Trải nghiệm Magic Online - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 28/5/15.

Đọc: 138

 1. blaysku Trùm

  Vào 10h10’ sáng ngày 20/05, game mobile thẻ bài Magic Online sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt. Hiện tại, bạn đọc có thể dễ dàng đăng ký tải game để trải nghiệm game ngay tại địa chỉ trang chủ: http://mo.mobay.vn/index.php.

  [​IMG]

  Magic Online là một game thẻ bài trên mobile lấy bối cảnh phương Tây hấp dẫn với phong cách đồ họa tươi sáng, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt. Ngoài ra, các hiệu ứng của nhân vật đều được thể hiện một cách đa dạng như: choáng, dính độc, trừ giáp…

  [​IMG]

  Mặc dù chỉ là một game thể bài nhưng game sở hữu số lượng phụ bản rất phong phú với 300 màn chơi khác nhau như phụ bản tinh anh, phụ bản hoạt động. Bên cạnh đó là hệ thống thẻ bài đồ sộ với hơn 200 nhân vật khác nhau game thủ có thể tha hồ khám phá.Ngoài ra việc sưu tầm thể bài 4,5 sao cũng không quá khó như nhiều tựa game thẻ bài khác.

  [​IMG]

  Ở những cấp độ đầu tiên người chơi sẽ làm các nhiệm vụ theo cốt truyện. Thông qua các nhiệm vụ có thể khai mở những tính năng trong game. Những thử thách ban đầu là khá đơn giản giúp người chơi làm quen với game dễ dàng hơn. Cùng với đó là một số tính năng mới lạ như thăng cấp Ma Linh, chuyển sinh Ma Linh. Tuy nhiên, thì game vẫn còn đó những tính năng quen thuộc của game thẻ bài như hệ thống phụ bản, nâng cấp thẻ tướng....

  [​IMG]

  Nhìn chung, gameplay Magic Online cũng không có nhiều điểm mới lạ. Tuy nhiên đồ họa đẹp mắt, hệ thống nhiệm vụ phong phú với nhiều nhân vật độc đáo cũng thu hút được cộng đồng game thủ ngay trong ngày ra mắt.

  >> Đánh giá Magic Online - Nét chấm phá độc đáo của dòng game thẻ bài trên mobile

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này