Trải nghiệm ứng dụng giải đáp tin nhắn nhanh ở giao diện khóa màn hình iPhone 5S

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 25/1/16.

Đọc: 117

 1. ntbsecogia Member

  Thay màn hình iphone 5

  Có thể bạn là người sử dụng iPhone thường hay dùng và thậm chí là hằng ngay, nhưng có thể bạn vẫn bất ngờ khi phát hiện ra nhiều “tính năng đặc biệt” nhưng nó vẫn lặng thầm lặng và không hiển thị trên màn hình iPhone 5 nhưng những ứng dụng hoàn toàn không được Apple quảng cáo rầm rộ như cấu hình bên ngoài.

  [​IMG]

  Bạn có thể tin rằng mình có thể trả lời tin nhắn gửi đến thẳng từ màn hình iPhone 5 dạng khóa bằng cách kéo ngăn kéo báo nhắc xuống, quệt tay sang trái ở dòng thông tin tin nhắn. Lúc này ngay trên giao diện khóa màn hình iPhone 5, Bạn sẽ thấy chọn lựa “Reply”. Chạm vào đây sẽ cho phép bạn soạn tin nhắn hồi đáp mà không cần phải mở khóa màn hình iPhone 5. Đó là tính năng ẩn nhưng mạng lại cho người dùng rất nhiều thuận lợi có ích nhất.

  giả dụ bạn đang mở một vận dụng khác, bạn có thể quet màn hình iPhone 5 theo chiều từ trên xuống dưới để truy cập thông báo. Từ đây, bạn có thể đáp tin nhắn theo cách hao hao như ở trên. Đó là một trong số tính năng bổ ích, bạn có thể tìm hiểu thêm trên các trang công nghệ.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  ————————————————————————————————

  Tổng Đài tu tạo Bảo Hành: 1900.5555.34

  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này