Trải nghiệm Bách Chiến Phong Thần tại trụ sở NPH VTC Game

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 9/7/15.

Đọc: 241

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử Webgame Bách Chiến Phong Thần tại trụ sở NPH VTC Game. Được biết, tựa game online này sẽ chính thức mở cửa đón người chơi vào ngày 13/7 tới tại Việt Nam. Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ trang chủ http://bachchien.vtcgame.vn/.

  [​IMG]

  Trên thực tế, Bách Chiến Phong Thần là Webgame 2D, nhưng nền đồ họa được thực hiện khá đẹp, chau chuốt và khá bắt mắt.

  Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên “Phong Thần Diễn Nghĩa”, đưa người chơi quay trở về giai đoạn cuối nhà Thương đầy loạn lạc và binh đao, trải nghiệm một hệ thống gameplay đậm chất tiên hiệp phong phú mang đậm sắc thái văn hóa truyền thống của Trung Quốc cổ đại.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tất nhiên, cơ chế chiến đấu trong Bách Chiến Phong Thần vẫn đi theo hướng target (point & click) truyền thống.

  Hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường được tích hợp sẵn giúp game thủ Việt gần như không phải tốn quá nhiều thời gian trong việc điều khiển nhân vật.

  [​IMG]

  Hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 3 lớp cơ bản là Cầm Sư chuyên sử dụng đàn, tinh thông phép thuật và có thể điều khiển các nguyên tố trong tự nhiên; Thần Tướng chuyên sử dụng trường thương với khả năng sát thương vật lý và né tránh cao nhất; Phi Tiễn chuyên sử dụng cung, có khả năng xạ tiễn tầm xa, điểm mệnh trung cao.

  Một số tính năng đáng chú ý trong Bách Chiến Phong Thần phải kể đến như độ kiếp, khi người chơi sẽ cần phải vượt qua các kiếp nạn để thăng hạng, qua đó gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Ngoài ra, hệ thống Boss thế giới cũng khá thú vị khi cho phép tất cả người chơi cùng server tham gia vào săn Boss, kiếm vật phẩm.

  [​IMG]

  Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày được cung cấp khá... dày đặc và gần như luôn có việc cho game thủ làm hàng ngày. Mỗi nhiệm vụ hàng ngày lại có thể thực hiện nhiều lần, càng giúp cho lịch hoạt động trong game tương đối phong phú.

  Một số hình ảnh trong Bách Chiến Phong Thần:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này