Trải nghiệm Bát Quái Quần Hùng trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 5/8/15.

Đọc: 152

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm sớm Webgame Bát Quái Quần Hùng trước ngày mở cửa tại Việt Nam. Được biết, vào ngày 6/8 tới, Bát Quái Quần Hùng sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt.

  [​IMG]

  Dù là một Webgame, nhưng Bát Quái Quần Hùng vẫn giới thiệu cả bản cài đặt Client giúp người chơi có thể trải nghiệm trên máy tính, song song với nền Web. Việc chơi game diễn ra tương đối mượt mà khi không có bất cứ lỗi nào trong quá trình.

  Về tổng thể, Bát Quái Quần Hùng là một Webgame nhập vai kết hợp chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc. Tham gia vào game, người chơi sẽ đóng vai một anh hùng, từng bước xây dựng lực lượng để đóng góp cho 1 trong 3 quốc gia Ngụy, Thục, Ngô xưng bá thiên hạ.

  [​IMG]

  Bát Quái Quần Hùng sở hữu nền đồ họa 2.5D tương đối dễ nhìn và bắt mắt. Mặc dù các font nền được thiết kế với hình vẽ 2D, nhưng nhân vật được thiết kế 3D giúp cho chuyển động của nhân vật trở nên có phần mượt mà và uyển chuyển hơn so với các Webgame khác.

  Cơ chế chiến đấu trong Bát Quái Quần Hùng đi theo hướng đánh theo lượt (turn-base) dựa trên trận hình được xếp sẵn. Điều đáng chú ý rằng trong mỗi lượt đánh, người chơi có thể quyết định lượt đánh của nhân vật chính. Tất nhiên, hệ thống Auto cũng được đặt sẵn để người chơi có thể tiết kiệm thời gian trong các trận đấu không quan trọng.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Điểm nhấn của Bát Quái Quần Hùng đến từ hệ thống skill của nhân vật tương đối đa dạng, khi mỗi skill thường có những tác dụng nhất định trong mỗi lượt đấu. Ví dụ như có skill chỉ tấn công duy nhất 1 mục tiêu, nhưng lại thường gây sát thương lớn, thích hợp trong việc đánh Boss.

  Trong khi đó, nhiều skill gây sát thương diện rộng tới nhiều mục tiêu thì thường có sát thương thấp hơn, thích hợp trong việc tiêu diệt quái vật thông thường. Chình vì vậy, tại các trận đấu khó thì người chơi nên trực tiếp quyết định lượt đánh của nhân vật để đem về hiệu quả lớn nhất.

  [​IMG]

  Đội hình các chiến tướng bên cạnh nhân vật cũng được xây dựng khá phong phú, mỗi chiến tương đều sở hữu khả năng cũng như chỉ số riêng. Ví dụ như nhiều chiến tướng có khả năng gây sát thương tốt một mục tiêu tốt, có chiến tướng lại có thể gây sát thương diện rộng, rất phù hợp trong việc tiêu diệt nhiều đối thủ cùng lúc. Ngoài ra, cũng có chiến tướng có khả năng đặc biệt như hồi máu, có tác dụng nhất định trong đội hình.

  Về cách xây dựng nhân vật, Bát Quái Quần Hùng vẫn đi theo hướng cơ bản với nhiều tính năng như cường hóa nhân vật, hệ thống kinh mạch, thú cưỡi... Nhìn chung, người chơi có thể dùng rất nhiều phương thức khác nhau để gia tăng tổng lực chiến cho nhân vật.

  [​IMG]

  Hoạt động chủ yếu trong game vẫn là vượt phụ bản với độ khó tăng dần. Trong Bát Quái Quần Hùng, hệ thống phụ bản này được dẫn dắt theo mạch cốt truyện giúp người chơi nhanh chóng nắm bắt. Bên cạnh đó, nhiều map phụ bản cấp cao hơn như phụ bản tinh anh, khiêu chiến... cũng được đưa vào.

  Một số hình ảnh trong Bát Quái Quần Hùng:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trang chủ: http://batquai.vigo.vn/

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này