Trải nghiệm trước Loạn Tướng tại trụ sở NPH VTC Game

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi baobao, 14/12/15.

Đọc: 794

 1. baobao Member

  Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm trước gMO Loạn Tướng tại trụ sở NPH VTC Game. Được biết, Loạn Tướng sẽ chính thức mở cửa đón game thủ Việt vào ngày mai 9/12.

  [​IMG]

  Trên thực tế, Loạn Tướng lấy cốt truyện khá lạ khi nhân vật được xuyên không về thời lịch sử Trung Quốc cổ. Tại đây, người chơi sẽ được gặp lại các tất cả các nhân vật thời cổ, từ thời Tam Quốc cho đến tận... nhà Mãn Thanh.

  Game sở hữu nền đồ họa mang đậm phong cách chibi, ngộ nghĩnh. Chuyển động của nhân vật trong game được thực hiện tương đối kĩ càng, uyển chuyển. Dẫu vậy, tương tác điều khiển giữa người chơi với game vẫn chưa được tối ưu hóa, lúc điều khiển đôi khi còn chưa bấm đúng được mục tiêu...

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cơ chế chiến đấu trong Loạn Tướng đi theo phong cách thời gian thực. Trong trận đấu, các nhân vật sẽ tự động lao vào tấn công đối thủ, và người chơi sẽ có thể quyết định tung ra 1 trong 3 skill chủ lực của nhân vật chính mà thôi.

  Mỗi trận đấu trong Loạn Tướng diễn ra khá nhanh, khoảng từ 5-10s. Bên cạnh nhân vật chính, người chơi sẽ có thể thoải mái chiêu mộ thêm các chiến tướng khác vào đội hình của mình.

  [​IMG]

  Về cách xây dựng nhân vật, các nhân vật đều có thể được luyện level, luyện skill, cường hóa trang bị, cải tiến... để gia tăng sức mạnh. Tất nhiên, mỗi nhân vật đều có điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, cũng như sở hữu các skill riêng biệt, góp phần làm phong phú thêm gameplay trong trò chơi.

  Hoạt động chủ yếu trong Loạn Tướng vẫn là vượt phụ bản với độ khó tăng dần, đây cũng là nơi người chơi bỏ thể lực (tăng theo thời gian) để luyện kinh nghiệm, kiếm tiền vàng cũng như trang bị. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể tham gia vào các hoạt động khác như phụ bản đặc biệt, lôi đài, bang hội chiến...

  Một số hình ảnh trong Loạn Tướng:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Chỉnh sửa cuối: 14/2/16

Chia sẻ trang này