Top những game mobile Trung Quốc cực chất mới được giới thiệu

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 2/8/15.

Đọc: 183

 1. blaysku Trùm

  Mãng Hoang Kỷ 2

  Mãng Hoang Kỷ 2 là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty 4399Network. Trò chơi có cốt truyện chính cải biên từ bộ tiểu thuyết tu tiên cùng tên của tác Ngã Cật Tây Hồng Thị, xây dựng nên một thế giới quan đầy sức quyến rũ thông qua nền đồ họa Q-style dễ thương, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi trên cả nền tảng Android lẫn iOS.


  Mãng Hoang Kỷ 2 - Trailer


  Phương diện đồ họa cũng có thể coi là ưu điểm dễ nhận thấy ở Mãng Hoang Kỷ 2, trò chơi có cách thiết kế huyền ảo và tráng lệ với các nhân vật dễ thương. Các trường cảnh cũng được tạo dựng đậm chất tiên hiệp màu sắc, bay bổng và tươi đẹp, nhân vật có cử động mượt mà và thi triển những chiêu thức bắt mắt khi chiến đấu. Hơn nữa, các nhân vật còn được lồng tiếng sinh động khi triển khai chiêu thức hay ở các đoạn cắt cảnh theo tình tiết, kết hợp âm nhạc nền bay bổng rất phù hợp với bối cảnh tiên hiệp.

  [​IMG]

  Một trong những điểm ấn tượng mà trò chơi này để lại cho người trải nghiệm chính là một hệ thống gameplay phong phú và đa dạng. Trò chơi có xây dựng những phụ bản đánh Boss theo hình thức song đấu, đồng thời lại cả có hình thức vượt phụ bản theo tổ đội và người chơi có thể sắp xếp 5 nhân vật xuất chiến cùng lúc. Hệ thống nhân vật trong game có độ đa dạng và bám theo tiểu thuyết, mỗi nhân vật đều có 3 kỹ năng chủ động và 1 tất sát kỹ, và còn được phân chia theo sở trường khác nhau như solo, quần công, khống chế, bổ trợ, tank.

  [​IMG]

  Hiện nay, Mãng Hoang Kỷ 2 đã mở cửa ở thị trường Trung Quốc và liên tục mở thêm các cụm máy chủ mới để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://news.4399.com/mhj2/

  Thiên Hạ X Thiên Hạ

  Thiên Hạ X Thiên Hạ là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi có bối cảnh chính được cải biên từ IP “Thiên Hạ 3” vô cùng phổ biến ở Trung Quốc, bảo lưu lại những nội dung gameplay độc đáo và tiến hành thay đổi trên phương diện hình ảnh lẫn cơ chế điều khiển để phù hợp với nền tảng di động.


  Thiên Hạ X Thiên Hạ - Trailer


  Ưu điểm đầu tiên có thể thấy ở game chính là nền tảng đồ họa vô cùng đẹp mắt, huyền ảo và tráng lệ với các nhân vật được thiết kế dễ thương. Trò chơi có phong cách mỹ thuật Low-Poly rất độc đáo, sáng tạo nên những nhân vật chi tiết, cử động mượt mà trên những trường cảnh thi vị như tranh vẽ. Hơn nữa, các hiệu ứng hình ảnh phức tạp về đổ bóng, ánh sáng hay cháy nổ của kỹ năng đều được thực hiện rất chăm chút, đạt chất lượng hàng đầu trên thị trường. Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống âm nhạc vô cùng hấp dẫn khi được biên soạn bởi ông Iwashiro Tarou.

  [​IMG]

  Trên phương diện hệ thống chiến đấu, Thiên Hạ X Thiên Hạ áp dụng hình thức chiến đấu thời gian thực tổ đội với tối đa 3 nhân vật xuất trận cùng lúc. Đương nhiên, nhân vật sẽ tự động chiến đấu, người chơi có thể tác động chọn mục tiêu hay phát động kỹ năng cho hợp lý theo tình huống. Hệ thống nhân vật trong game lên tới hàng trăm người, trong đó có không ít là đến từ nguyên tác phiên bản game client.

  [​IMG]

  Nhờ có nền tảng đồ họa 3D tân tiến, các phụ bản trong game được thiết kế chân thực và mang lại cảm giác rộng rãi, đa dạng về môi trường hơn. Hệ thống âm thanh hiệu ứng chiến đấu, hay lồng tiếng ở các đoạn cắt cảnh cũng được thực hiện xuất sắc, giúp người chơi nhập tâm và thoải mái trải nghiệm hơn. Ngoài ra, trò chơi cũng có đầy đủ những tính năng như thăng sao, thăng kỹ năng, trang bị..., nhằm phát triển điểm chiến lực.

