Trang thương mại điện tử eBay hỗ trợ làm mới hệ thống đánh giá cửa hàng.

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi lannhavuong, 26/2/16.

Đọc: 159

 1. lannhavuong New Member

  Ebay ngày nay là một trang thương mại điện tử khổng lồ với người bán hàng trên thế giới. Vì sự mở rộng trên khắp toàn cầu nên ebay cần phải có một qui định đánh giá các cửa hàng cũng như tín nhiệm của người bán hàng trên ebay. Nhờ hệ thống này mà người mua có thể đánh giá sự uy tín của người bán và quyết định mua hàng. Cũng nhờ nó mà hạng chế được những sự lừa đảo trên ebay và nên sự bền vũng của ebay. Hiện nay ebay đang cải thiện lại hệ thống đánh giá của hàng của mình để tăng thêm sự uy tín cho ebay. Xem mua hộ hàng trên ebay chuyển về việt nam.

  Theo trang web đánh giá ChannelAdvisor, tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử của eBay giữ ở mức 3,4% trong tháng 8, mức thấp nhất kể từ tháng 2/2011. Việc này xuất phát từ vụ tấn công khổng lồ nhắm vào eBay hồi đầu năm ngoái, khiến 145 triệu người dùng bị rò rỉ thông tin cá nhân và tài khoản. Dịch vụ ship hàng từ ebay về việt nam.

  "Mối quan hệ của chúng tôi với người bán hàng cần phải được cải thiện. Đây là một trong những thay đổi lớn nhất chúng tôi đã thực hiện trong năm nay”, Phó giám đốc bộ phận Seller Experience của eBay - Jordan Sweetnam cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Nhận mua đồng hồ trên ebay chuyển về việt nam.

  Việc tân trang hệ thống đánh giá cửa hàng là một trong những nỗ lực của eBay nhằm thu hút thêm người dùng tham gia vào mạng lưới thương mại của mình. Hãng cho biết, hệ thống xếp hạng mới sẽ đơn giản và khách quan hơn. Người bán sẽ không bị phạt cho việc giao hàng trễ, miễn rằng họ đưa ra được lý do chính đáng và đạt được thoả thuận với khách hàng. Xem có nên mua hàng trên ebay không

  Tôi nghĩ rằng điều này sẽ mang rất nhiều doanh nghiệp trở lại eBay. Họ đang tạo ra một sân chơi bình đẳng hơn cho doanh nghiệp tham gia vào chợ điện tử này", Jordan Insley - chủ sở hữu của hãng Quick Ship Electronics có trụ sở tại Seattle, người đã bán hàng hóa trên eBay trong khoảng 13 năm cho biết.

  Kể từ khi ra mắt vào năm 1995, trên 25 triệu thương nhân đã tham gia vào mạng lưới chợ điện tử eBay. Tuy vậy, nhà tiên phong thương mại điện tử này đang đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ như Amazon hay Etsy.

Chia sẻ trang này