Trải nghiệm Thần Ma KOK - Game mobile 3D mới ra mắt game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 12/6/15.

Đọc: 345

 1. blaysku Trùm

  Đúng như dự kiến, vào 10h10' sáng nay 11/6, game mobile Thần Ma KOK đã chính thức bước vào giai đoạn Close Beta với việc mở cửa sever đầu tiên mang tên King’s Landing. Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể dễ dàng đăng kí và tải game ngay tại địa chỉ trang chủ: http://thanmakok.mobay.vn/index.php .

  [​IMG]

  Thần Ma KOK vẫn đi theo thể loại MMORPG tương tự như phiên bản trước đó trên PC. Tham gia vào game , người chơi sẽ chọn để hóa thân thành một trong năm lớp nhân vật gồm: Kiếm Sĩ, Thích Khách, Huyết Ma, Pháp Sư, Mục Sư và dấn thân vào cuộc chiến với thế lực Yêu Ma.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ban đầu, người chơi sẽ buộc phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ chính tuyến từ dễ đến khó để dẫn dắt cốt truyện, tìm hiểu lối chơi cũng như những chức năng cơ bản khác của Thần Ma KOK. Đó vẫn sẽ là các nhiệm vụ đối thoại, thu thập và đánh quái để lên cấp và có được những trang bị đầu tiên tương như các tựa game cùng thể loại. Ngoài ra, sẽ khá bận rộn cho người chơi khi Thần Ma KOK còn cung cấp hàng loạt những nhiệm vụ hằng ngày để hoàn thành.

  [​IMG]

  Teaser: http://thanmakok.mobay.vn/teaser/

  Tải game tại trang chủ: http://thanmakok.mobay.vn/index.php

  Fanpage: https://www.facebook.com/thanmakok

  Group: https://www.facebook.com/groups/thanmakok

  >> Soi Thần Ma KOK trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này