Trấn Thành bỏ rơi mình để cặp kè… Ngô Kiến Huy

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi quangcdt11, 30/1/16.

Đọc: 151

 1. quangcdt11 Member

  Trong Gala 2 của Thách thức danh hài lên sóng tối ngày 24.1, ngay khi vừa mới bước lên sân khấu, chàng trai “xấu lây lan” Thiện Trung đã khiến hai vị giám khảo lẫn MC Ngô Kiến Huy phải bất ngờ vì… quá xấu.

  Việt Hương cho biết, chưa có thí sinh nào mà lại "xấu một cách bền vững" như Thiện Trung. Người chơi này cũng hài hước đáp lại rằng từ ngày được khán giả Thách thức danh hài biết đến, đi tới đâu anh cũng bị trêu chọc là “em gái Việt Hương”, “bạn gái Trấn Thành”.

  Nghe tới hai cụm này, nam giám khảo giật thót mình, trong khi thí sinh Thiện Trung tiếp tục "đổ vạ" cho Trấn Thành bỏ rơi mình để cặp kè… Ngô Kiến Huy.

  Ở phần thi đầu tiên, Thiện Trung nhảy múa trên nền nhạc bài hát thiếu nhi Không dám đâu. Khi nhạc tới đoạn cao trào, Thiện Trung bất ngờ ngã xuống đất. Khi ngước mặt lên, anh chàng khiến hai vị giám khảo hoảng sợ khi lộ hàm răng lởm chởm. Trấn Thành – Việt Hương lập tức phì cười vì "không chịu nổi" sự xấu xí của thí sinh lém lỉnh này.

  [​IMG]

  Thiện Trung gây chú ý với nhan sắc "xấu bền vững"

  Đến phần thi thứ hai, không khí sôi động được đẩy lên cao trào khi Thiện Trung bất ngờ tố Việt Hương sửa mũi với giá... chỉ 5 triệu đồng. Thí sinh này thậm chí còn "tố" phần xương độn trên mũi viet huong chỉ là… xương heo ăn thừa.  tran thanh ngỡ ngàng đến mức phải rời ghế nóng chạy đến bên Việt Hương kiểm tra. Nam danh hài cho biết Thiện Trung là "động vật nguy hiểm", mọi người cần tránh xa. Nếu ai lỡ tiếp xúc với Thiện Trung sẽ trở thành nạn nhân bắt đắc dĩ của anh chàng.


  Nhờ sự hỗ trợ của bạn diễn và nét duyên diễn hài, Thiện Trung đã tiến thẳng vào vòng 3. Điều đáng nói là trong tiết mục tiếp theo, anh lại tỏ ra khá thô bạo khi không ngại đánh bạn diễn túi bụi trên sân khấu.

  Đến phần thi thứ tư, Thiện Trung bất ngờ chững lại vì tiểu phẩm chưa đủ sức hút. Trấn Thành – Việt Hương đều bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể trao giải thưởng 150 triệu đồng cho Thiện Trung.

  Trấn Thành góp ý, Thiện Trung thông minh, sáng tạo và rất khiêm tốn. Nếu giữ vững phong độ này, con đường nghệ thuật sẽ tiếp tục trải dài với anh. Nhận món quà 5 triệu đồng từ hai vị giám khảo, Thiện Trung vui vẻ ra về trong tiêng vỗ tay không ngớt của khán giả. Xem thêm tin tức về hoai linh và các ngoi sao khác tại kenh sao.

Chia sẻ trang này