Trải nghiệm game khủng Kiếm Ma tại trụ sở NPH Sohagame

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 30/5/15.

Đọc: 117

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm tựa game online cài đặt Kiếm Ma tại trụ sở NPH Sohagame. Được biết, vào ngày 5/6 tới, Kiếm Ma sẽ chính thức mở cửa Closed Beta có reset nhân vật để đón người chơi.

  [​IMG]

  Điểm nhấn đầu tiên của Kiếm Ma chính là nền đồ họa đẹp và bắt mắt, tạo thiện cảm với người chơi ngay từ khi mới đăng nhập vào game. Các thiết kế về bối cảnh, nhân vật... đều được thực hiện khá tỉ mỉ, tạo cho người chơi cảm giác như đời thực.

  Ngoài ra, các hiệu ứng thời tiết cũng được đưa vào khiến khung cảnh trong game trở nên khá thơ mộng và đầy màu sắc. Đây có thể xem là một điều khá bất ngờ khi bản cài đặt Kiếm Ma chỉ nặng khoảng gần 2GB, nhưng lại giới thiệu đến người chơi một nền đồ họa khá chân thực.

  [​IMG]

  Chuyển động nhân vật trong Kiếm Ma tương đối uyển chuyển và mềm mại, các động tác tung đòn đánh cũng khá nhịp nhàng.

  Thao tác điều khiển của Kiếm Ma giống với đại bộ phận các game 3D hiện nay, người chơi có thể di chuyển trên bàn phím với WASDQE, bên cạnh đó thì người chơi sẽ còn phải làm quen với cách di chuyển trên không trung bởi không chiến là 1 phần rất quan trọng của tựa game này.

  [​IMG]

  Hệ thống chiến đấu của Kiếm Ma sử dụng phương thức khóa mục tiêu truyền thống, các kỹ năng có hiệu ứng đẹp, động tác thực hiện mượt mà tuy nhiên lại hơi thiếu uy lực và âm thanh quá đơn giản. Để học kỹ năng mới thì người chơi cần tìm đến NPC, sau đó sẽ sử dụng điểm kinh nghiệm và linh thạch để thăng cấp.

  Điểm đặc sắc nhất trong hệ thống gameplay của sản phẩm này là tính năng không chiến. Khi đến cấp 16, người chơi sẽ nhận được 1 món pháp bảo có tính năng phi hành đầu tiên, khi phi hành thì chúng ta không thể sử dụng kỹ năng của pháo bảo nữa. Kiếm Ma có thiết lập 1 hoạt động đối kháng không chiến PVP để người chơi trải nghiệm có tên là Thiên Ma Chiến.

  [​IMG]

  Hệ thống không chiến được đầu tư kĩ lưỡng khi người chơi có thể cưỡi pháp bảo, bay lên trên không để tấn công quái vật hay thậm chí là cả PvP. Đây có thể xem là một trong những điểm nhấn đặc sắc nhất của Kiếm Ma so với những tựa game nhập vai hiện nay tại Việt Nam.

  Hệ thống phụ bản trong Kiếm Ma được xây dựng khá đặc sắc và có đầu tư, khi người chơi sẽ không chỉ có mỗi việc chạy vòng quanh, đánh quái vật mà thay vào đó, họ sẽ còn cần động não tìm đường, hay thậm chí tránh xa các bẫy có thể gây sát thương lớn tới nhân vật. Không chỉ có vậy, việc tìm đường cũng đóng vai trò quan trọng, khi các phụ bản có thể được xây dựng không liền mạch, người chơi sẽ phải tự tìm cửa để đi tiếp.

  Tổng kết

  Trong thời điểm hiện tại, Kiếm Ma có thể xem là một tựa game online khá "chất" tại Việt Nam, không chỉ đến từ nền đồ họa đẹp, gameplay theo hướng hành động mà còn bởi nội dung khá phong phú, giới thiệu nhiều phần chơi đến game thủ.

  Trang chủ: http://kiemma.vn/

  Một số hình ảnh trong Kiếm Ma:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >> Kiếm Ma ra mắt trang Intro và trailer, ấn định Closed beta 05/06

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này