  [​IMG]

  Từ ngày 22 tháng 7 năm 2015, Thiên Hạ X Thiên Hạ đã tiến hành thử nghiệm trên phiên bản Android Trung Quốc, và đang là một trong những game mobile rất được mong đợi.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://txx.163.com/

  Hữu Sát Khí Đồng Thoại

  Hữu Sát Khí Đồng Thoại la một game mobile 3D thuộc thể loại RPG kết hợp thẻ bài có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Guanghe Qiyuan và do NetEase phát hành. Khác biệt hẳn so với đại đa phần game Trung Quốc thường khai thác các bối cảnh truyền thống như “Tam Quốc”, “Tây Du”, trò chơi sẽ sử dụng những câu chuyện cổ tích Châu Âu làm nền chính, thể hiện qua nền đồ họa chất lượng cao.


  Hữu Sát Khí Đồng Thoại - Trailer


  Cốt truyện của game được xây dựng rất thú vị, tạo nên một thế giới cổ tích với vương quốc Oz làm chủ đạo. Người chơi sẽ trải qua từng chương hồi, mỗi chương lại có 10 quan ải và gặp gỡ nhiều nhân vật quen thuộc như Bạch Tuyết, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Hoàng Tử Charming, Nàng Tiên Cá, Elsa… Mỗi nhân vật đều có thiết kế chi tiết, màu sắc tươi đẹp và có chất hoạt họa dễ thương, đồng thời lại sở hữu những kỹ năng vô cùng hoành tráng và bắt mắt.

  [​IMG]

  Trên phương diện hệ thống chiến đấu, Hữu Sát Khí Đồng Thoại áp dụng hình thức chiến đấu thời gian thực tổ đội với tối đa 4 nhân vật xuất trận cùng lúc. Đương nhiên, nhân vật sẽ tự động chiến đấu, người chơi có thể tác động chọn mục tiêu hay phát động kỹ năng cho hợp lý theo tình huống. Khi mới bắt đầu game, người chơi sẽ tạo một nhân vật đại diện cho mình, sau đó tiến hành chiêu mộ thêm nhiều nhân vật khác dựa theo hình thức thẻ bài.

  [​IMG]

  Nhằm gia tăng thêm tích chiến lược, trò chơi có đưa vào hệ thống nguyên tố Mộc, Thủy, Hỏa, Quang, Ám tương sinh tương khắc lẫn nhau. Mỗi nhân vật trong game đều mang cho mình một nguyên tố, đồng thời mỗi bản đồ cũng lại mang một nguyên tố, nên người chơi sẽ cần lưu ý để kết hợp đội ngũ cho hợp lý, và nhận lấy buff tăng cường sức mạnh. Hệ thống kỹ năng của nhân vật cũng rất đa dạng với những chiêu thức đơn lẻ, AOE, đánh theo hàng, kỹ năng bổ trợ. Trò chơi cũng có mô hình PVP loạn đấu 6vs6 hấp dẫn, để người chơi thi đua lẫn nhau.

  [​IMG]

  Hơn nữa, trò chơi cũng có đầy đủ những công năng đặc trưng thường thấy ở thể loại thẻ bài thời nay như thu thập hay chiến đấu. Người chơi có thể thông qua hệ thống điểm thưởng và tiền bạc tích lũy để chiêu mộ thêm danh tướng mới, “rút thăm ngẫu nhiên” để nhận lấy nhiều dạng vật phẩm hữu ích cho việc thăng cấp, nâng cấp.

  Hiện nay, Hữu Sát Khí Đồng Thoại đã tiến hành mở cửa rộng rãi ở thị trường Trung Quốc trên cả nền tảng iOS lẫn Android ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sq.163.com/

  Tào Tháo Biệt Hiêu Trương

  Tào Tháo Biệt Hiêu Trương là một game mobile 2D thuộc thể loại RPG + thẻ bài có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Me. Dễ dàng nhận biết ở ngay tên gọi, trò chơi vẫn khai thác bối cảnh giai đoạn “Tam Quốc” quen thuộc, tuy nhiên hứa hẹn sẽ tiến hành đổi mới nhiều phương diện gameplay quan trọng, đưa ra hình thức chiến đấu tổ đội 9vs9 cực hấp dẫn và ác liệt.


  Tào Tháo Biệt Hiêu Trương - Trailer


  Trong game, người chơi sẽ có thể lựa chọn 1 trong 4 nhân vật chính, được sự hướng dẫn của sư phụ mà hạ sơn, dẹp loạn “Hoàng Cân”, góp sức vào một trong những giai đoạn binh đao nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Qua đó, người chơi sẽ được sánh vai chiến đấu cùng với hàng loạt nhân vật anh hùng lịch sử nổi tiếng, dưới phong cách tạo hoàn đáng yêu kiểu Nhật Bản bắt mắt.


