Trải nghiệm Thiên Long Bát Bộ Mobile - Game mới ra mắt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 18/6/15.

Đọc: 172

 1. blaysku Trùm

  Đúng như những gì đã thông báo từ trước, vào 10h sáng ngày 17/06, Thiên Long Bát Bộ Mobile đã chính thức ra mắt game thủ Việt và bước vào giai đoạn Alpha Test . Đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài tới 17h00 ngày 21/6, ngay bây giờ bạn đọc đã có thể đăng ký và tải game tại địa chỉ trang chủ: http://tl3d.360game.vn/teaser/index.html.

  [​IMG]

  Thiên Long Bát Bộ Mobile thu hút người chơi ngay từ những phút trải nghiệm đầu tiên nhờ vào nền đồ họa 3D đỉnh cao, sở hữu hình ảnh cực kỳ chất lượng. Khả năng di chuyển, tấn công của bạn sẽ được mở rộng hơn là kiểu nhập vai dạng màn hình ngang. Hơn nữa nó vẫn duy trì khả năng chiến đấu linh hoạt bằng cách kết hợp những chiêu thức có sẵn để tạo ra chuỗi combo cho riêng mình. Mặc dù mô hình nhân vật còn khá góc cạnh, nhưng cách thiết kế hình ảnh của game rõ ràng dễ tiếp cận và chinh phục fan hâm mộ MMORPG 3D nói chung và phiên bản trên PC nói riêng hơn.

  [​IMG]

  Về cơ bản, Thiên Long Bát Bộ Mobile mang đậm phong cách chiến đấu của dòng game MMORPG và những tính năng quen thuộc như trang bị, cường hóa, bang hội... Tuy nhiên, game vẫn có những tính năng độc đáo tạo điểm nhấn riêng như: tự thành lập môn phái riêng, chiêu mộ mỹ nhân đồng hành như Vương Ngữ Yên, Mộc Uyển Thanh, Chung Linh… hay hệ thống phụ bản vô cùng đa dạng và phong phú.

  [​IMG]

  Game thủ có thể tìm hiểu thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

  >> Soi Thiên Long Bát Bộ Mobile trong ngày đầu ra game thủ Việt

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này