Trải nghiệm Phiêu Phong Kiếm Vũ ngày ra mắt: "Đáng đồng tiền bát gạo"

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 30/7/15.

Đọc: 180

 1. blaysku Trùm

  Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

  Nếu như bình thường theo “truyền thống” của NPH SohaGame thì các game mới đều chọn khung giờ ra mắt là 10:00 sáng. Tuy nhiên lần này Phiêu Phong Kiếm Vũ lại chọn khung giờ ra mắt 11:00 khiến cho lượng game thủ quen thuộc phải mất công chờ đợi lâu hơn mới được vào game. Đúng 11:00 ngay khi game mở cửa, đã có hàng ngàn game thủ cùng lúc đăng nhập vào trò chơi. Để đề phòng tình trạng nghẽn mạng, Phiêu Phong Kiếm Vũ đã mở đồng thời 2 server nên không xảy ra hiện tượng lag hay delay trong game.

  [​IMG]

  Phiêu Phong Kiếm Vũ thu hút đông đảo game thủ ngày đầu ra mắt


  Video trải nghiệm (bên trên) được thực hiện trên trình giả lập Android Droid 4X nên một số thao tác sẽ bị chậm hơn so với các phiên bản trên smartphone. Đồng thời các thao tác cũng khó điều khiển hơn do phải dùng chuột click thay cho cảm ứng. Lời khuyên là nên trải nghiệm Phiêu Phong Kiếm Vũ trên smartphone để cảm nhận rõ nhất nhịp điệu chiến đấu, cũng như dễ dàng kiểm soát tốc độ di chuyển của nhân vật.

  [​IMG]

  Chơi Phiêu Phong Kiếm Vũ trên smartphone để có trải nghiệm PK “đã tay” nhất


  Cảm nhận đầu tiên khi bước vào thế giới kiếm hiệp của Phiêu Phong Kiếm Vũ là khá bất ngờ. Mặc dù là game kiếm hiệp nhưng đồ họa và hình ảnh lại mang hơi hướng của Châu Âu giống Diablo. Nhân vật được tạo hình rất chi tiết và hiện đại, dễ tạo thiện cảm với người chơi. Ngoài ra theo chia sẻ của NPH, do đây là game MMOARPG dạng “cày” phụ bản nên hệ thống của Phiêu Phong Kiếm Vũ chỉ cho phép hiển thị tối đa 20 người chơi trong cùng một map để không ngốn tài nguyên của đường truyền, giúp cho game hoạt động mượt mà, trơn tru.

  [​IMG]

  Hạn chế hiển thị người để để tối ưu chất lượng mạng chơi game


  Có lẽ đó là lý do khi vào game người chơi sẽ thấy hơi vắng nếu so với các MMORPG truyền thống trước kia. Tuy nhiên khi bật kênh chat thế giới lên thì sẽ thấy nhiều lời mời tham gia phụ bản tổ đội, săn boss… Điều này chứng tỏ đang có rất nhiều game thủ tham gia khám phá trò chơi, chạy phụ bản và làm các nhiệm vụ tân thủ.

  [​IMG]

  Kênh thế giới ngập tràn lời mời tổ đội


  Tốc độ lên cấp của Phiêu Phong Kiếm Vũ là tương đối chậm chứ không nhanh như MMORPG, nhờ vậy mà game thủ được trải nghiệm cảm giác “gà” khi chiến đấu và học hỏi kĩ năng. Do gameplay hoàn toàn non – target nên nếu người chơi di chuyển không khéo rất dễ bị các boss cho “ăn hành”. Ngoài quái vật ra, trong các phụ bản của Phiêu Phong Kiếm Vũ còn có nhiều máy bắn tên, bắn lửa rất khó chịu, người chơi nên tiêu diệt các máy đó trước để dễ dàng chiến đấu hơn.

  [​IMG]

  Phụ bản trong Phiêu Phong Kiếm Vũ không chỉ có quái mà còn nhiều cạm bẫy chết người


  Khi lên cấp 15 trở lên, người chơi nên mở bảng skill để thiết lập chuỗi combo, gia tăng sức mạnh cho các skill. Đây cũng là cấp mà các phụ bản bắt đầu trở nên khó hơn nhiều. Nếu chỉ sử dụng auto thì rất khó để vượt qua. Lời khuyên là nên trực tiếp tham gia chiến đấu thủ công để tích lũy kinh nghiệm, vừa tránh đòn hiệu quả vừa dễ bề tấn công. Để hỗ trợ game thủ đắc lực hơn, Phiêu Phong Kiếm Vũ cũng tung ra một clip hướng dẫn chơi trên PC với trình giả lập Droid 4X, giúp các game thủ có thể dễ dàng chiến game khi smartphone đã hết pin.


  Clip hướng dẫn chơi Phiêu Phong Kiếm Vũ trên PC


  Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

  Nhìn chung, Phiêu Phong Kiếm Vũ đã có một ngày ra mắt thành công với nhiều đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ cũng như giới truyền thông. Trong thời gian sắp tới chắc chắn tựa game này sẽ trở thành điểm đến cực kì hấp dẫn dành cho những người đam mê dòng game MMOARPG và kiếm hiệp hành động.

  Landing: phieuphongkiemvu.vn/landing

  Fanpage: fb.com/phieuphongkiemvu.sohagame


  Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về Phiêu Phong Kiếm Vũ phiên bản iOS và Android tại trang chủ và app SohaGame.vn. (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

  Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY


  >> Phiêu Phong Kiếm Vũ - Kiếm hiệp tôn vinh kĩ năng ra mắt, tặng "quả tạ 50 Kg"

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này