  Tào Tháo Biệt Hiêu Trương - Gameplay


  Hệ thống các nhân vật tương ứng với một thẻ bài trong Tào Tháo Biệt Hiêu Trương chủ yếu được phân chia vào 5 dạng nghề nghiệp chính như Tiên Phong, Bổ Trợ, Mãnh Tướng, Sách Sĩ và Dược Thủy. Mỗi nhân vật sẽ lại có hệ thống kỹ năng talent riêng biệt, phân chia thành những loại như công kích pháp thuật, công kích vật lý, cường hóa phòng ngự, cường hóa công kích.

  [​IMG]

  Trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu đánh theo lượt, với mô hình tổ đội chia ô 3x3. Khác biệt, so với những sản phẩm cùng thể loại thường giới hạn số lượng nhân vật xuất trận như tối đa 5 hoặc 6 người, Tào Tháo Biệt Hiêu Trương cho phép ra tối đa tận 9 người, đứng kín thế trận 3x3. Nhờ vậy, các trận chiến sẽ trở nên khốc liệt hơn, tiết tấu gây cấn hơn và đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi

  [​IMG]

  Ngoài ra, trò chơi cũng có đầy đủ những công năng đặc trưng thường thấy ở thể loại thẻ bài thời nay như thu thập, trang bị nhân vật, cường hóa, thăng sao, kết hợp với những dạng phụ bản đặc thù, đấu trường PVP... Người chơi có thể thông qua hệ thống điểm thưởng và tiền bạc tích lũy để chiêu mộ thêm danh tướng mới, “rút thăm ngẫu nhiên” để nhận lấy nhiều dạng vật phẩm hữu ích cho việc thăng cấp, nâng cấp.

  [​IMG]

  Hiện nay, Tào Tháo Biệt Hiêu Trương đang mở cửa rộng rãi trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://cc.me.cn/

  Anh Hùng Chiến Tích

  Anh Hùng Chiến Tích (tên tiếng Anh: Legend of Heroes) là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi xây dựng nên một sân đấu nhiệt huyết, có tính đối kháng cao, chiến đấu chân thực với những liên chiêu đẹp mắt, thông qua nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ yêu thích lối chơi hành động, đề cao thao tác.


  Anh Hùng Chiến Tích - Gameplay


  Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử phương Đông, thiết kế nên một hệ thống nhân vật tiêu biểu như Kinh Kha, Đắc Kỷ, Tiểu Kiều, Doanh Chính…, mỗi người mỗi vẻ, độc đáo và có độ chi tiết cao. Các bản đồ trong game cũng có thiết kế rộng lớn, có hiệu ứng môi trường sắc nét, kết hợp với những kỹ năng chiến đấu mượt mà và bắt mắt của nhân vật, thỏa mãn trải nghiệm thị giác cho game thủ nền tảng di động.

  [​IMG]

  Về gameplay, Anh Hùng Chiến Tích mang trong mình những điểm đặc sắc nhất từ thể loại MOBA ăn khách và lối chơi đậm chất nhập vai hành động ARPG. Khác biệt với mô hình 5vs5 thường được áp dụng ở game MOBA trên PC, người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc chiến nảy lửa với nhiều hình thức như 1vs1 hay 3vs3. Đặc biệt, người chơi còn có thể tham gia vào những hình thức khác như khiêu chiến Boss, võ đạo đại hội đậm tính PK và “Lục Quốc Viễn Chinh”, cùng với nhiều hình thức khám sẽ được cập nhật dần dần.

  [​IMG]

  Cơ chế điều khiển trong game cũng rất dễ dàng làm quen và được hiển thị rõ ràng ngay trên màn hình. Người chơi có thể điều khiển hướng di chuyển thông qua thao tác vuốt, chạm để kích hoạt kỹ năng. Tuy nhiên, đa phần kỹ năng trong game đều đòi hỏi người chơi phải định hướng rõ ràng. Đặc biệt, bạn có thể thay phiên điều khiển các vị tướng trong đội hình bằng cách chạm vào hình đại diện bên phía tay trái. Ngoài ra, các kỹ năng của nhân vật không đòi hỏi MP, chỉ có thời gian chờ nhất định nên người chơi cần cân nhắc khi sử dụng.

  [​IMG]

  Hệ thống các anh hùng sẽ được phân chia theo 6 vai trò chính như tanker, chiến sĩ, thích khách, pháp sư, xạ thủ và bổ trợ. Người chơi có thể lựa chọn dựa theo sở thích cá nhân và phù hợp với yêu cầu của team, mỗi tuần sẽ có những anh hùng được miễn phí để trải nghiệm. Tất nhiên, trò chơi cũng có hệ thống nhiệm vụ với phần thưởng tiền bạc lẫn kinh nghiệm, item mall để người chơi mua skin…

  [​IMG]

  Hiện nay, Anh Hùng Chiến Tích đang tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc, và nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://3v3.qq.com/

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này