Trảm Long Quyết chính thức cập bến Việt Nam ngày 6/8

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 31/7/15.

Đọc: 304

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, Webgame Trảm Long Quyết đã bất ngờ công bố thời điểm phát hành tại Việt Nam vào ngày 6/8/2015 tới. Hiện tại, trang chủ của game đã được mở cửa tại địa chỉ http://tramlongquyet.com/.

  [​IMG]

  Trảm Long Quyết có 3 phái gồm Ứng Long, Tiêu Dao và Thái Hư sử dụng các loại vũ khí lần lượt là thương, quạt và kiếm. Giữa ba phái thể hiện sự tương sinh tương khắc với nhau khá rõ rệt.

  Skill của từng phái không chỉ tấn công AOE bình thường mà có thêm các skill hiệu ứng như tàng hình, đóng băng, thiêu đốt... tạo nên sự phong phú khi PK. Đặc biệt trong Trảm Long Quyết chỉ cần đạt đủ cấp 55 người chơi có thể cùng lúc tu luyện cả 3 phái tạo lên lối chơi vô cùng đa dạng

  Với Hệ thống pet gần 100 loài có thể xem là nhiều nhất trong làng game hiện nay. Pet không chỉ giới hạn ở việc tăng chức năng di chuyển, chỉ số nhân vật mà hơn hết là bày tỏ cá tính, phong độ, cùng tham gia chiến đấu với người chơi. Trảm Long Quyết với hệ thống pet vô cùng phong phú, với nhiều cách tạo hình đa dạng, độc đáo, có thể thỏa mãn những gamer khó tính nhất

  [​IMG]

  Nâng cấp 1 lần chơi 1 đời, là tính năng ưu việt của Trảm Long Quyết so với hầu hết các game online khác. Thay thì nâng cấp trang bị, người chơi sẽ nâng cấp vào vị trí của trang bị đó. Chính vì thế khi đổi trang bị khác vẫn giữ nguyên chỉ số đã nâng cấp. Người chơi chỉ cần nâng cấp cho nhân vật của mình một lần duy nhất và sẽ được kế thừa xuyên suốt cho tới cuối game.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://tramlongquyet.com/

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

 2. haixuan002

  haixuan002 New Member

  tải về ngay

Chia sẻ trang này