Trào lưu mua iPhone 5S xách tay càng ngày càng tăng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 19/10/15.

Đọc: 196

 1. lkiendt1 Member  Đúng vào thời khắc quý 4 hàng năm, người dùng lại đua nhau đi săn dòng iPhone đời cũ. Năm nay, iPhone 5S xách tay tiếp nối tục đó. Trước ngày Apple công bố iPhone mới, thì đây cũng là khoảng thời gian, mà các đại lý đua nhau hạ giá iPhone 5s xách tay, hay chính hãng đời cũ, nhầm kích cầu người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Khi thị trường smartphone Android trở nên ế ẩm, thì lúc đó thị trường iPhone trở nên rộn rịch, nghiêng về iPhone xách tay. Sau đó con sốt iPhone 5S xách tay trổi dậy cụ thể là các phiên bản nhà mạng Nhật phần nhiều là bản khoá mạng.

  [​IMG]

  Xét về nguồn gốc iPhone 5S xách tay điều phát xuất từ nhà mạng Nhật Softbank hay Docomo, Au. Giống các phiên bản khoá mạng của các đời iPhone trước đó. mặc dầu có một thời kì trước đây iPhone 5S xách tay bản khoá mạng Nhật được cho là khó tiêu thụ ở Việt Nam.

  Ngoài ra phụ kiện đi kèm theo máy được các cửa hàng bán ra, bao gồm sạc, sim ghép. Lợi thế từ iPhone 5S xách tay gồm giá rẻ, nền tảng iOS giờ hầu như đã JB được và hỗ trợ khắc phục hoàn toàn lỗi vặt nảy trong quá trình dùng iPhone 5S xách tay.

  >>Thủ thuật chọn lựa cửa hàng iPhone 5S xach tay uy tín

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại liên hệ: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424

Chia sẻ trang này