8 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần thứ 3 và không yêu cầu code kích hoạt nữa.


  Cách Tử Tiên Hiệp Hành - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gzxxx.qcplay.com/home

  Hổ Báo Kỵ

  Hổ Báo Kỵ (tên tiếng Anh: Tiger Knight) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty TQ Digital thuộc NetDragon. Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc làm nền chính, sở hữu nền tảng đồ họa tiên tiến với Unreal Engine 3 kết hợp với gameplay đậm chất chiến tranh chân thực, người chơi sẽ được xông những pha trận địa rộng lớn cùng hàng trăm nhân vật khác. Từ ngày 19 tháng 8 tới, sản phẩm sẽ tiến hành thử nghiệm lần 2 sau một thời gian dài im ắng và vẫn yêu cầu code kích hoạt để tham gia.


  Hổ Báo Kỵ- Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hbq.99.com/

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này